x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการติดต่องานราชการ งานที่ต้องการชักจูงให้ผู้อื่นทำตาม การเข้ารับตำแหน่งงาน การเฉลิมฉลองยศตำแหน่ง การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การขอความช่วยเหลือ งานมงคลสมรส ลาสิกขา การขึ้นบ้านใหม่ เปลี่ยนชื่อ นามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร เปิดกิจการร้านค้า เป็นต้น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง ทำบุญจัดพิมพ์หนังสือสวดมนต์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ยังเป็นวัฏจักรที่ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย เจอแต่งานจำเจ ทำให้ท่านเองก็รู้สึกไม่มีความกระตือรือร้นเท่าที่ควร ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องยับยั้งชั่งใจให้มาก มีเกณฑ์ว่าท่านจะใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ส่วนใหญ่แล้วเป็นเครื่องประทินผิว และเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ยังรู้สึกกล้า ๆ กลัว ๆ กลัวเจอรักที่ไม่จริงใจ ด้านคู่รัก ระวังอาจจะเป็นรักที่ปิดบังซ่อนเร้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุแบบเฉียบพลัน น้ำร้อนลวก มีปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้า
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับโอกาสใหม่ ๆ และได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้า มีโปรเจกต์ใหม่มาให้ท่านทำ และยังเป็นโปรเจกต์ที่ท่านถนัด ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยคล่องมือ มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการเรียนและการทำงาน ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับความรัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานมากไป จนละเลยความสำคัญของครอบครัว ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่ท่านมีโอกาสที่ดี ได้รับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ได้โชว์ศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ และยังเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจมีการขยับขยายงานก็ราบรื่นลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง รวมถึงการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัยกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้คุยกันเพียงคำสองคำก็ชวนทะเลาะ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกาย งดกินของหวาน ระวังเรื่องของคอเลสเตอรอล และระบบขับถ่ายไม่ปกติ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องสำคัญมาให้ท่านต้องตัดสินใจ ดังนั้นควรรอบคอบและใช้สติปัญญาในการตัดสินปัญหา อย่าใช้เพียงอารมณ์และหากไม่มั่นใจควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ที่เคารพ ด้านการเงิน มีเกณฑ์การลงทุนขยับขยาย หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ ถึงอย่างไรก็ยังไม่ควรเสี่ยงโชค หรือให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินกันไม่สวีตเหมือนแต่ก่อน ด้านสุขภาพระวังปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ คอ บ่า ไหล่ ควรหาเวลาไปนวดผ่อนคลายบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีกลยุทธ์ในการวางแผนตลาด ต้องดึงศักยภาพของทีมงานออกมาให้ได้ งานบางอย่างต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมบ้าง ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคู่ค้า ด้านการเงิน ยังเกิดสภาวะเครียด ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจมีปัญหาเรื่องคดีความ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา ด้านความรักในคนโสด ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือไปหลงรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเหนื่อยงานทำให้ห่างเหินกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าเรื้อรังจะกลับมาสร้างปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานประสบความสำเร็จมีโชคดีในเรื่องของการทำงาน งานที่รอการตัดสินใจหรือรอการอนุมัติวันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับการเฉลิมฉลอง หรือการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง อย่างไรเสียก็อย่าลืมแบ่งเก็บออมไว้บ้าง ยามฉุกเฉินจะได้ไม่เดือดร้อน ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน ซึ่งท่านเองก็ยังลังเลไม่ตัดสินใจเลือกใครสักคน ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน ท่านต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก พักผ่อนน้อย ร่างกายเริ่มแย่

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอย่าไว้ใจใคร ระวังเจอมิตรที่ตีสองหน้า คอยจะหักหลังหรือพยายามดิสเครดิตทำให้ท่านเสียชื่อเสียง หรือขาดความเชื่อถือกับผู้ใหญ่ไปเลย ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็ยังสามารถจัดสรรได้อย่างดีไม่ติดขัดนัก ด้านความรักในคนโสด ท่านเป็นคนที่ระวังตัวจึงไม่ยอมเปิดใจให้ใครง่าย ๆ ด้านคู่รัก วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับของฝากของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน ปวดกระดูกสันหลัง บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:32:05 6,091 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP