x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ตลอดวัน ในวันแบบนี้ไม่ควรประมาทขับรถขับรา ต้องระวังให้ดี การวางแผนเดินทางไกลต้องรัดกุมและปลอดภัยเข้าไว้ การท่องเที่ยวเดินทางในช่วงนี้ควรเอาแต่พอดี ระวังเรื่องของการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้เกิดผลเสียตามมา ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องของระบบสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย หากท่านต้องการซื้อหาสิ่งใด ขอให้เก็บเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่สูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนที่เป็นผู้ใหญ่ภายในบ้านด้วย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมเองบ้าง อย่าคอยพึ่งพาแต่คนอื่นมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่วัยใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรควรปรึกษากันให้ดี อย่าสร้างปัญหาและความขัดแย้งซึ่งกันและกันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อน นอนไม่หลับ อาการคิดมาก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยการเรียนรู้ความเข้าใจให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างสูง ควรระวังเรื่องปัญหาติดลบทางการเงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการสูญเสียอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลคนข้างกายของท่านไว้ให้ดี หากวันใดที่เกิดการสูญเสียจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังการเดินทางทางน้ำ โรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดหลัง และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องลงมือทำอะไรด้วยตัวเอง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านคิดจะลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องศึกษาให้ดี มิฉะนั้นแล้วจะเกิดการผิดหวังและติดลบทางด้านการเงินได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี ระวังมีโอกาสจะเกิดรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดหลัง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา อาการไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก พยายามเอาใจใส่ จะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเรียนรู้ศึกษาให้มาก คิดจะลงทุนทำอะไรในช่วงระยะเวลานี้ต้องระวังให้มาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพูดจากันให้ดี ถ้อยทีถ้อยอาศัย ทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงเรื่องของการเดินทางทางน้ำและโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรขอให้จริงจัง แล้วจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องรู้จักจริงจัง ควรลงมือทำอะไรด้วยตัวเอง เงินที่ลงทุนไปจะได้ไม่ติดลบหรือเกิดปัญหา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ ทำอะไรไม่จริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คู่ของท่านให้มาก หมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องปัญหาทางสายตา และโรคหัวใจ รวมถึงของมีคมบาด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจในเรื่องของงานให้มาก ด้านการเงิน ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรควรตัดสินใจดูให้ดีก่อนจะลงทุน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรปรึกษาและเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก หากเกิดปัญหาใด ๆ ในภายหน้าจะได้ไม่เป็นปัญหาใหญ่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2563 เวลา 23:03:34 6,901 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP