x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 13 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการปราบปราม การแข่งขันช่วงชิง การแย่งอำนาจและผลประโยชน์  เป็นฤกษ์ฉกฉวย ไปต่อสู้คดี ขึ้นโรงขึ้นศาล คือการทำเพื่อให้ชนะคนอื่น การสอบชิงทุน การแข่งขัน การแข่งกีฬา การข่มขวัญศัตรู การปรับปรุงแก้ไข รวมทั้งเอารถออกจากอู่ (จากการซ่อม) หรือออกจากโชว์รูม (ถอยรถใหม่) ฤกษ์นี้ไม่เหมาะในการลงทุน อาจทำให้ผิดหวังและถูกเบียดเบียน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพูและสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคเสื้อผ้าแก่ผู้ยากไร้ ผ้าไตรและจีวร แผ่นทองหล่อพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะถูกเพ่งเล็งหรือถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ จะทำอะไรก็เหมือนโดนกดดัน หรือต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบ ซึ่งอาจทำให้ท่านไม่สามารถโชว์ศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ด้านการเงิน ท่านที่กำลังจะตกลงทำสัญญา หรือทำธุรกรรมด้านการเงินที่สำคัญต้องรอบคอบ เรื่องของเอกสารระวังเสียเปรียบ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ผู้ใหญ่ก็เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเพราะเรื่องญาติพี่น้อง ด้านสุขภาพ ร่างกายทรุดโทรม พักผ่อนน้อย โรคเครียด จิตใจวิตกกังวล

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องใช้ความอดทน และรอบคอบเรื่องของเอกสารให้มากเป็นพิเศษ ระวังจะมีปัญหากับหัวหน้าหรือถูกขัดแข้งขัดขาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องความสวยงาม เสื้อผ้า หน้า ผม รวมถึงการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง อย่าไปอยากรู้เสียทุกเรื่อง อาจทำให้ท่านไม่สบายใจ  ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องเข้าใจกันให้มาก เพราะอาจมีเรื่องมากระทบจิตใจกันทั้งสองฝ่าย ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องจริงจังในการทำงานให้มากหน่อย อย่าทำงานแบบขอไปที อาจมีเรื่องบริวารทำให้ท่านไม่สบายใจ หรืออาจนำงานเก่ามาแก้ไขปรับปรุง ด้านการเงิน หยุดชะงัก เงินที่รอคอยจะโดนเลื่อนไปอีก ลูกหนี้ก็หนีหาย อีกทั้งต้องระวังทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ความรักไม่เป็นอิสระ ต้องอยู่ภายใต้สายตาของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยตามประสาพ่อแง่แม่งอน ด้านสุขภาพ ถึงเวลาที่ท่านต้องตรวจสุขภาพประจำปี อย่าใช้ร่างกายที่หักโหมเกินไป อาจล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานสำคัญ หรือใครที่คิดจะลาออกต้องคิดให้รอบคอบ บางท่านอาจมีเพื่อนแนะนำงานใหม่ หรือชักชวนลงทุนทำธุรกิจต้องคิดให้รอบคอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านอาจถูกจำกัดการใช้เงิน หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ควรแบ่งเงินไว้ใช้ยามจำเป็นบ้าง ด้านความรักในคนโสด อาจเคยผิดหวังมาเลยยังไม่กล้าเปิดใจรับใครเข้ามา ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องทำตัวให้น่ารัก อย่าออกนอกลู่นอกทาง เพราะท่านอาจถูกจับตามองความประพฤติ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และกินอาหารให้ครบ 5 หมู่

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการโปรโมตเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง แต่ระวังอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หากคิดจะเปลี่ยนงานหรือลงทุนทำธุรกิจเพิ่มต้องรอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ด้านการเงิน ยังมีค่าใช้จ่ายที่รัดตัว หลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร อาจมีปัญหาเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนใกล้ชิด ด้านคู่รัก อาจได้รับของฝากของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบเลือด และต่อมน้ำเหลืองต่าง ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังศัตรูในที่ทำงานอาจจะพูดจาทำร้ายจิตใจให้ท่านช้ำใจ หากร้ายแรงก็อาจทำให้ท่านเสียเครดิต หรือถูกหัวหน้าตำหนิท่านไปเลย ด้านการเงิน อาจจะมีโชคได้เงินจากการขายที่ดิน หรือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงได้รับมรดก ด้านความรักในคนโสด แอบรักแต่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวการถูกปฏิเสธ ด้านคู่รัก ช่วงนี้พูดคุยกันน้อยลง หรือท่านค่อนข้างเครียดกับงานมากไป ด้านสุขภาพ วันนี้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งทางน้ำและทางบก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการทำงาน หรือจะมีคนแนะนำงานให้ ท่านที่มีหุ้นส่วนต้องคอยหมั่นตรวจสอบระบบการเงินให้ดี ระวังถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ผันผวนตลอดเวลา ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี อย่าใช้เงินเกินตัว ด้านความรักในคนโสด ทุ่มเทให้กับความรักจนน่ากลัว ไม่ฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรัก เพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ท้องอืด กรดไหลย้อน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2562 เวลา 18:04:40 4,589 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP