x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12 ปีกุน
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวและเข้าห้องหอ การทำกิจการที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ งานมีเกียรติ งานเชิงศิลปะตกแต่ง เปิดร้านค้าอัญมณีเครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ตัดเย็บเสื้อผ้า การประชาสัมพันธ์ ลาสิกขา ขึ้นบ้านใหม่ ขอความรัก สารพัดงานมงคล ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู ควรเสริมสิริมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง ถวายโคมไฟ ทำบุญกับคนตาบอด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องไปติดต่องานในสถานที่เก่า บริษัทเก่า อาจได้พบเจ้านายเก่า เพื่อนร่วมงานเก่า หรืออาจต้องนำงานเก่ามาปัดฝุ่นและพัฒนาใหม่ ซึ่งอาจจะทำให้ท่านมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ด้านการเงิน วันนี้ท่านอาจได้รับทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในเรื่องการเงิน ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ระวังทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด อย่าจับปลาสองมือ ท่านอาจไม่เหลือใครเลย ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างเหินกันบ้าง เพราะอยู่ใกล้กันมากมักชวนกันทะเลาะ ด้านสุขภาพ สำหรับสุภาพสตรีระวังเรื่องระบบภายในอาจมีปัญหา 

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงาน หรือได้เพื่อนร่วมงานที่ดีคอยสนับสนุนช่วยเหลือ ท่านที่คิดจะลงทุนขยายธุรกิจเพิ่มควรดูเรื่องผลกำไรที่จะได้รับ มีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการเงิน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ค่าซ่อมแซมยานพาหนะ รวมถึงคอร์สสัมมนาการเรียนรู้ต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอรักซ้อน ด้านคู่รัก ขัดใจทะเลาะกันเพราะเรื่องเพียงเล็กน้อยเป็นประจำ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของอาหารการกิน ไม่ควรกินอาหารรสจัด ระวังมีปัญหาเรื่องกระเพาะและลำไส้
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้มักไม่ได้ดั่งใจ ระวังลูกน้องสร้างปัญหา ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์ทุนหายกำไรหด ยังไม่ควรเซ็นสัญญาร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้ ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายเพื่อการเดินทาง ช่วงนี้อาจมีเกณฑ์ว่าท่านจะเปลี่ยนรถ หรือโยกย้ายที่อยู่อาศัยซึ่งต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด จะพบคนที่ถูกใจโปรไฟล์ดีมาตีสนิท ด้านคู่รัก ระวังความเฟรนด์ลี่ของท่าน อาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดคิดไปไกล ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ปวดหลัง ร่างกายทรุดโทรม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติและใจเย็น ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ว่าอาจมีเรื่องเข้ามากระทบจิตใจทำให้ท่านเสียความรู้สึกไปเลย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ต้องใจดีสู้เสือหลีกเลี่ยงการปะทะไว้ก่อนจะเป็นการดี ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดจะมีผู้ใหญ่วัยกลางคนเข้ามาช่วยเหลือ ไม่ควรเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักต่างวัย ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น เข้าใจและอภัยให้กันมากขึ้น ด้านสุขภาพ หักโหมกับการทำงานจนเจ็บป่วยเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีความกังวลสับสนในงานที่ท่านรับผิดชอบ เพราะงานเริ่มมีปัญหา ระวังถูกตำหนิถูกใส่ร้าย ช่วงนี้มีความคิดที่อยากจะลาออก หรืออยากเปลี่ยนงาน ขอให้ใจเย็นและคิดให้รอบคอบไว้ก่อน ด้านการเงิน ยังมีภาระค่าใช้จ่ายรอบตัว รายได้ที่เข้ามาไม่พอดีกับรายจ่าย ระวังมีปัญหากับพี่น้องเพราะเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด ระวังตกหลุมรักกับรุ่นน้อง หรือพบรักกันในที่ทำงาน ด้านคู่รัก ท่านที่รอคอยการมีบุตรวันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ภูมิแพ้กำเริบ มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ท่านจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานก็ให้การยอมรับ ระวังความใจร้อนวู่วามในการตัดสินปัญหา จนอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายรับเข้ามาหลายทาง ส่วนใหญ่มาจากงานพิเศษ ลูกหนี้จะนำเงินมาคืนให้ หรืออาจได้โชคจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด คิดถึงแต่เรื่องในอดีต ไม่ยอมเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก พูดจาอะไรต้องระวังอาจผิดใจกันง่าย ๆ ด้านสุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น โรคประจำตัวกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังความใจร้อนอาจทำให้มีปัญหา ระวังการสื่อสารอาจเกิดความผิดพลาดเข้าใจผิด ระวังความเชื่อมั่นที่สูงจนเกินไปอาจทำให้คนมองท่านในแง่ร้าย ด้านการเงิน วันนี้มีเกณฑ์สูญเสียเงินทอง ท่านอาจถูกหยิบยืมจากญาติสนิท ด้านความรักในคนโสด ระวังจะมีข่าวฉาวเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม ท่านควรรู้จักยับยั้งชั่งใจไว้ให้มาก ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไร้ปัญหาให้กังวล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2562 เวลา 18:07:59 7,150 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP