x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 ธันวาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562 แรม 7 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับ การทำงานมงคลต่าง ๆ เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน สะเดาะเคราะห์ วันนี้หากต้องทำงานร่วมกับผู้อื่นต้องระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าวู่วาม ใจร้อน อย่าเอาแต่ใจ เดินทางไกลควรตรวจเช็กสภาพรถให้ดีก่อนออกเดินทาง งานที่ต้องติดต่อราชการวันนี้อาจมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิดใจบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมวันนี้ยังถือว่าเป็นวันที่ดีอีกวันหนึ่ง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับเสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยผ้าอาบน้ำฝน น้ำดื่ม น้ำใช้ บริจาคค่าน้ำ จะเสริมเรื่องเสน่ห์ เมตตามหานิยม มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ เจ้านายที่เป็นผู้หญิงอาจทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิด วุ่นวายใจ งานต่าง ๆ ที่ท่านเตรียมไว้เกิดความผิดพลาด คลาดเคลื่อน ธุรกิจการค้าไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ด้านการเงิน ระวังเกิดภาระหนี้สิน อาจต้องแบกรับภาระหรือชดใช้ให้ผู้อื่น ระวังเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด คนที่คุยอยู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป ด้านคู่รัก อบอุ่นดี ไร้เรื่องกังวลใจ ด้านสุขภาพ อาจเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์ผ่าตัด
            
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องนำงานเก่าที่เคยทำเอากลับมารื้อฟื้นทำใหม่ อาจต้องไปติดต่องาน หรือต้องไปพบเจ้านายเก่า เพื่อนร่วมงานเก่า แต่ถึงอย่างไรวันนี้งานต่าง ๆ ก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้านการเงิน ท่านที่ทำธุรกรรมด้านการเงินไว้ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด หากความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า ก็ต้องหันมารักตัวเอง ด้านคู่รัก ทะเลาะเบาะแว้งกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม แพ้ฝุ่น ควัน อาหารเป็นพิษ
         
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ทำงานต้องรอบคอบ อย่าไว้วางใจให้คนอื่นทำงานแทน อาจมีเรื่องหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ธุรกิจการค้าระวังถูกโกง ยังไม่ควรขยับขยายในช่วงนี้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินโดยใช่เหตุ ระวังทำของมีค่าสูญหาย หรืออาจถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด มีเข้ามาให้เลือกหลายคน ขอให้เลือกดี ๆ ระวังจะเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก เกิดความหึงหวง ไม่ไว้ใจ เป็นเพราะท่านคิดมากไปเอง ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร การเจรจา หรือการเซ็นสัญญาทางธุรกิจต้องตรวจทานให้ดี ระวังเสียเปรียบ ท่านที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วนต้องตรวจสอบเรื่องของระบบบัญชีระวังถูกโกง ด้านการเงิน ยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็ยังไม่ถึงกับเดือดร้อนนัก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ท่านที่มีปัญหากันอยู่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บบริเวณข้อเท้า หัวเข่า มีเกณฑ์ผ่าตัด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนผลักดันจากผู้ใหญ่ ท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศ หรือธุรกิจด้านการส่งออกโดดเด่นมาก ทำให้มีลูกค้าและมีผลกำไรที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ติดขัดมีปัญหา เพราะค่าใช้จ่ายที่รัดตัว อย่าไว้วางใจให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามระวังถูกหลอกได้ ด้านคู่รัก ระวังอาจมีคนหวังดีแต่ประสงค์ร้าย เข้ามาวุ่นวายในครอบครัว ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องนิ้วล็อก ปวดกระดูก หรือกล้ามเนื้อบริเวณหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านปวดหัววุ่นวายกับลูกน้องบริวาร ท่านอาจต้องมาแก้ไขงานที่คนอื่นทำพลาดไว้ ช่วงนี้ท่านอย่าวางใจให้ใครดูแลงานแทนแม้กระทั่งคนสนิท ด้านการเงิน จะมีเข้ามาฟลุก ๆ เช่น จากการเสี่ยงโชค เงินปันผล หรือได้เงินเดือนเพิ่ม ได้เงินจากจ๊อบพิเศษ ด้านความรักในคนโสด คบใครช่วงนี้ต้องดูให้นาน ๆ อย่าใจร้อน ด้านคู่รัก ท่านที่รอคอยการมีบุตรจะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ระวังปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรืออาจต้องไปดูงานไกลถึงต่างแดน ช่วงนี้ผลงานของท่านเข้าตาผู้ใหญ่อาจได้ปรับเงินเดือนเพิ่ม ส่งผลให้ด้านการเงินมีความมั่นคงมากขึ้น สามารถเก็บออม ซื้อทรัพย์สินมีค่าให้ครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า แต่ทัศนคติกลับไม่ตรงกัน ด้านคู่รัก ความหวานลดลง เพราะโฟกัสแต่เรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ระวังกรดไหลย้อน แน่นหน้าอก ระบบขับถ่ายมีปัญหา
            
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2562 เวลา 09:42:32 5,918 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP