x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 00.10 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงที่ฤกษ์งามไม่ค่อยสู้ดีนัก และควรระวังเรื่องของคำพูดคำจาในการติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะเรื่องธุรกิจค้าขาย หากเจรจาไม่ดีจะเกิดผลเสียตามมาทันที ระวังเรื่องของการเงินที่จะถูกโกงและถูกหักหลังได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรมีความละเอียดรอบคอบไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดคอ การพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา จะทำให้ท่านเกิดปัญหาด้านสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนและทำใจ อะไรที่ท่านคาดหวังไว้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเท่าไรนัก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง ท่านควรวางแผนเรื่องของการประหยัดและอดออมไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเกิดการพลัดพราก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่าได้โดยง่าย และระวังเรื่องของหวานจะทำให้น้ำหนักตัวขึ้น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เปลี่ยนแปลง แต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายไปอย่างฟุ่มเฟือย มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา มีแต่เรื่องของความเครียดและความกังวล ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักปรับเปลี่ยนและปรับตัวเข้าหากันบ้างคงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงเรื่องของระบบทางเดินหายใจ และสุขภาพทางช่องปาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเคร่งเครียด ทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอะไรไม่ค่อยได้ เพราะฉะนั้นควรตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หยิบใจอะไรไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่นัก รวมถึงการติดลบทางการเงินด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ทันที ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักใส่ใจในครอบครัวตัวเองบ้างจะยิ่งดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตา อาการปวดขา ปวดแขน อาการไอ และมีเสมหะ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ควรเอาใจใส่ให้มาก และยอมรับการเรียนรู้ หรือการปรับเปลี่ยนที่ดี จะส่งผลดีกับท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรคิดให้ดี ในยามที่ท่านอยากใช้จ่ายอะไร เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดการติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาหารือกันก่อนที่จะลงทุนทำอะไรด้วยกันทุกครั้งจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการหายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงอาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน แต่เป็นเรื่องแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ปล่อยวางได้ควรปล่อยวาง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องพึ่งพาตัวเอง เพราะฉะนั้นอย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่นิสัยเดียวกัน แรงทั้งคู่ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต่างคนต่างห่างเหิน เป็นไปได้ควรหันหน้ามาพูดจากันบ้าง ไม่เช่นนั้นจะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ อาการปวดขา ปวดเข่า หรือปวดตามไขข้อ การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลให้มาก เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมาถึงขั้นโยกย้ายได้เลยทีเดียว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออม ถึงแม้จะมีให้ท่องเที่ยวใช้สอยได้อย่างฟุ่มเฟือยก็ตาม เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการติดลบขึ้นมาทันที ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ไม่จริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยว เดินทางเปลี่ยนบรรยากาศบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะไมเกรน สุขภาพทางสายตา หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก และควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุในการขับขี่ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใส่ใจการทำงานให้มาก เพราะฉะนั้นจะเกิดปัญหาติดขัดที่แก้ไขได้ยาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างจะมีปัญหา ท่านควรวางแผนเรื่องการเก็บออมไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะติดขัดไปด้วยเรื่องของเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาภายในครอบครัวท่านได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:58:06 6,577 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP