x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือนยี่ ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันช่วงชิงการแย่งอำนาจและผลประโยชน์ การต่อสู้คดี การสอบชิงทุน การแข่งกีฬา การเฉลิมฉลองยศตำแหน่ง ใกล้ช่วงสิ้นปี 2562 เข้ามาทุกที ควรจะทำจิตใจให้ผ่องใส ผ่อนคลายความวิตกกังวลลงบ้าง จะทำให้มีความสุขขึ้นมาก ปัญหาต่าง ๆ อีกไม่นานก็จะเริ่มคลี่คลาย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ วิธีเสริมสิริมงคลรับปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตร ปีมะเมีย ควรไปไหว้ขอพรที่พระมหาเจดีย์ชเวดากอง ประเทศเมียนมา ส่วนนักษัตรปีถัดไปคอยติดตามกันนะคะ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของคำพูด การแสดงออกทางสีหน้า เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะมีปัญหากับหัวหน้างาน อาจจะลุกลามไปถึงเพื่อนร่วมงาน และอาจมีผลต่อตำแหน่งหน้าที่ของท่านในอนาคต ด้านการเงิน จะมีคนแนะนำธุรกิจหรืองานใหม่ ๆ มาให้ท่าน ทำให้มีรายได้เข้ามามากขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องเก็บออม ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องอดทนและเข้าใจกันให้มากขึ้น ด้านคู่รัก มีการลงทุนทำธุรกิจหรือซื้อทรัพย์สินเพิ่มเพื่ออนาคต ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะอาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำตัวลำบาก มีการแบ่งพรรคพวกกันในองค์กร วันนี้ต้องใช้ทั้งแรงกายและแรงใจ เพื่อจะเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ด้านการเงิน อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืม หากมีการเซ็นสัญญาทำธุรกรรมด้านการเงินควรตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วน ด้านความรักในคนโสด เลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง ด้านคู่รัก มีปัญหาไม่เข้าใจกัน ต่างคนต่างใช้อารมณ์ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ทักษะความสามารถและกลยุทธ์เพื่อเอาชนะคู่แข่ง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องแสดงผลงานให้ดีเพราะมีผลต่อโบนัสปลายปี ด้านการเงิน หากคิดลงทุนขยับขยายก็สามารถทำได้ มีเกณฑ์ว่าท่านจะโชคดีด้านการเงิน หรือใครที่ขัดสนอยู่ก็จะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังเสียใจ ด้านคู่รัก ต่างคนต่างมีทิฐิสูงด้วยกันทั้งคู่ ไม่ลงให้กันจึงมักมีปากเสียงกันตลอดเวลา ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุบริเวณข้อเท้า เช่น ข้อเท้าพลิก หกล้ม ปวดหัวเข่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ว่าท่านจะต้องเดินทางไกล หรืออาจได้โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบ ซึ่งท่านเองก็ต้องรอบคอบและระมัดระวังในด้านการทำงานอย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน อย่าใจดีให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะไม่ได้คืน เงินปันผลหรือส่วนแบ่งที่รออาจจะต้องรอต่อไปยังไม่มีความคืบหน้า ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องพักเรื่องหัวใจไว้ก่อน ด้านคู่รัก ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันและกัน หากมีปัญหาต้องรีบคุยปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ เช่น แพ้อาหาร แพ้อากาศ หรือแพ้ยา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ท่านที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ถือว่าเติบโตไปได้มาก หากคิดลงทุนเพิ่มก็สามารถทำได้ ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาเรื่องของคดีความ หนี้สินบัตรเครดิต ต้องรีบเคลียร์ให้เสร็จโดยเร็ว ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของความเจ้าอารมณ์ และขี้ใจน้อยของท่าน อาจทำให้คนรักรู้สึกเบื่อหน่าย ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ เป็นหวัด ติดเชื้อไวรัส

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะทำอะไรก็ต้องตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ อย่าจับจดหรือลังเล ขอให้ท่านตั้งใจและโฟกัสกับงานชิ้นนั้น ๆ จะประสบความสำเร็จได้อย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจใช้เงินในเรื่องของการท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือซื้อเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือการทำบุญ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ระวังจะเกิดปัญหาจากคนรอบข้างหรือญาติพี่น้อง ด้านสุขภาพ ระวังนั่งทำงานนานอาจปวดหลัง ปวดเอว หน้ามืด โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่ท่านต้องตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อหรือลาออกดี เพราะมีปัญหาเข้ามาหลายด้าน ซึ่งท่านเองก็ต้องจัดการแก้ไขเพียงลำพัง จะหาคนช่วยเหลือก็แสนจะลำบาก ด้านการเงิน ระวังถูกฉ้อโกง หลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน ท่านที่ทำธุรกิจผิดกฎหมายต้องรีบกลับตัว ระวังจะมีปัญหาเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด ที่คบหาดูใจกันมานานมีเกณฑ์ที่จะลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น จะมีข่าวดีเรื่องของการมีบุตร ด้านสุขภาพ ปวดหัวไมเกรน เครียด พักผ่อนน้อย รวมถึงอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2562 เวลา 10:03:52 5,797 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP