x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แรม 11 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ
งานที่ต้องการความมั่นคงถาวร งานเกี่ยวกับที่ดินอสังหาริมทรัพย์ งานด้านการเกษตร การเช่าซื้อ การก่อสร้าง ปลูกเรือน ตั้งศาลพระภูมิ แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการ ห้างร้าน จะให้ความสมบูรณ์พูนสุขและความเจริญรุ่งเรือง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ ควรใส่บาตรทำบุญด้วยการบริจาคยาหอม ทำบุญกับสถานสงเคราะห์ หรือทำบุญกับเด็กที่ถูกทอดทิ้ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านผิดหวังเสียใจ การเจรจางานต่าง ๆ เกิดความผิดพลาด แถมยังโดนตำหนิจากเจ้านาย วันนี้ทำงานอะไรก็เสียแผน ผิดแผนไปหมดทุกอย่าง ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดปัญหาการเงินอยู่ จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ หรือมีโชคลาภจากการเสี่ยงเข้ามาทำให้พอยิ้มได้ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงวุ่นวาย มีแต่ปัญหาผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก ต่างคนต่างโหมงานหนัก ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุจากของมีคม น้ำร้อนลวก หน้ามืด เป็นลมง่าย
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ถือเป็นวันที่โชคดีในเรื่องของการงาน ท่านจะได้รับการโปรโมตปรับตำแหน่ง ได้ไปศึกษาดูงาน หรือได้รับมอบหมายงานที่ท่านถนัด แถมยังได้เครดิตที่ดีกลับมาอีกด้วย ด้านการเงิน มีจับจ่ายใช้สอยคล่องมือ ทำให้พอมีเงินเหลือเก็บ หรือซื้อทรัพย์สินมีค่าที่ตัวเองอยากได้มานาน ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องการมีบุตร ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด เป็นลมง่าย รวมถึงความเครียด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การเจรจาต่อรอง งานพรีเซ็นต์ งานประชาสัมพันธ์ จะสร้างชื่อเสียงให้ท่าน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว หากคิดขยับขยายก็สามารถทำได้ในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใจดีหรืออย่าให้ใครยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านต้องรับผิดชอบ หรืออาจจะเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องการจับปลาสองมือ ท่านอาจเสียคนดีไป ด้านคู่รัก มีปัญหาความไม่เข้าใจกัน ช่วงนี้พูดอะไรก็มาทะเลาะกันบ่อย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ แมลงสัตว์มีพิษกัดต่อย แพ้อาหาร แพ้อากาศ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ที่มีปัญหาที่ผ่านมาจะเริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้รับการช่วยเหลือหรือการแก้ไขปัญหาจากผู้รู้ ผู้ใหญ่ยังให้การยอมรับมอบหมายงานที่สำคัญให้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าใช้เงินตามใจตัวเองนัก มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมยานพาหนะ ด้านความรักในคนโสด ยังกังวลกับความรักครั้งเก่าอยู่ ด้านคู่รัก ที่คบหากันมานานมีเกณฑ์จะลั่นระฆังวิวาห์ หรือมีเกณฑ์มีบุตร ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี มีสติในทุกเรื่อง ระวังอาจกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานเพราะความเข้าใจผิด ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับเรื่องของค่ารักษาพยาบาล หรือค่าอุปกรณ์การศึกษาของบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่โปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความหวานลดลง เพราะต่างคนต่างยุ่งแต่กับการทำงาน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเจ็บป่วย เป็นหวัดง่าย ภูมิแพ้ ไซนัสกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานที่ดี ขอให้ท่านโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมา ซึ่งอาจเป็นผลงานที่สร้างชื่อและเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน ทำให้มีผลพลอยได้เรื่องของการเงิน ทำให้มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ สามารถซื้อทรัพย์สินมีค่าเก็บไว้ในครอบครองได้ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้มักมีแต่ปัญหา ระวังรักสามเส้า ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการชักชวนกันไปทำบุญ หรือไปท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้โหมงานหนัก ระวังเจ็บป่วย ระวังโรคเรื้อรัง หรือโรคเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านที่ทำงานด้านเอกสารต้องระวังเรื่องของเอกสารให้ดี อย่าให้เกิดความผิดพลาด ระวังจะมีปัญหาเรื่องของคดีความ หรือการผิดกฎระเบียบ ด้านการเงิน จะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่สูงวัย แต่ก็ยังไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่จริงจังกับใครสักคน ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักของท่านอาจแต่งตัวดีเป็นพิเศษ ท่านเองก็อย่าคิดมาก อย่ามโนคิดไปไกลล่ะ ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด เป็นหวัด เจ็บป่วย แพ้อากาศ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 23:38:32 7,261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP