x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 13.50 น.
ในวันแบบนี้ควรใช้เวลาให้มีความสุขกับครอบครัว แต่เป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว รวมไปถึงเรื่องของอัคคีภัย วัตถุไวไฟต่าง ๆ ทำอะไรก็ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเข้าไว้เป็นสำคัญ อย่าประมาทโดยเด็ดขาด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงเทศกาลต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการบริหารการจัดการให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนแบ่งให้เท่า ๆ กัน จะได้ไม่ทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรจะเอาใจใส่บุคคลข้างกาย หรือบุคคลในครอบครัวของท่านให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเข่า สุขภาพทางสายตา ควรระวังการตกจากที่สูง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดการผิดพลาดบ่อย ทำอะไรต้องมีสติ ตรวจสอบและตรวจทานดูให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เกิดการผิดพลาด ใช้จ่ายไม่คล่องตัว ระวังเรื่องการติดลบทางด้านการเงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ควรปรึกษาผู้ใหญ่ให้มาช่วยไกล่เกลี่ยถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่ติดขัด ไข้หวัด โรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยสนับสนุนให้การดูแลท่านเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน มักมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่คงเป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อาศัยความเข้าใจกันให้เยอะ ๆ อย่าพยายามสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว ปวดขา ปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และมีคนคอยสนับสนุนท่านในเรื่องของงานเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี มักมีคนคอยช่วยเหลือท่าน แต่ถึงยังไงก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมเองบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังเป็นรักสามเส้าเราสามคน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก หมั่นพากันไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ควรระวังเรื่องของการพักผ่อนและการนอนหลับ เป็นไปได้ควรตรวจสุขภาพประจำปี ไม่เช่นนั้นแล้วท่านอาจจะถูกแอดมิตได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ท่านอดทนอย่างมีสติให้มาก ช่วงระยะเวลานี้ผ่านไปก่อนทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน จะติดขัด ขอให้ท่านลำดับเรื่องการใช้จ่ายและอดออมไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจบุคคลภายในบ้านให้มาก ๆ ถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดไหล่ ปวดแขน และปวดขา หายใจติดขัดและไม่ค่อยสะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความเข้าใจให้มาก อย่าทำอะไรเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีต่อเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แต่ก็ต้องรู้จักหาเงินใช้เองบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะเกิดปัญหากับลูกหลานภายในบ้านได้ง่าย แต่เป็นปัญหาแค่นิดเดียว ขอให้หาเหตุผลให้ดีในการพูดจากัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดศีรษะไมเกรน หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อยใจเป็นอย่างมาก ปัญหาเก่า ๆ ไม่สามารถเคลียร์ได้ ขอให้อดทนและค่อย ๆ ตั้งสติในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาปรึกษาหารือกัน เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ทำอะไรควรปรึกษากันบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2563 เวลา 23:27:29 4,510 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP