x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือนอ้าย ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการประกอบงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ หมั้นหมาย แต่งงาน ส่งตัวบ่าวสาว ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน ลาสิกขา สะเดาะเคราะห์ต่อชะตา เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ออกรถใหม่ และสารพัดงานมงคลทุกชนิด ทิศมงคล ได้แก่  ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการบริจาคยาหอม ทำบุญกับสถานสงเคราะห์ หรือทำบุญกับเด็กที่ถูกทอดทิ้ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ถือว่างานต่าง ๆ ประสบความสำเร็จ ทำให้ท่านมีชื่อเสียง ท่านที่ทำธุรกิจมีการขยับขยาย ได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากคู่ค้า การเจรจาการค้าก็ราบรื่น มีการตกลงเซ็นสัญญาสำคัญทางธุรกิจ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายรอบตัว อาจติดปัญหาการเงินขัดสน เกิดสภาวะหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่โดดเด่นนัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจห่างเหินกันบ้างเพราะเรื่องของงาน ความหวานอาจดูลดลง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหมักดอง รวมถึงแอลกอฮอล์

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ธุรกิจการค้าถือว่าครึกครื้น ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทำให้มี Order เข้ามามาก ท่านที่รองานหรือสมัครงานทิ้งไว้วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียทุกอย่าง ถือว่าโดดเด่นมากในเรื่องของการเงิน ด้านความรักในคนโสด จับปลาสองมือ ระวังท่านอาจจะไม่เหลือใครเลย ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจพากันไปเที่ยวพักผ่อน หรือไปทำบุญตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ด้านสุขภาพ ระวังโรคซึมเศร้า เกิดสภาวะความเครียด จิตใจห่อเหี่ยว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง ได้โชว์ฝีมือในการทำงาน การติดต่อเจรจาต่อรองทางธุรกิจการค้าสำเร็จเป็นที่น่าพอใจของหัวหน้า มีเกณฑ์ว่าท่านอาจได้รับโปรโมตเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งในเร็ววัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่าย ควรประหยัดและตัดสิ่งของที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกนินทาให้เสียชื่อเสียง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรัก มักเอาเรื่องเก่า ๆ เรื่องหยุมหยิมกลับมาทะเลาะกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ หอบ หืด หรือความดัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเดินทางไกลไปติดต่องาน หรือสัมมนาต่างถิ่นต่างแดน ระวังเรื่องของเอกสารและข้อมูลให้ดีอย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านอาจได้โชคจากการเสี่ยง หรือการค้า ทำให้ท่านมีผลกำไรได้อย่างน่าชื่นใจ ด้านความรักในคนโสด อารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านคู่รัก ถึงทางตันมีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย คลื่นไส้ อาเจียน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะปรึกษาหารือกับใคร หรือให้ใครทำงานแทนควรดูดี ๆ คิดให้รอบคอบ ระมัดระวังอย่าให้เกิดความผิดพลาด เพราะอาจจะกลายเป็นศัตรูโดยไม่รู้ตัว เพราะเขาคงไม่อยากเห็นท่านได้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค หากคิดจะเล่นหุ้นต้องมีความรอบคอบเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ว่าจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ต้องพยายามให้มาก ด้านคู่รัก มีเกณฑ์จะทะเลาะกันเพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากน้ำ เช่น ถูกน้ำร้อนลวก หรือพลัดตกน้ำ ตกเรือ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะมีปัญหากับคนรอบข้าง จะทำธุรกิจการค้าอะไรก็แล้วแต่ต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ของตัวเองและองค์กรให้ดี อย่าใจดีจนถูกเอาเปรียบ ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาจะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล หรือการไปศึกษาต่อต่างถิ่นต่างแดน ด้านคู่รัก หากเกิดปัญหาท่านต้องใจเย็นและนิ่งเข้าไว้ อย่าวู่วาม ใจร้อน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบภายในสตรี หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจเกิดความกดดัน งานไม่เป็นไปตามแผน อาจถูกตำหนิ ระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การเจรจาการค้าก็ไม่ประสบความสำเร็จ เป็นวันที่ท่านต้องหัวเสียทั้งวัน ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายรอบตัว ยังไม่ควรเสี่ยงโชค มีเกณฑ์ถูกหลอกลวงต้มตุ๋นจากมิจฉาชีพ ด้านความรักในคนโสด ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน เพราะยังเข็ดกับรักเดิม ๆ ด้านคู่รัก ปัญหาเริ่มคลี่คลาย แต่ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องเยียวยา ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ระวังเจ็บป่วยเรื้อรัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:56:38 5,935 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP