x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิธฤกษ์ ช่วงเวลา 16.00 น. วันนี้เป็นวันคนพิการแห่งชาติ ในวันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ เป็นวันที่ควรสร้างสาธารณประโยชน์แก่สังคม หากมีการประชุมคิดการใดเป็นช่วงเวลาที่ดี เพราะเป็นช่วงเวลาที่สามารถระดมความคิดไปในทิศทางที่ดีได้ แต่ต้องอาศัยความสมัครสมานสามัคคี ทุกอย่างถึงจะบรรลุไปได้ด้วยดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ อาการปวดแขน ปวดข้อมือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยหนัก มีแต่เรื่องให้กังวลใจอยู่เช่นเคย ขอให้ตั้งสติและตั้งรับให้ดีเพราะไม่ใช่ปัญหาครั้งแรกที่ท่านเคยเจอ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ระวังคนอื่นจะหยิบยืมปัญหาให้กับท่าน เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งรับให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะเจอปัญหาเดิมอีกเช่นเคย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านหนักแน่นมั่นคงอดทนเข้าไว้ อยู่กันแบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา อาการปวดแขน ปวดขา และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้ความรู้ ความสามารถให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงิน ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เหมือนท่านจะถูกหักหลังโดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองครอบครัวของท่านให้ดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านปรึกษาคู่ของท่านไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ รวมไปถึงการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับระบบเลือด จะทำให้ท่านเกิดปัญหาทางสุขภาพโดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเหน็ดเหนื่อยมีโอกาสได้รับข่าวร้ายจากการทำงาน ขอให้ตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน อะไรที่ตั้งใจไว้ในระยะนี้ไม่ค่อยสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างที่คิด ควรทำใจไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเกิดปัญหาที่ค้างคาใจ จนทำให้ท่านเกิดความทุกข์ได้อยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสเกิดปัญหา ทำให้ท่านค่อนข้างเครียดคิดหนักและกังวลใจได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงระบบภายในหากเป็นหญิงเกี่ยวข้องกับมดลูก หากเป็นชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรอาศัยความรู้ ความสามารถอย่างถูกต้อง ในการขยับขยายหน้าที่การงานของท่านจึงจะดี ด้านการเงิน ท่านทำอะไรก็ตามแต่ต้องดำรงไว้ด้วยความถูกต้อง หาเงินด้วยวิธีที่ถูกต้องจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักสามเส้า เราสามคนได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังมือที่สามจะเข้ามาแทรกแซงครอบครัวของท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดแขน รวมไปถึงท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ เพราะสายตาของท่านไม่ค่อยเหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยเป็นสักหน่อย แต่ก็ทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีตามมาด้วยเช่นกัน มีโอกาสซื้อหารถ หรือข้าวของที่ท่านอยากได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว อย่ามุ่งเน้นแต่งานมากจนเกินไป ควรหันมาดูแลคนในครอบครัวของท่านเองบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านหายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงความเครียด ความกังวลที่จะทำให้ท่านพักผ่อนไม่เพียงพอและนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความสามารถและความใจเย็นในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านอย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่านในเรื่องของการเงิน เพราะไม่ฉะนั้นแล้วท่านจะขยับตัวเกี่ยวกับเรื่องเงินได้ยาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ลักษณะนิสัยคล้ายกันไม่ยอมกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน ปรับความเข้าใจกันให้ไวถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกินโดยเฉพาะของหวาน จะทำให้ท่านเป็นโรคไขมันได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ในการบริหารจัดการให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจัดสรรปันส่วนแบ่งปันให้คนในครอบครัวได้ แต่ขอให้แบ่งโดยเท่าเทียมกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ครอบครัวของท่านให้มาก บริหารการจัดการครอบครัวของท่านให้ดีเหมือนกับที่ท่านทำงานจะยิ่งดี
 
โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:21:58 4,828 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP