x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 14.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรจัดงานบวช การซื้อ-ขายต่าง ๆ ในวันแบบนี้ทำให้รายได้ไม่สู้ดีนัก อยู่ในเกณฑ์ที่ซบเซานั่นเอง เพราะฉะนั้นจะดำเนินการสิ่งใดก็แล้วแต่ควรเป็นไปตามกาลเวลา โดยรวมถือว่าวันแบบนี้จะลงทุนทำอะไรไม่สู้ดีนัก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกเดินทางไปติดต่อสื่อสารเจรจา ขอให้ใช้ภาษาดูให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับผิดชอบอะไรหลายอย่าง เพราะฉะนั้นควรจัดสรรปันส่วนเรื่องของรายจ่ายให้ดี อีกมุมหนึ่งท่านต้องรู้จักอดออมเองไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ไกลต่างที่ ต่างถิ่น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ อาจเป็นเพราะในเรื่องของงานนั่นเอง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อมือ ข้อศอก ปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความรู้ ความสามารถในการแข่งขัน มากกว่าการใช้กำลังจึงจะดี ขอให้ท่านอดทนกับช่วงเวลานี้ไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องลงทุน เพราะฉะนั้นควรศึกษาให้ดี เพราะการแข่งขันสมัยนี้ค่อนข้างสูง ท่านต้องมีสติวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และการออมเงินไว้ให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เขามองท่านเป็นคู่แข่งไม่ใช่คู่รัก ด่านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาท่านควรอาศัยความใจเย็น อย่าทะเลาะวิวาท อย่าใช้กำลัง อย่าใช้ความรุนแรงถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนให้มาก อย่ากังวลวิตกและเครียดมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดี รวมไปถึงอาการโรคภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านผิดหวัง ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งสติไว้ให้ดี ตั้งรับกับความเสียใจไว้บ้าง ด้านการเงิน มีโอกาสติดขัดได้โดยง่าย หากท่านร่วมหุ้นกับใครในช่วงระยะเวลานี้ ท่านมีโอกาสถูกถอดหุ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี ระวังตกเป็นมือที่สามของคนอื่น ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรักกันให้มาก เอาใจใส่กันให้ดี อย่าให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังเรื่องของการเดิน จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของการขึ้น-ลงบันได ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดการผิดพลาดได้โดยง่าย หากมีใครท้วงติง หรือพูดให้ท่านได้คิด ควรยับยั้งชะลอไว้ก่อนพิจารณาไว้ให้มากจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีโอกาสติดขัดและฝืดเคืองได้โดยง่ายนั่นเอง เพราะมาจากการวางแผนที่ผิดและไม่ถูกต้อง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดและผิดหวังได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง อาจจะเกิดมาจากการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายอย่างผิดวิธี ด้านการงาน ระยะนี้ท่านจะทำอะไรต้องอาศัยความละเอียด รอบคอบ อย่าทำอะไรผิดพลาดบ่อย ๆ ท่านอาจจะโดนตำหนิ หรือโดนหักหลังได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสถูกหลอกถูกโกงได้เช่นกัน ด้านความรักในคนโสด หากท่านจะรักใครชอบใครต้องคิดให้ดี โดยเฉพาะรักคนที่มีอายุน้อยกว่า มีโอกาสถูกหลอกค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต่างฝ่ายต่างไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นท่านควรเปิดใจคุยกัน ไม่ควรมีเรื่องที่ปิดบังกันไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดหลัง ปวดเข่าไว้ให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ อาศัยความตั้งใจ และความอดทนไว้ให้มาก เพราะท่านรับหลายบทบาทและหลายหน้าที่ ด้านการเงิน ภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มักตกอยู่ที่ท่าน เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรและวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และการออมเงินให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครในระยะนี้ เพราะถ้าเข้ามาในช่วงนี้ก็จะสร้างปัญหาให้ท่านไปอีก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบไว้บ้าง คอยให้กำลังใจคนข้างกายของท่านไว้ให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องของการมองเห็นและการได้ยินที่ไม่ค่อยชัดเจน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ใช้ช่องทางการสื่อสารแบบโลกสมัยใหม่ให้เป็นบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี ทำให้ท่านสามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้ รวมไปถึงของสะสมที่ท่านชอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักต่างวัยค่อนข้างมีอายุ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุคคลภายในบ้านของท่านไว้ให้มาก ไม่ว่าจะเป็นบุตร หลาน พ่อแม่ หรือคนชรา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 17:22:48 7,408 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP