x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ตลอดวัน และย้ายเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 18.01 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การพูดจานัดหมายติดต่อทางด้านธุรกิจ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน หรือการบัญชี การธนาคารต่าง ๆ ไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก ท่านควรระวังเรื่องของการกู้หนี้ยืมสินที่จะเกิดปัญหาและเกิดผลเสียหายตามมาได้ในภายหลัง จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรดูเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาพร่ามัว มองเห็นอะไรไม่ชัดเจนเท่าเดิมนัก รวมไปถึงอาการปวดหลัง ปวดเอว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรศึกษาดูให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะลงทุนทำอะไรต้องหมั่นปรึกษาจากผู้รู้ หรือผู้สำเร็จแล้วจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งค่อนข้างขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่ต้องห่างกันด้วยอาชีพหรือหน้าที่การงาน แต่ถึงอย่างไรแล้วหมั่นพยายามสื่อสารกันให้มากถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดหลัง ปวดเข่า ปวดบ่า และไหล่ ด้านการงาน เป็นช่วงที่เจองานหนัก ปัญหางานต่าง ๆ มักอยู่ที่ท่าน ต้องตั้งสติและตั้งรับให้ดี ด้านการเงิน รายจ่ายต่าง ๆ ภายในครอบครัวมักตกอยู่ที่ท่าน เพราะฉะนั้นแล้วท่านควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเกิดปัญหาและภาระให้กับท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องวางแผนการดูแล และรับผิดชอบครอบครัวให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ วันนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางมีโอกาสจะประสบอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรควรใช้ความละเอียด รอบคอบ เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะใช้จ่ายไปกับการเดินทาง แต่ใช้จ่ายอย่างไรก็ควรจะประหยัดไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเกิดการติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ซับซ้อน ระวังจะกลายเป็นเรื่องรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรควรจะชัดเจน และวางแผนกับคู่ครองของท่านไว้ให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการขับขี่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย มีโอกาสเกิดอาการปวดขา ปวดแขน ไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความสามัคคี ความเข้าใจ ความปรองดองกัน งานจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย แม้จะเอาเงินไปท่องเที่ยวบ้างแล้วก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว คงต้องอาศัยความสามัคคีและความเข้าใจ ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ มีโอกาสที่จะติดเชื้อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจได้โดยง่าย ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับความก้าวหน้าสูง ได้รับการสนับสนุนจากคนใกล้ตัว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู หากติดลบก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักแต่เป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความสัมพันธ์ให้แก่กัน อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนไม่หลับ ด้านการงาน ช่วงนี้อะไรหลาย ๆ อย่าง ทำให้ท่านค่อนข้างเครียดและกดดันเป็นอย่างมาก ขอให้ปล่อยวางไว้บ้าง เผื่อจะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง จะวางแผนใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้รอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะสร้างปัญหาให้กับท่านตลอดเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรถามไถ่คู่ของท่านไว้บ้าง ว่าเขาประสบปัญหาอะไรอยู่ จะได้ช่วยกันคิดและช่วยกันแก้ไข

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดเข่า โรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบกรับภาระหน้าที่หลายอย่าง เพราะฉะนั้นควรจัดสรรเรื่องของเวลาให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นจะช่วยเหลือใครต้องพิจารณาดูให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่กันแบบน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ท่าทีถ้อยอาศัยกันจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:05:32 5,639 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP