x close

ดูดวง 2563 เผยเดือนที่โชคดีที่สุดของคน 12 ราศี

          ดูดวง 2563 ช่วงเวลาทองในปีนี้ของแต่ละราศีจะมีเดือนไหนบ้าง อยากรู้มาเช็กดวงกันด่วน ๆ แล้วเตรียมตัวลุ้นรับความปังประจำปี 2563 กันได้เลย


          การดูดวงต้อนรับปีใหม่ในทุก ๆ ปี ถือว่าเป็นที่พึ่งทางใจชั้นดีสำหรับสายมูหลายคน เนื่องจากเราแทบไม่รู้เลยว่าอนาคตที่กำลังมาถึงนั้น จะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายมากกว่ากัน แต่อย่างน้อย ๆ การได้ดูดวงก็ยังพอช่วยคลำทางได้บ้าง ว่าช่วงไหนเราจะเจอกับเรื่องร้าย หรือช่วงไหนที่เราอาจได้เจอกับเรื่องสุดเฮง

          ซึ่งในปี 2563 ก็ยังเป็นปีที่หลายคนอยากรู้อนาคตของตัวเองเหมือนเช่นเคย ดังนั้นแล้วกระปุกดอทคอมจึงได้นำคำทำนาย เดือนที่โชคดีที่สุดของคน 12 ราศี ในปี 2563 มาฝาก ดวงใครจะปังในเดือนไหน ตามไปดูแล้วรอให้ถึงเดือนที่จะรุ่งสุด ๆ ของคุณกันเลย

ดูดวง 2563

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

          ในปี 2563 เดือนมีนาคมและเดือนตุลาคม คือช่วงที่โชคดีที่สุดของชาวราศีเมษ หากจะทำสัญญาต่าง ๆ หรือมองหาหนทางใหม่ ๆ ก็จะเจอในช่วงเดือนนี้ แต่ต้องระวังเรื่องการคบคนไว้บ้าง ควรคบหาเฉพาะคนที่ไว้วางใจได้เท่านั้น ส่วนใครที่อยากเปลี่ยนงานก็สามารถเปลี่ยนได้ในช่วงเดือนมิถุนายน

ดูดวง 2563

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          เดือนพฤษภาคมซึ่งเป็นเดือนเกิดของคนราศีนี้ ถือเป็นช่วงที่ดีที่สุดของปีก็ว่าได้ เคยฝันว่าจะทำอะไรก็สำเร็จอย่างง่ายดาย หรืออาจมีหนทางที่ทำให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น คนที่แต่งงานแล้วจะได้ไปฮันนีมูนสุดหวาน หรือถ้าเป็นด้านการงานก็จะมีโอกาสเข้ามา ส่วนเดือนที่เหมาะกับการพักผ่อนเพื่อเพิ่มพลังคือ เดือนมิถุนายนและกันยายน ควรหาเวลาพักผ่อนตามสถานที่ที่เป็นภูเขา รับรองว่าจะกลับมาใช้ชีวิตอย่างสดชื่นแน่นอน

ดูดวง 2563

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          ช่วงเดือนมิถุนายนคือเดือนที่อะไร ๆ ก็เข้าข้างชาวราศีเมถุนไปเสียทุกอย่าง โปรเจกต์ใหญ่ที่มี ความฝัน ความต้องการ หลาย ๆ สิ่งจะลุล่วงในช่วงนี้พอดี อีกทั้งยังเป็นเวลาของความมั่นคงทางการเงิน ได้ใช้ชีวิตอย่างที่ฝันไว้ อย่างเช่น การออกไปเที่ยวพักผ่อนนั่นเอง

ดูดวง 2563

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          เวลาที่โชคดีที่สุดสำหรับคนเกิดราศีกรกฎ คือ เดือนเมษายน และสำหรับบางคนอาจจะมีดวงเฮงเพิ่มเติมในเดือนมกราคมและเดือนมิถุนายนอีกด้วย ทั้งนี้ ในเดือนเมษายน ดาวศุกร์จะเข้ามาหนุนนำดวงคนราศีนี้ จนส่งผลให้ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวราบรื่นขึ้น เพื่อนฝูงมีงานใหม่ ๆ มาแนะนำ ส่วนคนโสดก็อาจจะเจอคนถูกใจที่คุยกันถูกคอก็เป็นได้

ดูดวง 2563

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ชาวราศีสิงห์ในปี 2563 จะได้รับโชคดีก่อนถึงวันเกิดของตัวเอง เพราะว่าเดือนกรกฎาคมถือว่าเป็นเดือนที่โชคดีที่สุดสำหรับชาวราศีนี้นั่นเอง หากใครต้องการทำความฝันหรือทำอะไรที่เป็นไปได้ยากควรลงมือทำในเดือนนี้จึงจะดี ด้านความรักก็มีดาวศุกร์มาคอยหนุน ใครที่มีคู่อยู่แล้วก็จะหวานชื่นมากขึ้นกว่าเดิม

ดูดวง 2563

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          เดือนกรกฎาคมคือเดือนนำโชคของชาวราศีกันย์ ช่วงนี้ดาวพุธจะหนุนนำการเงินให้มั่นคง หากเจอปัญหาด้านการงานและเงินเดือนมาตั้งแต่ช่วงต้นปีก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะเข้าสู่เดือนกรกฎาคมแล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเงิน ซึ่งจะมีเพิ่มพูนจนใช้จ่ายได้คล่องตัว

ดูดวง 2563
 
ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ช่วงเดือนสิงหาคมเหมาะแก่การเริ่มต้นทำอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินตามความฝัน ทำตามแผนที่ต้องมีค่าใช้จ่าย แต่สุดท้ายแล้วดาวพุธจะคอยส่งพลังให้ชาวราศีตุลย์ก้าวข้ามไปอย่างง่ายดาย แถมบางทีอาจมีเงินเก็บมากมายและได้เลื่อนตำแหน่งในเดือนนี้ด้วยเลย

ดูดวง 2563

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          เดือนที่ดีสำหรับคนราศีพิจิกในปี 2563 ก็คือช่วงเดือนกันยายน ซึ่งจะพบแต่โชคและความเฮงไปแทบทุกอย่าง แถมยังจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยวมากกว่าปีที่แล้ว หรือบางคนอาจถือโอกาสนี้ไปเยี่ยมญาติที่ต่างประเทศ ด้านการงานก็อาจได้เข้าร่วมโปรเจกต์ใหม่สุดท้าทาย หรือได้ทำงานที่มีรายได้มากขึ้นกว่าเดิม

ดูดวง 2563

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          ในเดือนตุลาคมถือว่าเป็นเดือนที่ลักกี้อินเลิฟและลักกี้อินเกมอย่างแท้จริง โชคร้ายต่าง ๆ ที่ชาวราศีธนูเคยพบผ่านก็จะจางหายไป อาจได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ให้มาอยู่ในครอบครัว มีกิจกรรมทำร่วมกันกับครอบครัวมากมาย ถึงแม้ว่าการเงินจะไม่คล่องตัวมากนัก แต่ก็พอมีทุนสำหรับลงทุนระยะยาวอยู่บ้างแน่นอน

ดูดวง 2563

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          เปิดเข้ามาปีใหม่ชาวราศีมังกรก็รับโชคกันตั้งแต่ต้นปี เรียกได้ว่าทำอะไร ๆ สิ่งรอบตัวก็ดูเป็นใจไปหมดทุกอย่าง แถมจะดียาว ๆ จนถึงเดือนเมษายน แล้วก็มาเจอกับความปังอีกครั้งตอนเดือนกันยายน งานนี้ต้องรีบลงมือทำงานด่วน ๆ อย่าปล่อยให้โอกาสก้าวหน้าหลุดลอยไปเด็ดขาด

ดูดวง 2563

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม)

          เริ่มต้นปี 2563 ชาวราศีกุมภ์ดูจะกระชุ่มกระชวยกว่าใครเพื่อน ได้หลุดออกจากตารางงานแสนน่าเบื่อแล้วออกเดินทางทำงานมากขึ้น ด้านดาวอังคารก็ส่งอิทธิพลทำให้การประชุมและงานใหญ่ ๆ ผ่านไปอย่างราบรื่น แต่เดือนที่ปังเฮงที่สุดจริง ๆ ก็คือเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งจะได้รับโอกาสและพบปะกับคนใหม่ ๆ ขอแค่เราต้องเปิดรับห้ามปิดกั้นตัวเองเท่านั้นพอ

ดูดวง 2563

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 13 มีนาคม - 12 เมษายน)

          ปี 2563 นับว่าเป็นปีทองของชาวราศีมีนอีก 1 ปี จะทำอะไรก็ราบรื่นสวยงามประหนึ่งว่าเส้นทางชีวิตโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เดือนที่พีคสุด ๆ ก็ต้องยกให้เดือนตุลาคม ที่คาดว่าจะได้รับโอกาสอันงดงามในสายอาชีพ ทั้งเลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน หรือมีงานอื่นน่าสนใจมานำเสนอ ส่วนคนที่หวังมีลูกก็น่าจะได้มีในปี 2563 แน่นอน

           ทั้งหมดนี้คือเดือนที่โชคดีที่สุดของคนแต่ละราศี ในปี 2563 ใครที่กำลังท้อแท้ในชีวิตก็อย่าเพิ่งหมดหวังไป เพราะช่วงเวลาทองของคุณกำลังจะเข้ามา ขอแค่อดทนรอหน่อย แล้วอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ด้วยล่ะ

ข้อมูลจาก : yearly-horoscope.org


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2563 เผยเดือนที่โชคดีที่สุดของคน 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2563 เวลา 17:57:34 44,070 อ่าน
TOP