x close

ดูดวง 2563 เคลียร์ชัดจัดเต็มเรื่องงาน เงิน ความรัก ทั้ง 12 ราศี

          ดูดวง 2563 เปิดดวง 12 ราศีแม่น ๆ ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และเคล็ดลับเสริมดวง ดวงรายปี 2563 ของคุณจะเป็นอย่างไร อยากรู้มาเช็กคำทำนายแม่น ๆ พร้อมกันเลย

          ผ่านพ้นปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ! แน่นอนว่าเมื่อเข้าสู่ปี 2563 สิ่งแรกที่หลายคนอยากรู้มากที่สุดก็คือ ดูดวง 2563 ของตนเองว่าจะเป็นอย่างไร ในปีนี้ดวงจะดีขึ้นไหม หรือต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง ? ซึ่งวันนี้ไม่ต้องไปหาหมอดูที่ไหน เพราะกระปุกดอทคอมมี ดวงปี 2563 ของทั้ง 12 ราศี จากอาจารย์ภู่ คชสาร เว็บไซต์ Horoworld.com มาเปิดดวงให้ดูกันแล้ว อยากรู้เรื่องไหน งาน เงิน ความรัก หรือจะเป็นเคล็ดลับเสริมดวง รีบตามมาลุ้นกันเลย

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีเมษ (ระดับคะแนน 9/10)

          การงาน : เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีกับการที่จะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ใครที่วางแผนในการเปิดบริษัทห้างร้านควรใช้โอกาสในปีนี้ในการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจในปีนี้ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การซื้อที่ดินเก็งกำไร การค้าวัสดุก่อสร้าง การตกแต่งภายในถือว่าเป็นมุมที่ดีที่สุด แต่ถึงจะเป็นอาชีพอื่นก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ ขอให้มีความมุ่งมั่นตั้งใจ งานทุกอย่างโดยภาพรวมจะออกมาดีอย่างแน่นอน

          การเงิน : โดยภาพรวมแล้วตำแหน่งของการเงินของคุณมีความโดดเด่นมากกว่าปีที่ผ่านมา โดยผลนั้นมาจากการทำงานอย่างตั้งใจ ส่งผลทำให้การเงินในปีนี้มีมุมที่ดีมากขึ้นตามไปด้วย นอกจากนั้นปีนี้ยังคงเป็นปีแห่งการลงทุน เช่น ซื้อทอง ซื้อนาฬิกา เป็นต้น ก็จะเป็นการดีต่อการเงินในอนาคตของคุณอีกด้วย

          ความรัก : โดยภาพรวมตำแหน่งเรื่องชีวิตคู่ถือว่ามีความราบรื่นมากกว่าปีที่ผ่านมา บางท่านที่เป็นโสด ก็มีคนมาหมายตาคุณในรอบปีนี้ ซึ่งถ้าคุณพร้อมที่จะสานต่อก็ไม่มีเรื่องอะไรติดขัด คนมีคู่แล้วอยากที่จะมีบุตรก็เป็นปีที่ดีที่จะมีโอกาสมีได้

          ข้อควรระวัง : ในช่วงต้นปีประมาณเดือนมกราคม-มีนาคม ต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุต่าง ๆ จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมแต่ละท่าน

          เคล็ดลับเสริมดวง : การบริจาคแสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟ เครื่องปั่นไฟ ให้กับสถานที่ต่าง ๆ นับว่าเป็นมงคลเสริมดวงชะตาชีวิตในรอบปีนี้ ยิ่งปลายปีอย่าลืมหล่อเทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา นับเป็นมงคล

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีพฤษภ (ระดับคะแนน 7.5/10)

          การงาน : ถ้ามุ่งมั่นกับการทำงานเป็นพิเศษ ความสำเร็จก็จะมีเข้ามาตามที่ตั้งใจ ใครที่มีโครงการเดินทางไปทำงานต่างประเทศหรือสมัครงานในบริษัทข้ามชาติมีมุมที่จะสมปรารถนา แต่บางคนที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบอยู่กับการทำงานแบบเดิม ๆ อันนี้อันตราย เพราะคุณอาจโดนเพ่งเล็งจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่าได้

          การเงิน : ในช่วงต้นปีอาจมีมุมที่ติดขัดด้านการเงินบ้าง แต่เมื่อผ่านมันมาได้สถานการณ์ด้านการเงินก็จะมีมุมค่อย ๆ เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งสำคัญดวงชะตานี้ห้ามใช้จ่ายเกินตัว เพราะว่าคุณนั้นยังมีดาวบาปพระเคราะห์อยู่ในภพการเงินอยู่ ถ้ารู้ว่ามีเดบิตเท่านี้ก็จ่ายเครดิตตามสมควร ถ้าใช้จ่ายเกินตัวปัญหาก็อาจก่อเกิดได้

          ความรัก : อาจมีเหตุให้ขัดใจกับคนรัก ซึ่งบางคนก็อาจจะเป็นปัญหาที่มีมาก่อนหน้าจนบานปลายในรอบปีนี้ เพราะฉะนั้นถ้าไม่รู้จักปล่อยวาง ไม่รู้จักการให้อภัย ชีวิตคู่ก็มีโอกาสที่จะเดินมาจบในรอบปีนี้ แต่ถ้ารู้จักการให้อภัย สถานการณ์นั้นก็จะค่อยเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

          ข้อควรระวัง : ปีนี้อาจต้องเช็กสุขภาพเป็นพิเศษ เพราะถ้าคุณนั้นไม่ดูแลตัวเองให้มาก โรคเก่าโรคใหม่ก็อาจจะมารุมเร้าตัวคุณได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ปีนี้ถ้าคุณสามารถที่จะงดเว้นเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ในวันสำคัญทางศาสนา หรือแม้แต่วันเกิดของคุณได้ ก็จะเป็นมงคลเสริมดวงชะตาในรอบปีนี้

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีมิถุน (ระดับคะแนน 7/10)

          การงาน : อารมณ์แปรปรวนมีส่วนทำให้เกิดปัญหากับการปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ ถ้าคุณเป็นเจ้านาย การสั่งการบริวารนั้นต้องมีความรอมชอม เพราะว่าถ้าคุณทำท่าทีและน้ำเสียงขึงขังก็อาจทำให้บริวารนั้นแตกกระเจิงได้ ซึ่งบรรยากาศในการทำงานก็จะเสียไป คุณอาจต้องเปลี่ยนลูกน้อยบ่อย ลูกน้อยเข้า ๆ ออก ๆ ในรอบปีนี้ ซึ่งไม่ดีเลยสำหรับการดำเนินธุรกิจของคุณ

          การเงิน : ปีนี้ยังคงมีกิเลสเยอะอยู่ อันนี้ก็จะเอา อันนั้นก็อยากจะได้ ซึ่งถ้าไม่รู้จักบริหารจัดการให้ดีอาจมีผลกระทบต่อภาพรวมของการหมุนเงินตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นสิ่งไหนที่มีประโยชน์ก็ควรจ่าย สิ่งไหนที่ไม่มีประโยชน์ก็สมควรที่จะละวาง ปัญหาในการหมุนเงินก็จะไม่ต้องเกิดขึ้น

          ความรัก : หลังจากที่ความรักมีปัญหามาก่อนหน้า ใครที่ยังประคับประคองผ่านมาได้สถานการณ์ในรอบปีนี้จะมีมุมค่อย ๆ ดีขึ้น คนที่มีแฟนแล้วก็จะมีมุมปรับความเข้าใจกัน ใครที่ยังโสดอยู่ช่วงเวลานี้ก็มีโอกาสเจอคนถูกใจเข้ามา ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องดีในการมีใครสักคนเข้ามาเติมเต็มชีวิต

          ข้อควรระวัง : ต้องระวังไว้ซึ่งอารมณ์ของตัวเองเป็นบ่อเกิดของปัญหาต่าง ๆ ถ้าควบคุมไม่ดีก็อาจส่งผลกระทบต่อตัวเองและคนใกล้ตัวของคุณได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรบริจาคสิ่งของที่เกี่ยวกับการดับร้อน เช่น พัดลม แอร์ ให้กับโรงเรียน โรงพยาบาล ก็จะเป็นมงคลเสริมดวงชะตา นอกจากนั้นบ้านที่คุณอยู่อาศัยสมควรเปิดหน้าต่างในช่วงเช้าทุกวัน จะนำพาโชคดีมาสู่คนในบ้าน

