x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 17  ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 4 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับประกอบการมงคล
เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร ปลูกบ้านใหม่ ฤกษ์แต่งงาน ส่งตัวเจ้าสาว งานเฉลิมฉลองรับตำแหน่ง งานด้านการประมูลโครงการต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จดีเยี่ยม ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือและทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ เคล็ดลับความเฮง ใส่เครื่องประดับสีแดง โกเมน ทับทิม ส่งเสริมเรื่องความขยัน ความกระตือรือร้น และความมุ่งมั่น มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องพัฒนาทักษะความสามารถในด้านการพูด การสื่อสารมีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเป็นตัวแทนองค์กรไปบรรยาย หรือไปให้ความรู้ให้กับองค์กรภายนอก วันนี้ท่านต้องระวังค่าใช้จ่ายอย่าหลวมตัวรับปากรับประกัน หรือเซ็นสัญญาประกันเงินกู้ให้ใคร เพราะสุดท้ายแล้วท่านต้องรับผิดชอบแทน ระวังเรื่องคดีความ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังเสียใจเหมือนเดิม ท่านต้องปรับเปลี่ยนตัวเอง เพื่อใครคนนั้นตลอดจนไม่เป็นตัวของตัวเอง ด้านคู่รัก ระวังความคิดและคำพูดมีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าให้ทำงานสำคัญ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสเติบโต มีลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ มีช่องและไอเดียในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าที่ทำอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดอดออม เพราะรายจ่ายเริ่มเยอะและเป็นภาระผูกพันรัดตัวท่านเอง อย่าใจดีให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ความคาดหวังสูงจนกลายเป็นความเครียดให้ตัวท่านเอง ด้านคู่รัก มีความสัมพันธ์ดีขึ้น เข้าใจกัน มีการปรับเปลี่ยนเพื่อกันและกัน ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่จะได้รับการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด ทำให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องสอนงานหรือให้คำปรึกษากับลูกน้องบริวารใหม่ ท่านต้องใจเย็น สอนงาน เพราะเขาอาจจะเป็นบัดดี้ที่ดีให้ท่าน และสามารถแบ่งเบาภาระหน้าที่ได้อย่างดี ด้านการเงิน มีโอกาสต้องใช้เงินเก็บเพื่อการลงทุน หรือซื้อทรัพย์สินมีค่า เพื่อเก็งกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด ระวังตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์อย่าใจร้อน วู่วาม หากมีปัญหาต้องหันหน้าเข้าหากัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด อาการหน้ามืด เวียนศีรษะ รวมถึงการเจ็บป่วยเฉียบพลัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ระวังเรื่องของงานอาจมีปัญหา มีความเข้าใจผิด อย่าพยายามมีปัญหากับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน หากรู้สึกว่าท่านไม่ได้รับความเป็นธรรมควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการซ่อมแซมยานพาหนะหรือค่าเดินทาง ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านคู่รัก เกิดภาวะความเครียด มีความหวาดระแวง หึงหวง ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และควรหมั่นออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้การเจรจาต่อรองทางธุรกิจของท่านจะประสบความสำเร็จ ท่านสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับองค์กรได้ ท่านที่รอสัมภาษณ์งานมีโอกาสจะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ ใช้เงินซื้อเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้น หรือใครที่อกหักมาควรเปิดใจ เพราะจะมีคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต ด้านคู่รัก ก็ระวังเรื่องของมือที่สาม อย่าไว้ใจใคร หรือเปิดช่องว่างให้ใครเข้ามา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสง แสบตา ช่วงนี้ควรงดจ้องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์เป็นเวลานานสักระยะ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานที่สำคัญ ธุรกิจการค้าเติบโตมีเกณฑ์ขยายงานเพิ่ม ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีโอกาสไปเที่ยวสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ความรักยังไม่โดดเด่น ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน ความน้อยใจกับมีช่องว่างเรื่องเวลา ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ระบบขับถ่ายมีปัญหา โรคปวดหลัง ระวังหมอนรองกระดูกทับเส้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจองานหนัก มีความกดดันเรื่องของข้อมูลและเวลา รวมถึงเพื่อนร่วมงานก็ไม่ให้ความช่วยเหลือ วันนี้ท่านต้องใจเย็น มีสติในการแก้ไขปัญหา ลำดับความสำคัญของงานให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าฟุ่มเฟือยใช้จ่ายเกินตัว มีเกณฑ์ว่าต้องใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของมือที่สาม หรืออย่าฟังความข้างเดียว อย่าเชื่อคนรอบข้างจนขาดความเชื่อมั่นในตัวคนรัก ด้านสุขภาพ ช่วงนี้งดดื่มสังสรรค์ ท่องเที่ยวยามวิกาล ร่างกายเริ่มทรุดโทรม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2562 เวลา 16:33:29 1,252 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP