x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวฤกษ์ตลอดวันและยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 23.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ว่าจะทำการใด ๆ ควรต้องใช้โหราจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการหาฤกษ์ยามถึงจะดี และอีกเช่นกันในวันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ การเดินทางไกลเพื่อไปท่องเที่ยวในวันแบบนี้ถือเป็นเรื่องที่ดี ตลาดหลักทรัพย์ที่ซบเซาในระยะเวลานี้จะกระเตื้องไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านตัดสินใจได้ยากลำบาก สับสนทางความคิดพอสมควร ตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ แต่อยู่บนความลังเลว่าจะซื้ออะไรก่อนหรือหลังดี ควรพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจเลือกคบใครสักคน ขอให้พิจารณาให้ดีเช่นกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจลงทุนทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องระบบทางเดินของเลือด รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และอาการปวดตามข้อต่าง ๆ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เป็นช่วงระยะที่มั่นคงเลยทีเดียว ขอให้รักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่ท่านจะใช้จ่ายไปกับเครื่องประดับที่ท่านชอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายกันได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรขยับขยายบ้านให้ใหญ่ขึ้น เพื่อสร้างความมั่นคงให้ดีขึ้นนั่นเอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่ใช้ในที่มืดอย่างไม่เหมาะสม รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันและอดทนให้มากสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้เงินเก่าเก็บและหมดไปอย่างไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด เป็นระยะที่ท่านไม่ควรจะมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองความรักของท่านเอาไว้ให้ดี หากมีปัญหาควรปรับความเข้าใจกันให้ไว แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายขึ้นไปในทิศทางที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น ระวังของมีคมทิ่มแทงได้ รวมถึงแมลงมีพิษกัดต่อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องระมัดระวัง มีความละเอียดรอบคอบไว้ให้มาก จะได้ไม่โดนตำหนิในภายหลัง ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ค่อนข้างฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง ระวังเรื่องของการหยิบยืมที่จะทำให้ท่านไม่ได้คืน แล้วตัวท่านเองก็จะติดลบตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่หลอกลวง ไม่จริงใจ ทำให้ท่านเกิดปัญหาใหญ่ได้ในภายหน้า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างอย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจตัวเองให้มาก อย่าไปสนใจเรื่องราวของคนอื่นมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน หากใครมาหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ ควรให้คำปรึกษาจะดีกว่าการให้ยืมเป็นตัวเงิน จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างมีความสุข แต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องมีพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันและกัน อย่าควบคุมบังคับมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดปัญหาทางขา แขน และหลังได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการไข้หวัดที่จะมีอาการไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย อยากโยกย้าย ลาออก แต่ไม่สามารถทำได้ในช่วงระยะเวลานี้ เพราะยังมีคนคอยอุปถัมภ์ท่านอยู่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใคร ๆ ต่างอยากยืมเงินท่าน เพราะฉะนั้นท่านควรพิจารณาให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในระยะนี้จะดีกว่า เพราะไม่เป็นไปตามที่ท่านหวัง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ถามไถ่ถึงปัญหาคู่ของท่านบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดข้อเท้า อาการปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เหน็ดเหนื่อย แต่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ผลของความเหนื่อยทำให้ท่านค่อนข้างมีความสุข ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ตามที่ท่านต้องการได้ แต่ถึงอย่างไรต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยสักส่วนหนึ่ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน ค่อนข้างจะบ้างาน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่ครอบครัวท่านบ้าง อย่าทำแต่งานมากจนเกินไปจนลืมครอบครัวจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2562 เวลา 17:55:17 6,128 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP