x close

ดูดวง 2563 ดูดวงฟรีแม่น ๆ ฉบับตัดเกรด ดวง 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด

          ดูดวง 2563 ราศีไหนดวงจะดีเริดจนได้เกรด A+ หรือราศีไหนจะติด F ดวงแย่สุด ๆ มาดูคำทำนายทั้ง 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด กันเลย...

ดูดวง 2563

          ในปี 2563 มีแนวโน้มที่จะเป็นปีแห่งความผันผวนทางดวงชะตาแก่คนทั้ง 12 ราศีไม่น้อย เนื่องจากเป็นปีที่มีจังหวะการเคลื่อนย้ายของดาวใหญ่ถึง 3 ดวง ได้แก่ ดาวเสาร์, ดาวราหู และดาวพฤหัสบดี ซึ่งในทางโหราศาสตร์ถือว่าไม่บ่อยนักที่ 3 ดาวใหญ่นี้จะมาเคลื่อนย้ายในปีเดียวกัน ดังนั้นจากปรากฏการณ์ดังกล่าว จะส่งผลต่อดวงชะตาของแต่ละราศีอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนาย ดูดวง 2563 แบบจัดเต็ม ฉบับตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันแล้ว มาลุ้นกันเลยว่าปี 2563 ดวงของคุณจะได้เกรดอะไรกันบ้าง

ดูดวง 2563

ราศีเมษ

          เดินผ่านจุดตกต่ำที่น่าหวั่นใจมาได้อย่างหวุดหวิด กำลังก้าวสู่จังหวะการฟื้นตัวดีขึ้นเรื่อย ๆ ช่วงเทอมหนึ่ง ครึ่งปีแรก จากตก F เมื่อปีก่อน พอมาปีนี้กระเตื้องขึ้นอย่างก้าวกระโดดเป็นเกรด B หน้าที่การงานเริ่มมีช่องทางได้สร้างเครดิตหรือสร้างผลกำไรได้ดีขึ้น ดวงชะตาคนเมษจะดีได้เมื่อชัดเจนกับตัวเองถึงการบริหารจัดการชีวิตและมั่นคงต่อสิ่งอันพึงกระทำ ถ้าเข้าใจและชัดเจนกับตัวเองแล้ว เมื่อเข้าสู่เทอมสอง ครึ่งปีหลัง คนเมษสามารถเร่งเครื่องขึ้นไปแตะ B+ หรือ A ได้แน่นอน

ดูดวง 2563

ราศีพฤษภ

          เมื่อเทียบกับปีก่อน ต้องบอกเลยว่าปี 2563 วัวชนคนกล้าเดินหน้าลำบาก โดยเฉพาะช่วงเทอมหนึ่ง ครึ่งปีแรก เกรดสวย ๆ อาจตกลงมาคาบเส้นที่ C หรือต่ำกว่า ยิ่งถ้าดราม่ากับตัวเองแบบสติหลุด อาจถึง F ได้เลย ช่วงเทอมแรกจึงควรเรียนรู้ที่จะบริหารจัดการชีวิต การเงินยังหมุนเร็วไม่อาจนิ่งนอนใจ แต่ก็มีใช้ตลอดปี เมื่อเข้าสู่เทอมสอง ครึ่งปีหลัง ดาวราหูขยับทับเรือน สร้างโอกาสการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทิศทางแห่งการเติบโตแบบพุ่งขึ้นติดลมบน อัปเกรดขึ้นไปถึง B เป็นอย่างน้อย

ดูดวง 2563

ราศีมิถุน

          ปี 2563 เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์พ้นภัย แต่ยังไม่พ้นกรรม ช่วงเทอมหนึ่ง ครึ่งปีแรก ดวงชะตาเดินหน้าได้สะดวกขึ้นกว่าปีก่อน ชีวิตคลายทุกข์ร้อนลงไป ได้รับโอกาสที่ดีแต่ก็มีอุปสรรคทิ่มแทงอยู่เป็นระยะ เกรดครึ่งแรกจากเคยสอบตกกลายมาเป็น C+ หรือ B ที่เป็นเช่นนี้เพราะโอกาสดีร้ายยังคงสวิงเหวี่ยงไปมา อาจพลาดพลั้งด้วยความประมาทชะล่าใจ ส่วนครึ่งปีหลังในเทอมสอง คนคู่ที่เรียนรู้จากความผิดพลาดจะสามารถปะผุอุดรูรั่ว สามารถพัฒนาขึ้นไปแตะ B+ หรือ A ตามแรงทะเยอทะยาน

ดูดวง 2563

ราศีกรกฎ

          ศักราชใหม่สำหรับชาวปูดูมีทิศทางสลัว ๆ ในช่วงเทอมหนึ่ง ครึ่งปีแรก ดาวแห่งความเจริญสำเร็จเดินหน้าส่งพลังอย่างแข็งขัน แต่ก็พ่วงอุปสรรคภาระมาร่วมกดดันเพิ่มด้วย จากแรงสวิงของดวงดาว ตัดเกรดเทอมหนึ่ง ครึ่งปีแรก ปูจ๋าใส่เต็มข้อก็ C+ ไม่เกิน B ครึ่งปีหลังในเทอมสอง ดาวราหูมาเป็นลาภแก่ชะตา ธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์ ค้าขายต่างประเทศ สร้างโอกาสจากสิ่งที่ไม่คุ้นเคยหรือไม่เคยทดลองทำ สามารถนำดวงชะตาพาเกรดเรตติ้งประคอง B แบบสบาย ๆ อาจดันไปถึง B+

ดูดวง 2563

ราศีสิงห์

          ปี 2563 เป็นปีแห่งความสำเร็จในทางธุรกิจ ก้าวหน้าในทางยศตำแหน่ง สร้างชื่อเสียงและทรัพย์สินแก่ชาวสิงห์ได้อย่างสมภาคภูมิ ดวงต้นปีร้อนแรงแซงทุกโค้ง แต่ช่วงกลางปีมีแผ่วปลายไปนิดหน่อย จากที่ควรคว้า A ได้แบบใส ๆ ระวังหล่นลงมาที่ B ครึ่งหลังเทอมสองของปี คนสิงห์มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนงานสลับตำแหน่ง ผู้ใหญ่อาจตัดสินใจเร็วไปแต่ก็ต้องยอมรับ ดวงชะตาซวนเซแต่ไม่เสียศูนย์ พอตั้งหลักได้ก็สามารถบริหารจัดการประคับประคองรับเกรด B+

ดูดวง 2563

ราศีกันย์

          สำหรับปี 2563 แห่งความผันผวน “เมื่อเจอปมก็ต้องแก้... เจอล็อกกุญแจก็ต้องไข” หนุ่มสาวชาวกันย์มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ต้องรู้จักยืดหยุ่นในการเลือกตัดสินใจแบบไม่ดื้อดึงยึดมั่นให้เกินไปนัก พยายามมองให้เห็นว่าทุกสิ่งมันก็แค่ต้องก้าวไปคว้าโอกาส แล้วโอกาสแห่งความสำเร็จจะจัดใส่พานมาวางไว้เป็นรางวัล สำหรับปีนี้ มุมมองของผมที่มีต่อคนกันย์ก็คือ ชีวิตขยับอัปเกรดดีขึ้นจากปีที่ผ่านมา แล้วก็ดีโดยภาพรวมตลอดทั้งปี ดังนั้นเมื่อหักลบพิจารณาก็สมควรได้ B+ ทั้งสองเทอม

ดูดวง 2563

ราศีตุลย์

          เข้าเกณฑ์ 1 ใน 4 ราศีที่ดวงชะตาค่อนข้างผันผวนจากดาวมฤตยู แต่ก็ยังดีที่ดาวร้ายไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเอื้อมมือมาจองเวรมากนัก เมื่อเข้าสู่ครึ่งปีแรกในเทอมที่หนึ่ง คนตุลย์ที่เดินทางสานสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มคนก็จะมีผลสำเร็จเป็นกำไร เกรดจะคละกันในเกณฑ์สูง ถ้าใช้ค่าเฉลี่ยก็จะได้ B+ ส่วนในช่วงเทอมหลังของปี 2563 คนตุลย์ต้องระมัดระวังเรื่องการบริหารบัญชีรับจ่าย การเข้าหุ้นลงทุนไม่เข้าเป้าตามที่คาด รายจ่ายเฉพาะหน้านอกบัญชีมีมาก เกรดจึงตกลงมาเล็กน้อยอยู่ที่ B

ดูดวง 2563

ราศีพิจิก

          ปี 2563 คนพิจิกเป็นราศีที่จะมีโอกาสเติบโตทางการเงินและรายได้อย่างชัดเจน ช่วงที่ผ่านมาดวงชะตาคล้ายจะอืดอาดอัดอั้นด้วยความชอกช้ำสะสม แต่พอเปิดเทอมหนึ่ง ครึ่งปีแรก แนวโน้มทางการเงินและรายได้ขยับหมุนเวียนคล่องตัวดีงามขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา คว้าเกรด B+ ได้อย่างสบาย ๆ พอเข้าสู่เทอมหลังของปี 2563 ดาวราหูขยับสู่ตำแหน่งสร้างความเปลี่ยนแปลงแห่งความอุดมมั่นคง ถ้าสร้างบุญกุศลมาตลอด ชีวิตจะได้รับการต่อยอดเจริญงอกงามอย่างน่าชื่นใจ เกรดพุ่งคว้าจับ A

ดูดวง 2563

ราศีธนู

          ปี 2563 เป็นปีเริ่มต้นมหากาพย์ความรุ่งโรจน์สำหรับเหล่าพรานผู้มีเป้าหมาย ในช่วงเทอมที่หนึ่ง ครึ่งแรกของปี ต้องก้าวเดินอย่างไม่ประมาท โอกาสตรงหน้ามีทั้งจริงและลวงตาต้องพิจารณาให้รอบคอบ ภารกิจที่แสนท้าทายขีดจำกัดตัวเอง อาจเลือกที่จะทำงานหนักเกินไป ควรใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองด้วย จังหวะดาวก็เป็นแสงสว่างเกื้อกูลนำทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าสู่ช่วงเทอมสอง ครึ่งปีหลัง ดวงชะตาก็ยิ่งแข็งแกร่งมีความสำเร็จในทุกด้าน โดยรวมทั้งปี 2563 คนธนูคว้าเกรด A พิเศษได้ถึง A+

ดูดวง 2563

ราศีมังกร

          ของยาก-หนัก-ใหญ่-อดทน ต้องเป็นมังกรเท่านั้น ปี 2563 เป็นปีแห่งการสานต่อภารกิจชีวิตแบบก้มหน้าก้มตาทำต่อ #อย่าหยุดทำเด็ดขาด ดวงดาวเดินหน้าอย่างมีพละกำลังตามจังหวะที่มิอาจเร่งร้อน อย่าแข็งขืนดึงดัน พลิกแพลงตามเหตุเฉพาะหน้า แล้วผลลัพธ์จัดว่าดีเกินคาด รับเกรด B ไปแบบเบา ๆ พอเข้าสู่เทอมสองของครึ่งปีหลัง เตือนกันไว้เลยว่า #อย่าเพิ่งได้ใจ แม้ปัญหาการเงินคลี่คลาย แต่ดาวใหญ่ล้วนเดินผิดจังหวะ จำต้องแก้ไขส่วนที่บกพร่อง เกรดจึงตกลงมาที่ C+ แบบเบา ๆ เช่นกัน (#สปอยล์ดวงชะตา : ขอให้อดทนอีกนิด ผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ปี 2564 มังกรได้เป็นพระเอกแบบฉายเดี่ยวแน่นอนครับ)

ดูดวง 2563

ราศีกุมภ์

          สิ่งที่แน่นอนที่สุดสำหรับคนกุมภ์ในปี 2563 คือ โอกาสแห่งความสมหวังและร่ำรวย สามารถทำกำไรได้งดงามมีความสำเร็จ แต่ก็มีความเบื่อหน่ายอยากเปลี่ยนแปลงหรือแสวงหาความท้าทายใหม่ ภาพรวมถือว่าแฮปปี้ดีรอบด้าน รับเกรด A แบบไม่น้อยหน้าใคร เมื่อเข้าเทอมสอง ครึ่งปีหลัง คนกุมภ์อาจตัดสินใจเปลี่ยนงานหรือสร้างธุรกิจใหม่ แต่ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เป็นช่วงที่ใช้เงินมากกว่าปกติ บัญชีการเงินไม่คล่องอย่างที่เคย เกรดเรตติ้งเลยอาจตกมาถึง B

ดูดวง 2563

ราศีมีน

          ปี 2563 เป็นปีแห่งการหยัดยืนและลุกขึ้นอีกครั้ง ด้วยพลังในหัวใจ อย่าไปยอมแพ้ให้กับปัญหาใด ๆ ต้องลุกขึ้นอีกครั้ง จงพร้อมจะอดทน ก้าวไปสู่หนทางที่ฝันใฝ่ด้วยตัวเอง แบบว่ามาเป็นเพลงเลย แต่ความหมายจริง ๆ ก็เป็นไปตามเนื้อเพลงนั่นล่ะ ปีนี้ชีวิตของคนมีนเข้ากับเพลง "เธอผู้ไม่แพ้" ที่สุดแล้ว ดวงชะตากลับสู่โลกแห่งการพลิกฟื้นลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ความสำเร็จและโอกาสถูกเปิดออกมากองอยู่ตรงหน้าให้กอบโกย ผู้ที่รองานก็จะได้งานใหม่หรือได้รับตำแหน่งใหม่ เกรดจึงสวยกว่าปีที่ผ่าน ๆ มา จัด B+ ไปทั้งสองเทอม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2563 ดูดวงฟรีแม่น ๆ ฉบับตัดเกรด ดวง 12 ราศี กับ โหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2562 เวลา 23:19:09 37,667 อ่าน
TOP