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีกรกฎ (ระดับคะแนน 7.5/10)

          การงาน : ในช่วงครึ่งปีแรกต้องมีความมานะอดทนเป็นพิเศษ เพราะหลายอย่างนั้นยังไม่เข้ารูปเข้ารอยเท่าที่ควร คุณจึงต้องอาศัยฝีมือในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ แต่ข้อดีคือ คุณเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ง่าย ปัญหาที่มีก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พอเข้าช่วงครึ่งปีหลังไปสิ่งที่ได้ลงมือลงแรงทำไปจะตอบสนองกลับมา ทำให้คุณนั้นหายเหน็ดเหนื่อยอย่างแน่นอน

          การเงิน : ช่วงต้นปีมีมุมใช้จ่ายค่อนข้างที่จะสูง แต่ด้วยคุณนั้นเป็นคนที่ขยันตั้งใจในการหาเงิน ท้ายที่สุดคุณนั้นก็สามารถที่จะจัดแจงรายรับ-รายจ่ายให้ลงตัวได้อย่างแน่นอน อาจารย์การันตี แล้วเมื่อผ่านช่วงเดือนเมษายนไป สถานการณ์ด้านการเงินก็มีมุมที่จะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ เรียกว่าจากหมุนเงินช่วงต้นปี กลับกลายมีเงินเก็บหลังจากช่วงเดือนเมษายนอย่างแน่นอน

          ความรัก : เรื่องอื่นพอมีปัญหาก็จะมีแนวทางออก แต่เรื่องนี้กลับเป็นปัญหาใหญ่สุดในรอบปีนี้ เพราะฉะนั้นใครที่มีคู่อยู่ต้องประคับประคองไว้ให้ดี เพราะอาจมีปัญหาเข้ามาทางตรงและทางอ้อม ทำให้กระทบต่อการดำเนินชีวิตคู่ได้ ถ้าเลวร้ายสุดก็อาจมีการเลิกราได้ ส่วนใครโสด อาจารย์ก็แนะนำว่าช่วงเวลาปีนี้ถ้าเป็นไปได้ก็สมควรโสดต่อไปอีกสักระยะหนึ่งจะเป็นการดีครับ

          ข้อควรระวัง : ต้องพึงระวังปัญหาเก่ามาเป็นตัวบั่นทอนชีวิต แล้วส่งผลกระทบต่อคนรอบตัวได้ในรอบปีนี้

          เคล็ดลับเสริมดวง : สมควรบริจาคสิ่งของต่าง ๆ ด้วยของสด ของปรุงใหม่ หรือการตักบาตรด้วยของสด ก็จะเป็นตัวกระตุ้นในเรื่องการเงินของคุณได้ดี

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีสิงห์ (ระดับคะแนน 7/10)

          การงาน : ในช่วงต้นปีคุณต้องมีความอดทนอดกลั้นเป็นอย่างสูง เพราะมีหลายเรื่องที่คุณนั้นได้วางแผนไว้ไม่ค่อยเป็นไปตามแผนที่ได้วางไว้ อาจมีมุมล่าช้ากว่ากำหนดการเดิมของคุณ แต่เมื่อคุณจัดแจงจัดการปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นมาได้ ซึ่งอาจต้องอาศัยเวลา เลยเดือนมีนาคมไปแล้วก็จะมีมุมที่ดีขึ้น ใครที่คิดเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ถ้ารอได้ก็ขอให้เลยเดือนมีนาคมไปก่อนก็จะเป็นมุมที่ดี

          การเงิน : ช่วงต้นปียังคงต้องหมุนเงินพอสมควร ได้มาซ้ายจ่ายไปขวา แต่ด้วยคุณนั้นไม่ยอมกับปัญหาที่มีเข้ามา พร้อมที่จะเดินหน้าแก้ไข สถานการณ์เหล่านี้ก็ยังอยู่ในมุมที่คุณนั้นยังควบคุมได้ พอผ่านช่วงกลางปีไปสถานการณ์การเงินก็มีมุมที่จะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้นตามลำดับ แต่อยู่บนเงื่อนไขของการไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

          ความรัก : ตำแหน่งของความรักยังอยู่ในมุมที่ยังไม่ค่อยดีสักเท่าไร ต้องพึ่งระวังปัญหาของความขัดแย้ง พูดคุยกันสักพักกลายเป็นการด่าทอกัน ซึ่งพวกคุณนั้นเอาอารมณ์นำหน้าจนขาดสติ เมื่อรู้แล้วก็ปรับเปลี่ยนตัวเองซะปัญหาในการดำเนินชีวิตคู่ก็จะได้ดีขึ้น

          ข้อควรระวัง : ปัญหาบางอย่างอาจเกิดจากบริวาร บริวารในที่นี้อาจหมายถึง ลูกน้อย หรือบุตร หลาน ของคุณได้ในรอบปีนี้

          เคล็ดลับเสริมดวง : การสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่ต่าง ๆ ถ้าเป็นไปได้ควรเตรียมของไหว้ด้วยตัวของตัวเอง โดยเฉพาะผลไม้นานาพันธุ์ จะเป็นมงคลเสริมดวงชะตาในรอบปีนี้


ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีกันย์ (ระดับคะแนน 8/10)

          การงาน : ปีนี้ยังคงมีแรงกดดันในเรื่องนี้อยู่ เพราะฉะนั้นคุณต้องมีความอดทนอดกลั้นสูงให้มากกว่าช่วงที่ผ่านมา ซึ่งปัญหาบางอย่างอาจมาจากคนคาดหวังในตัวของคุณสูง จึงกลายมาเป็นความกดดันมาสู่ตัวคุณในรอบปีนี้ นอกจากนั้นยังมีคนพร้อมที่จะแข่งขันกับคุณอยู่ตลอดเวลา คุณจึงต้องดึงความสามารถทั้งหมดเพื่อนำมาสู้กับศึกทางธุรกิจในรอบปีนี้

          การเงิน : หลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมานาน ซึ่งผลที่จะได้รับในรอบปีนี้ถือว่าจะมีมุมที่ดี ดีตรงจุดนี้มาจากการทำงาน ดีจุดที่สองมีมุมที่จะมีโชคลาภ จากคนรอบข้างเกื้อกูล หรือโชคลาภจากการเสี่ยงโชคก็ได้

          ความรัก :
ถ้าคุณเป็นคนโสดภายในปีนี้ถ้ามีความตั้งใจในการมีคู่ คุณก็จะมีคนเข้ามาให้เลือกชม สุดท้ายแล้วจะสานต่อกับใครอันนี้ก็อยู่ที่ใจคุณ ส่วนใครที่มีแฟนแล้วอยากที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นแต่งงาน ก็นับว่าเป็นฤกษ์ดีในรอบปีนี้ในการสานสัมพันธ์ความรัก

          ข้อควรระวัง : อาจต้องระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคุณได้ในรอบปีนี้ ทางที่ดียอมถอยคนละก้าวหนึ่งจะเป็นการเลี่ยงการปะทะได้ดีที่สุด

          เคล็ดลับเสริมดวง :
สมควรบริจาคอุปกรณ์การเรียน การศึกษา ให้โรงเรียนที่ขาดแคลน อานิสงส์นี้จะทำให้คุณนั้นมีปัญญา มีพลัง ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในรอบปีนี้

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีตุลย์ (ระดับคะแนน 9/10)

          การงาน : เป็นช่วงของการเปลี่ยนแบบก้าวกระโดด หลายอย่างเริ่มมีความลงตัวมากกว่าเดิม ใครที่คิดจะลงทุนหรือเปลี่ยนแปลงงานสมควรใช้ช่วงเวลานี้ในการลงมือทำ มีมุมประสมความสำเร็จ บางคนนั้นอาจมีงานประจำแล้วอยากทำอาชีพเสริม ก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเวลานี้ การจัดสรรเวลาถือว่ามีความลงตัว

          การเงิน : คุณสามารถมีเงินเข้ามาได้หลากหลายช่องทาง การเงินในรอบปีนี้โดยภาพรวมแล้วมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นถ้าวางแผนที่จะเอาเงินไปต่อเงิน ก็นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีในรอบปีนี้ การลงทุนอะไรก็ตามในช่วงปีนี้จะส่งผลต่อการเงินที่ดีในมุมระยะยาว

          ความรัก : คนรักมีมุมที่จะเกื้อกูลคุณไม่ว่าคุณมีปัญหาอะไรก็สามารถที่จะปรึกษากับเขาได้ทุก ๆ เรื่อง คุณจะได้รับการช่วยเหลือที่ดีกลับมา คนโสดถ้ารู้ว่ามีคู่แล้วดีก็สมควรที่จะรีบหาในช่วงปีนี้ เพราะการมีคู่ส่งผลดีต่อตัวคุณ การไม่มีคู่คุณจะเสียโอกาสหลาย ๆ อย่างในการดำเนินชีวิต

          ข้อควรระวัง : ต้องระวังอุบัติเหตุจากความประมาทเป็นสำคัญ ซึ่งสิ่งนี้จะบั่นทอนการดำเนินชีวิตของคุณได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสบริจาคเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ ยารักษาโรค จะเป็นมหามงคล ทำให้คุณนั้นแคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดีต่าง ๆ ที่จะมีเข้ามาในรอบปีนี้

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีพิจิก (ระดับคะแนน 8.5/10)

          การงาน : นับว่าเป็นปีที่ฟ้าเปิด จะหยิบจะจับอะไรก็ออกมาดีไปเสียหมด แต่สิ่งสำคัญคือต้องทำทุกอย่างโดยชอบประกอบด้วยธรรม ถึงฟ้าเปิดแต่ถ้าทำอะไรผิดต่อกรอบสังคม กรอบกฎหมาย ความซวยก็อาจมาเยือนคุณได้

          การเงิน : ปีนี้นับว่าเงินทองจะมีมาแบบไม่ขาดมือ หลายอย่างที่คุณนั้นได้ลงทุนลงแรงก่อนหน้าจะส่งผลต่อการเงินในรอบปีนี้ในทางที่ดีขึ้น ทำให้คุณมีกำลังในการจับจ่ายมากขึ้นกว่าเดิม ใครมีฝันที่อยากซื้อรถ ซื้อบ้าน ก็คงไม่ใช่เป็นแค่ความฝันแล้วในปีนี้

          ความรัก : ช่วงต้นปียังไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไร แต่ในช่วงปลายปีอาจต้องระวังปัญหาจากความไม่เข้าใจกันเป็นตัวบั่นทอนความรักของคุณ ส่วนใครที่คิดจะมีความรักอันนี้ก็ต้องดูให้ดี ๆ ปัญหาไม่ได้เกิดจากคนสองคน แต่เกิดจากครอบครัวทั้งสองฝ่ายเข้ากันไม่ได้ อันนี้ต้องดูให้ดีเป็นพิเศษจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาในการสานต่อความสัมพันธ์

          ข้อควรระวัง : บางอย่างทำอะไรเร็วจนเกินไป อาจส่งผลกระทบไม่ดีตามมา ทำอะไรช้า ๆ แต่ชัวร์จะดีเสียมากกว่า

          เคล็ดลับเสริมดวง : สมควรหาคริสตัลหรืออัญมณีสีเขียวพกติดตัว จะช่วยส่งเสริมโชคลาภและเสริมดวงด้านการเงินเป็นพิเศษในรอบปีนี้

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีธนู (ระดับคะแนน 8/10)

          การงาน : เรียกว่าช่วงต้นปีนี้เป็นช่วงงานเข้า ความหมายคืองานนั้นล้นมือ ถ้าคุณนั้นเตรียมตัวไม่ดีก็อาจทำให้การงานนั้นสะดุดได้ แต่ถ้าคุณนั้นมีความพร้อมกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ความสำเร็จและผลประโยชน์ที่ดีก็จะตามมาในภายหลัง แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังไว้คือ ใครที่จะมีหุ้นส่วนในรอบปีนี้อาจต้องดูให้ดี ไม่งั้นอาจมีปัญหาตามมาได้ในอนาคต

          การเงิน : เรียกได้ว่าเป็นช่วงเงินเข้า เป็นปีแห่งความมั่นคงทางการเงิน เพราะช่องทางในการหารายได้และผลประโยชน์ในปีนี้มีมุมของความคึกคักเป็นพิเศษ การจับจ่ายใช้สอยในรอบปีนี้จึงมีความคล่องตัวตามไปด้วย

          ความรัก : เรื่องนี้อาจจะแตกต่างกับเรื่องอื่น เพราะดวงชะตาเรื่องความรักนั้นยังมีจุดที่ยังมีปัญหาอยู่ ซึ่งมีผลมาตั้งแต่ปี 2562 ปีนี้จึงเป็นปีที่ต้องอดทนอดกลั้น ประคับประคองวิถีชีวิตคู่ให้ดี เพราะมันจะมีบททดสอบหลายอย่างทำให้ชีวิตคู่นั้นมีปัญหา ถ้าผ่านช่วงปลายปีไปทุกอย่างก็จะดีขึ้น แต่ถ้าผ่านมันไปไม่ได้ถูกอย่างก็ถึงจุดจบ

          ข้อควรระวัง : การบังคับให้คนรอบข้างทำตามใจเรานั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะปฏิบัติ เพราะนั่นอาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับบุคคลนั้นจนถึงขั้นแตกหักได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสขอพรพระตรีมูรติ สิ่งใดก็ตามที่มีการขัดแย้งกับคนรอบข้าง สิ่งนั้นจะได้เบาบางลงถ้าคุณนั้นได้อธิษฐานขอพรจากท่าน

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีมังกร (ระดับคะแนน 7.5/10)

          การงาน : เป็นปีแห่งความสำเร็จในการทำมาหากิน โดยเฉพาะในปีนี้คุณจะมีความตั้งมั่นตั้งใจในการทำงานเป็นที่สุด ซึ่งผลของงานนั้นก็จะออกมาดี บางคนนั้นอาจได้รับโอกาสใหม่ ตำแหน่งใหม่ งานใหม่ ในรอบปีนี้ ถึงว่าเป็นปีของความสำเร็จเลยทีเดียว

          การเงิน : ถึงที่มาของรายได้นั้นจะอยู่ในมุมที่ดี แต่เรื่องของการบริหารจัดการด้านการเงินยังคงต้องดูแลเป็นพิเศษ บางท่านมัธยัสถ์แต่ก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด บางท่านใช้จ่ายเก่ง ยิ่งเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดในรอบปีนี้ยิ่งทำให้การจัดการเรื่องการเงินนั้นมีปัญหา อันนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ

          ความรัก : การดูแลเอาใจใส่เรื่องชีวิตคู่ของคุณอาจทำไม่ดีเท่าที่ควร บางท่านอาจมาจากเงื่อนไขของเวลา บางท่านอาจมาจากระยะทางที่ไกลกัน ซึ่งท้ายที่สุดถ้ายังคงปล่อยให้สถานการณ์เป็นแบบนี้ต่อไป ก็อาจเกิดปัญหาในการดำเนินชีวิตคู่ได้

          ข้อควรระวัง : ต้องแบ่งเวลาให้ถูกว่าเรื่องไหนสมควรดำเนินการก่อน เรื่องไหนสมควรดำเนินการทีหลัง เพราะถ้าเลือกผิดอาจส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในช่วงปีนี้ได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสร่วมสร้างบุญใหญ่ เน้นที่การสร้างอาคารสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมสร้างโรงพยาบาล สร้างวัด สร้างโรงเรียน ก็เป็นมหามงคลเสริมดวงชะตาในรอบปีนี้

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีกุมภ์ (ระดับคะแนน 8.5/10)

          การงาน : งานต่าง ๆ เริ่มมีความชัดเจน ใครที่รอคอยข่าวเรื่องงานก็จะได้ข่าวดีในรอบปีนี้ การขยับขยายธุรกิจก็สามารถที่จะทำได้ แต่อย่าทำอะไรจนเกินตัวจนเกินไป อันนี้อาจกลับกลายเป็นปัญหาได้ ทำอะไรที่มีความพอดี ความสำเร็จก็จะอยู่กับคุณไประยะยาว

          การเงิน : หลังจากเหนื่อยหนักมาพอสมควรในการหาเงินในรอบปีที่ผ่านมา ปีนี้จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินทองหมด เรียกว่าเป็นปีแห่งความมั่นคงอีกปีหนึ่งของคุณเลย นอกจากเงินนั้นได้มาจากการทำงานแล้ว คุณยังมีมุมที่จะมีโชคลาภเข้ามาตลอดปีนี้อีกด้วย

          ความรัก : คนโสดถ้าคุณนั้นไม่อยากอยู่ในภาวะแบบนี้ต่อไป ในช่วงปีนี้คุณสามารถที่จะหาใครสักคนเข้ามาเติมเต็มชีวิตคู่คุณได้ ชอบสเปกแบบไหนได้ตามใจปรารถนา แต่สิ่งสำคัญเมื่อมีแล้วการรักษาให้ชีวิตคู่นั้นได้ยาวนานอันนี้ต้องมาดูกันอีก เพราะคุณในช่วงปีนี้มีความหงุดหงิดง่าย ซึ่งสิ่งนี้เป็นบ่อเกิดของปัญหา ทำให้ชีวิตคู่ไม่สามารถที่จะดำเนินต่อไปต้องระวัง

          ข้อควรระวัง : ระวังปัญหาเกี่ยวกับการซื้อบ้าน การสร้างบ้าน หรือแม้กระทั่งการทะเลาะกับคนในบ้าน

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหากระเป๋าสตางค์ใบใหม่ติดตัว เมื่อได้มาแล้วสมควรนำเงินเท่าที่พอจะใส่ในกระเป๋าสตางค์ใบนี้ได้ใส่ไว้ 24 ชั่วโมง ก็จะเป็นการดึงดูดโชคดีเรื่องการเงินมาสู่คุณ

ดูดวง 2563

ดูดวงปี 2563 คนเกิดราศีมีน (ระดับคะแนน 8.5/10)

          การงาน : งานนั้นมีมุมของความคึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงต้นปี เพราะฉะนั้นคุณจะหยิบจะจับอะไรให้รีบลงมือทำ คุณจะแซงคู่แข่งขันไปหลายช่วงตัว ใครค้าขายคุณมีโอกาสได้ลูกค้ากลุ่มใหม่ นอกจากนั้นกลุ่มเก่าก็ยังซื่อตรงต่อคุณ

          การเงิน : เมื่องานดี การเงินในรอบปีนี้ก็มีมุมที่จะดีตามไปด้วย แต่รายจ่ายในรอบปีนี้อาจหมดไปกับการซื้อบ้าน การรีโนเวทบ้าน ใครที่ต้องการที่จะกู้หนี้เพื่อการลงทุนในรอบปีนี้ก็ถือว่าเป็นมุมดีที่จะได้รับคำตอบเป็นที่น่าพอใจ

          ความรัก : คนโสดอยากมีก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะมี แต่ถ้าจะอยู่โสดต่อไปก็ไม่ใช่ปัญหา ส่วนคนมีคู่ปีนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาเอาอกเอาใจกันสักเท่าไร ควรหาเวลาเติมเต็มเรื่องความรักให้มากกว่านี้

          ข้อควรระวัง : การหักโหมกับอะไรบางอย่างมากจนเกินไป อาจส่งผลต่อสุขภาพของคุณได้ อันนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ

          เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสสมควรบริจาคของมีคมต่าง ๆ เช่น มีด กรรไกร เป็นการตัดอุปสรรคที่มีเข้ามาในช่วงปีนี้ออกไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2563 เคลียร์ชัดจัดเต็มเรื่องงาน เงิน ความรัก ทั้ง 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2562 เวลา 15:25:57 75,689 อ่าน
TOP