x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 12.30 น. และเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 00.40 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่บรรยากาศไม่สู้ดีนัก ในตลาดหลักทรัพย์ก็จะขึ้น ๆ ลง ๆ ในวันแบบนี้ควรจะเทขายหุ้นไว้บ้างจะดีกว่า ไม่สมควรจะต้องเก็บไว้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ การเดินทางไกล จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย โดยเฉพาะมีอาการปวดขา และปวดหลัง ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านจะต้องเดินทางไกลไปในต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดน เพราะฉะนั้นท่านควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน มักหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง และการกินอยู่ เพราะฉะนั้นควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่อยู่แดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง จะสร้างความสัมพันธ์อันดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อ ปวดหลัง ปวดสายตา และการนอนหลับที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแข่งขัน เพราะฉะนั้นควรใช้สติในการทำงานมากกว่าการใช้กำลังจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องลงทุนแข่งขันค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นจะทำอะไรต้องศึกษาให้ดี จะได้ไม่เกิดการติดลบ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรจะมีใคร เพราะไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหาและความวุ่นวายได้ ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ไม่สร้างความกดดันให้แก่กันและกันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดแขน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องดำเนินการด้วยตัวเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการลงทุน มีโอกาสที่จะเกิดความผิดหวัง คาดเคลื่อน และติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครควรดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความสัมพันธ์อันดีให้แก่กัน สร้างความหนักแน่น เชื่อใจซึ่งกันและกันไว้จึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า และระวังการตกจากที่สูง ด้านการงาน มีโอกาสเกิดการผิดพลาดค่อนข้างสูง ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง หากเกิดการผิดพลาด จะได้ไม่เป็นปัญหาใหญ่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสผิดหวังค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรับความเข้าใจกันให้ดี หากแก้ไขปัญหาไม่ได้ควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงการออกกำลังกาย การเล่นกีฬา ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอย่าไว้เนื้อเชื่อใจใครมากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียตามมา ควรปฏิบัติลงมือทำด้วยตนเองบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน หากท่านคิดจะร่วมหุ้นกับใคร ท่านต้องศึกษานิสัยใจคอเขาให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาในภายหลังได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย แต่เต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามเอาใจใส่บุตรหลานภายในครอบครัวของท่านให้มาก อย่าปล่อยให้นอกลู่นอกทางมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับบทบาทภาระหน้าที่หลายอย่าง เพราะฉะนั้นท่านควรจัดการบริหารเรื่องของเวลาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ภาระต่าง ๆ และรายจ่ายต่าง ๆ มักตกอยู่ที่ท่าน ควรจัดการบริหารให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่เรื้อรัง แก้ไขได้ยาก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรให้กำลังใจกับคนข้างกายของท่านไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก พยายามใช้เรื่องของการสื่อสารให้ชำนาญจึงจะดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านไว้บ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:07:07 5,543 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP