x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และย้ายเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 06.50 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 13.40 น. วันนี้เป็นวันที่ฤกษ์งามยามไม่ค่อยดี
ต้องระวังความผิดพลาดในเรื่องของการทำงาน โดยเฉพาะเรื่องของเอกสาร การสั่งงานต่าง ๆ เป็นไปได้ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสที่จะเกิดผลเสียและความขัดแย้ง ระยะในการเจรจาต่าง ๆ อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สู้ดีนัก โดยเฉพาะด้านการคมนาคมจะเกิดปัญหาติดขัด การนัดหมายต่าง ๆ จะคลาดเคลื่อนทำให้เกิดการเสียหายทันที ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเข่า รวมไปถึงเรื่องของระบบทางเดินหายใจ และการกินต้องดูแลตัวเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างในการทำให้ท่านประสบความสำเร็จในอาชีพได้เป็นอย่างดี ค่อนข้างมั่นคงเลยทีเดียว ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นั่นเป็นผลมาจากการงานของท่านนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง ขยัน แต่ค่อนข้างจะเจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าทำงานจนเพลิน หมั่นดูแลคนในครอบครัวของท่านบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ และความสามัคคี หน้าที่การงานของท่านถึงจะก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี เพราะมีโอกาสพาครอบครัวไปท่องเที่ยวเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นหม้ายหรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของช่วงขา จะทำให้ท่านมีโอกาสถือไม้เท้าได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่การงานให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากเกิดการติดขัด หรือมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่รักต่างวัย แต่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก รวมถึงญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงภายในบ้านด้วยเช่นกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า หายใจติดขัดอึดอัดและไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านใช้ความอดทนให้มาก เพราะเป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ได้รับการยอมรับจากที่ทำงานมากเท่าไหร่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำให้ท่านชักหน้าไม่ถึงหลัง ใช้จ่ายอะไรก็ไม่คล่องตัว ถึงแม้จะมีเงินแต่ก็ถูกควบคุม ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะท่านจะเจอคนขี้หึง ขี้หวง ทำให้ท่านกระดิกไปไหนไม่ได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว จัดอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างแออัดและลำบากใจ ท่านควรปรับความเข้าใจกัน ลองหันมาพูดจาปรึกษาหาทางออกกันบ้างถึงจะดี


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังในเรื่องของมีคมจะทิ่มตำท่านได้โดยง่าย รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยสาหัสสากรรจ์ ขอให้ท่านใช้ความอดทนและตั้งสติไว้ให้ดี แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลัง ขอให้ท่านวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ และควรหัดออมเงินไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอแต่คนที่มีแต่ภาระและปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องช่วยเหลือกัน ประคับประคองครอบครัวของท่าน ฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาไปให้ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดเข่า การเดินทางทางน้ำในช่วงนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับหน้าที่ มากขึ้นกว่าเดิม ขอให้ท่านวางแผนเรื่องของการทำงานไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถสร้างรายได้ให้กับท่านอย่างมากมาย หากท่านรู้จักประหยัดและอดออม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนแดนไกล แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้อาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกันไว้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องอาศัยความอดทน ความมีสติปัญหา ทุกอย่างที่เกิดขึ้นภายในที่ทำงานจะถูกคลี่คลายและแก้ไขไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ให้มาก ถึงแม้จะมีให้ใช้จ่ายก็ตามแต่ต้องวางแผนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจไว้ใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองกัน หากเกิดปัญหาควรร่วมมือร่วมใจกัน ช่วยฝ่าฟันทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07:10:55 6,417 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP