x close

เคล็ดลับเสริมดวง 2563 สำหรับคนเกิด 12 นักษัตร ทำแล้วดวงเฮงตลอดปี

          เคล็ดลับเสริมดวง 2563 ใครกำลังมองหาวิธีเสริมดวง อยากโชคดี รวย เฮง ! ตลอดปี ห้ามพลาด เคล็ดลับเสริมดวง ทั้ง 12 นักษัตร

          ในปี 2563 ใครอยากเป็นคนดวงดี ดวงเฮง นอกจากพื้นฐานดวงชะตา รู้หรือไม่ว่าคนเราสามารถทำบุญหรือสะสมบุญเพื่อหนุนนำดวงให้ดีขึ้นได้ อย่าง "เคล็ดลับเสริมดวง 2563" สำหรับคนเกิด 12 นักษัตร จากอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ เว็บไซต์  Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะช่วยเสริมดวงดีในปีชวดได้ ซึ่งแต่ละคนควรจะต้องปฏิบัติอย่างไร ตามมาดูคำแนะนำกันเลย

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีชวด

          ไหว้สักการะขอพรจากพระเจ้าตากสินมหาราช อธิษฐานขอพรให้ชนะปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ทำบุญถวายสังฆทานเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ช่าง ลดทอนวิบากกรรมและโรคภัยไข้เจ็บให้ทุเลาเบาบางลงไป

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีฉลู

          ภาระความรับผิดชอบมีมาก ควรไปไหว้สักการะขอพรเจ้าแม่กวนอิม ถวายดอกไม้สีขาว น้ำหวาน น้ำอ้อย อาหารเจ เพื่อให้มีลาภผลทางด้านการเงินและครอบครัวอยู่ดีมีสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีขาล

          ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ ผัก ผลไม้ น้ำดื่ม เพื่อเป็นการเสริมดวงด้านการงานและการเงิน ไหว้สักการะพระแม่อุมาเทวี อธิษฐานขอพรความสำเร็จ โชคลาภ และให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีเถาะ

          ไหว้สักการะขอพระพิฆเนศ ด้วยขนมหวาน แอปเปิล ดอกกุหลาบสีชมพู อธิษฐานขอพรด้านโชคลาภ การเงิน ความสำเร็จ ความรัก ทำบุญถวายโคมไฟ ตะเกียง เสริมสติปัญญาความสามารถและความสำเร็จให้มากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีมะโรง

          ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารประเภทเส้น วุ้นเส้น ขนมจีน ลอดช่อง ฝอยทอง เสริมด้านโชคลาภการเงินและการเสี่ยงดวง ไหว้สักการะท้าวเวสสุวรรณ อธิษฐานขอพรด้านความเจริญ ความมั่นคง โภคทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีมะเส็ง

          ทำบุญถวายสังฆทานยากับพระสงฆ์ที่อาพาธ ทำบุญถวายปัจจัยช่วยเหลือโรงพยาบาลสงฆ์ตามกำลังทรัพย์ ตั้งจิตอธิษฐานขอพรจากหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ขอให้บังเกิดสิ่งที่ดีเป็นมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีมะเมีย

          ไหว้สักการะองค์พญานาคศรีสัตตนาคราช อธิษฐานขอพรความมั่นคง หลักทรัพย์ ความสำเร็จ ทำบุญสงเคราะห์มูลนิธิผู้ประสบภัย เพื่อเป็นการลดทอนเคราะห์กรรม หนี้สิน สุขภาพ และปัญหาครอบครัวให้มีความสุขมากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีมะแม

          ทำบุญสร้างโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา มอบทุนการศึกษา จะเป็นการเสริมดวงความสามารถและโอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ธุรกิจ และลาภผลที่จะมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีวอก

          ทำบุญบริจาคเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ มูลนิธิกู้ภัยต่าง ๆ ลดทอนวิบากกรรมสุขภาพและปัญหาที่ติดขัดให้คลี่คลาย ไหว้สักการะขอพรพระสยามเทวาธิราช ให้ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความสว่างสดใสในทางที่เจริญยิ่งขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีระกา

          ทำบุญเสริมดวงให้ดีขึ้นด้านความสำเร็จและสมปรารถนา ด้วยการถวายสังฆทานผ้าไตรจีวร ย่าม อาสนะสงฆ์ และไหว้สักการะศาลหลักเมือง ขอพรให้เกิดความรุ่งเรืองและชีวิตมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีจอ

          ไหว้สักการะขอพรพระแก้วมรกต ด้วยดอกบัวขาว 9 ดอก อธิษฐานขอพรให้เกิดความสำเร็จรุ่งโรจน์ มุ่งหวังสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าที่การงาน การเงิน การลงทุน และต่างประเทศ

เคล็ดลับเสริมดวง

เคล็ดลับเสริมดวง ปีกุน

          ไหว้ขอพรพระแม่ธรณี อธิษฐานขอพรให้เกิดความมั่งคั่งร่ำรวย ครอบครัวมีความสุข ทำบุญออกโรงทาน บริจาคอาหาร เครื่องดื่มแก่ผู้ยากไร้ จะเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับตนเองและครอบครัว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคล็ดลับเสริมดวง 2563 สำหรับคนเกิด 12 นักษัตร ทำแล้วดวงเฮงตลอดปี อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2563 เวลา 11:47:23 128,716 อ่าน
TOP