x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 พฤศจิกายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 23.00 น. วันแบบนี้เวลาพูดจาอะไร ต้องถนอมคำพูดให้ดี เป็นวันที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ควรระวังเอกสารสำคัญโดยเฉพาะเรื่องการเงิน การบัญชี ทำอะไรต้องรัดกุมตรวจสอบให้ชัดเจน ระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ ทางทะเล ต้องระมัดระวังให้มาก มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย จะเดินทางไปไหนควรเช็กเส้นทางดูให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา การมองเห็นที่ไม่ชัดเจน รวมไปถึงเรื่องของอัคคีภัยที่จะเกิดขึ้นในยามวิกาลได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย พยายามอดทนให้มาก ๆ ให้เลยช่วงระยะเวลานี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ควรควบคุมการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสเงินจะหมดไวและมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องประคับประคองกันไป ใจเย็นให้มากกว่านี้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังเรื่องของหัวใจ มีโอกาสเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงทางเดินระบบหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องหนักแน่นและมั่นคงเข้าไว้ ยึดหลักความถูกต้องและยุติธรรม ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรให้ใครยืม เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง ส่วนการเงินของท่านเองจัดอยู่ในช่วงที่ดี ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของการถูกหลอก ด้านคนที่มีครอบครัว จะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดคอ ปวดหัวเข่า และโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จที่มีอายุมากกว่า จะนำพาท่านไปสู่ความก้าวหน้าได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มักหมดไปกับการศึกษาหาความรู้ เพราะฉะนั้นควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคอง ควรถนอมน้ำใจกันไว้ หมั่นดูแลคนข้างกายและบุตรหลานของท่านให้ดี

- ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหัวเข่า ปวดขา ปวดหลัง การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีโอกาสเกิดปัญหากับผู้ร่วมงานได้โดยง่าย หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ด้านการเงิน มีโอกาสติดขัดเกิดปัญหาได้โดยง่าย อย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อย่าแสนงอนมากเกินไปจนน่าเบื่อ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าขี้งอนมากจนเกินไป เพราะท่านค่อนข้างเอาแต่ใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องควบคุมให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่อิสระ ทำอะไรได้ดั่งใจค่อนข้างจะผ่อนคลาย ไม่มีอะไรที่ต้องวิตกกังวลมากนัก ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี สามารถท่องเที่ยวเดินทางไปที่ตัวเองชอบได้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ควรใช้ชีวิตอิสระไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้พูดจาและสื่อสารกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ ปวดหลัง รวมไปถึงควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องหมั่นขยันและอดทนให้มาก ควรศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมให้เยอะ ๆ ด้านการเงิน มักหมดไปกับสิ่งที่ต้องซ่อมแซม เพราะฉะนั้นท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาควรปรับความเข้าใจกันให้ไว อย่าปล่อยให้ค้างคาไม่เช่นนั้นปัญหาจะเรื้อรังได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้มาก รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอย่าไปบังคับใคร ปล่อยให้เขาทำงานกันอย่างสบายอกสบายใจไว้บ้างถึงจะดี ด้านการเงิน ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะไม่ฉะนั้นงานมีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างจะอึดอัดกว่ามักจะถูกบังคับ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าควบคุมบังคับมากจนเกินไป จะเกิดความอึดอัดและรำคาญใจได้โดยง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2562 เวลา 18:11:27 7,915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP