x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 3 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 13.00 น.
วันนี้เป็นวันที่ดวงดาวอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ดีนัก สภาพดินฟ้าอากาศค่อนข้างแปรปรวน อากาศจะหนาวเย็นช่วงบริเวณชายแดน การขับขี่เรือไม่ควรประมาท ในวันแบบนี้มีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ทำอะไรควรระวังไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลเรื่องการพักผ่อนของท่านให้ดี ระวังความเครียด ความวิตกกังวล จะทำให้ท่านทำงานได้ไม่เต็มที่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเครียด วิตกกังวลมากพอสมควร ต้องทำใจไว้บ้างหากต้องรับผิดชอบเพียงลำพัง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ปัญหาแก้ไขไม่ค่อยได้ ท่านควรใจเย็นไว้และตั้งสติ ลำดับเหตุการณ์เพื่อที่จะจัดการอย่างมีสติ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะทำให้ท่านค่อนข้างเครียดและวิตกกังวล ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ปรึกษาพูดจากับคนใกล้ตัวท่านไว้บ้าง อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกายและการเล่นกีฬา จะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุกับช่วงขาและหลังโดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบเข้าไว้ พยายามทำงานด้วยตัวเอง ถึงแม้จะฝากฝังใครก็ต้องจัดการด้วยตัวเองอยู่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะลงทุนทำอะไรต้องทบทวนดูให้ดี พิจารณาดูให้ดี โดยเฉพาะการร่วมลงทุน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของการถูกหลอกและถูกหักหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของบุตรหลานภายในบ้านจะสร้างปัญหาได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดหัวเข่า ปวดหลัง และโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ระวังเกิดอันตราย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สภาวะค่อนข้างกดดัน ขอให้ใช้สติตั้งรับให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกจำกัดและควบคุมเรื่องของการใช้และการจ่าย เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ขี้หึง ขี้หวง ทำให้ท่านค่อนข้างอึดอัดและเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าตีกรอบคู่ของท่านมากจนเกินไป เขาอาจจะอึดอัดและลำบากใจได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ อาการปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก หากเกิดปัญหาควรใช้สติ แล้วค่อย ๆ แก้ไขปัญหาจะดีกว่า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เกิดการแข่งขันสูง เพราะฉะนั้นวางแผนลงทุนทำอะไรต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนนิสัยที่คล้าย ๆ กันจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน ควรพูดจากันให้ดี ปัญหาจะได้ไม่บานปลาย จะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดไหล่ ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้อง จะกินอะไรก็ดูให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการยอมรับไม่ว่าจะด้านความสามารถ การใช้สติปัญญา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และไปกันได้ด้วยดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้าง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ นิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก เพราะจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ ต้องรู้จักควบคุมไว้ให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนรักที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรค่อยพูดค่อยจากันไว้ ใช้สติและความใจเย็นให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทําให้ท่านเป็นหวัดได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติปัญญา และอาศัยความเป็นทีม ความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องประคับประคองไว้ให้ดี วางแผนให้ดีไม่ว่าจะลงทุนหรือออมเงินก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างใจดี เข้าใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรท่านต้องช่วยกันประคับประคองกันไว้ อย่าปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแก้ไขปัญหาเพียงลำพังจะไม่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2563 เวลา 21:00:05 4,739 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP