x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย  ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม 2562


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star สิ่งที่คุณมุ่งหวังไว้จะเป็นจริงในไม่ช้า จงรักษาความฝันของตัวเอง และให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง มิตรภาพ ที่จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers คุณอาจต้องได้ตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ ว่าจะเลือกใครไว้ในชีวิต หรือจะเดินไปทิศทางไหน ชีวิตรักชีวิตคู่อยู่ที่การเลือก การตกลงใจ และการชัดเจนกับหัวใจตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Judgement คุณจะได้โอกาสใหม่เกี่ยวกับรายได้การเงิน อาจเป็นการฟื้นฟูสภาพอีกครั้ง หรือกลับมามีสภาพคล่องได้อีก อย่างไรก็ดี บางคนจะเป็นคำเตือนให้รีบจัดการปัญหาที่คั่งค้าง ไม่ทำความผิดพลาดอีกแบบแล้ว ๆ มา

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีบางอย่างมาถึงคุณ เหมือนช่วงพลิกผัน ต้นร้ายปลายดี อะไรที่เคยเป็นปัญหาจะได้จุดคลี่คลาย ได้คำปรึกษาที่เหมาะสมกับสถานการณ์อย่างไม่น่าเชื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ภาวะที่คุณไม่แน่ใจต่อสัญชาตญาณตัวเอง ว่าควรจะเชื่ออะไร ไม่เชื่ออะไร จึงควรระวังการตัดสินใจผิดพลาดด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณมีศักยภาพในทางการงานอีกมาก และการใช้ความละเอียดอ่อนใคร่ครวญกับสิ่งต่าง ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากคุณแก้ไขปัญหาส่วนตัวได้แล้ว เรื่องอื่น ๆ ไม่น่าห่วงอะไร ถ้าหวังความก้าวหน้าทางการงานจะได้แน่นอน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดีอีกครั้ง คุณจะได้พบประตูใหม่ ๆ หรือมีความสดชื่นแจ่มใสมากขึ้น มีคำตอบบางอย่างให้กับจิตใจ ได้มิตรภาพที่ดี เป็นเวลาดีในการเปิดตัวเองออกสู่โลกใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ความสัมพันธ์อาจมีความแปรปรวนขึ้น-ลง บางทีก็อยู่ที่สถานการณ์แวดล้อมต่าง ๆ หากคุณมีปัญหากันไม่นานก็จะคืนดีกันได้ แต่ถ้าบรรยากาศดี ๆ อยู่ก็อย่าเพิ่งไว้ใจ

          สถานการณ์การเงิน Temperance ยังต้องหมุนเงินอยู่อีกพักใหญ่ แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากนี้ ส่วนถ้ามีการต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารถ ยวดยานพาหนะ การเดินทาง จ่ายไปเถอะ มันจะทำให้ชีวิตคุณราบรื่นขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ต้องใช้สติเข้าข่ม มีอุเบกขา และใช้เหตุผลให้มาก คุณอาจอยู่ในองค์กรที่มีวัฒนธรรมเฉพาะ มีคนคอนเซอร์เวทีฟมากมาย แต่บางครั้งคำแนะนำเหล่านั้นก็มีประโยชน์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ายังมาอยู่เรื่อย ๆ เหมือนเรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ไม่มีจุดที่สิ้นสุดสักที

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands จะเข้าโหมดต้องทำงานอย่างเต็มที่อีกแล้ว แต่ในด้านบวก คุณอาจได้ลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม มีเกณฑ์การรับมอบหมายงานสำคัญ จงทำมันให้เต็มที่ แล้วสิ่งนี้จะให้ผลตอบแทนที่คาดหวัง
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การรักษาตำแหน่งบัลลังก์ของตัวเอง และการแสดงความมั่นคงในทุกสถานะ หากคุณมีปัญหาเรื่องคู่รักคู่ครองนอกใจ คุณจะเป็นคนที่เขาเลือก เว้นแต่อยากจะเดินจากมาเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World คุณอาจเดินทางกันมาจนถึงปลายทางความสัมพันธ์ มีการใคร่ครวญอดีตและอนาคต บางทีความโรแมนติกหวือหวาก็มีค่าน้อยกว่าความเข้าใจและผูกพัน การมีข้อตกลงกันอย่างจริงจังก็ดีนะ

          สถานการณ์การเงิน Strength ต้องได้ใช้ความมานะพยายามในการหาเงินอีกมาก ทุกอย่างไม่ง่าย ค่าใช้จ่ายมีหนัก ๆ เข้ามาตลอด แต่คุณก็จะผ่านไปได้แน่นอน ยังไงก็ไปรอด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands แค่คุณแอ็คทีฟเท่านั้น จะมีรางวัลสำหรับผู้ชนะอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ที่ความพร้อม การตกลงใจ การสู้ไปอย่างมีเป้าหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่ได้ดีจริงอย่างฝัน หรือหากมีตัวเลือกทางการงานเข้ามา ควรพิจารณาให้รอบคอบ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ความสัมพันธ์ที่ดีจะช่วยให้คุณมีเส้นทางก้าวไกลอีกมาก และหากเปิดตัวเองออกสู่วงสังคมใหม่ ๆ พบปะนัดหมายกับผู้คนหลากหลายแตกต่าง จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานของคุณ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ภาวะที่ไม่มีอิสระเท่าที่ควร มีปัญหาค้างคาใจ หรืออะไร ๆ ดูจะดำเนินไปอย่างเชื่องช้า มีปัญหาร้อยแปดผูกมัดคุณอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords เตือนถึงปัญหาที่ไม่จบจริง หรือภาวะที่ต้องอดทนรอคอย ถ้าห่างกันจะยังไม่ได้เจอกันง่าย ๆ ส่วนถ้ามีการเดินทางไกล ควรระวังทั้งสองฝ่าย อาจมีอุบัติเหตุเภทภัยเกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ยังมีจุดรั่วไหลอยู่มาก ปัญหาค่าใช้จ่ายค่อนข้างหนักหน่วง เพียงแต่ว่าก็จะประคองตัวไปได้อยู่ ในระยะยาวควรต้องหาทางแก้ไขให้จงได้

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands หากต้องการความเห็นเป็นหนึ่งเดียว มักพบความวุ่นวายเสียมากกว่า การประชุม การหาข้อมติใด ๆ จะมีความไม่ราบรื่น การทำงานเป็นทีมจะมีปัญหา เตือนถึงความเยอะจากเพื่อนร่วมงานด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands การต้องแบกภาระอย่างหนักหน่วง ทำให้คุณไม่อาจจะมีเวลาผ่อนคลายได้เพียงพอ สภาพจิตใจหนักอึ้งอยู่เสมอ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ใครสักคนที่อยู่ใกล้ ใครสักคนที่อยู่เคียงข้าง คนคนนั้นจะมีความสำคัญในการทำให้คุณผ่านแต่ละด่านไปได้ด้วยดี มองไปรอบ ๆ สิ ว่าคนนั้นคือใครกัน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตัดสินใจอย่างแน่วแน่ ซึ่งอาจหมายถึงการเอาชนะใจตัวเองด้วยก็ได้ จะมีเรื่องท้าทายให้คุณต้องคิดให้ชัดที่สุดต่อเส้นทางหลังจากนี้

         ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ระวังจะทะเลาะกันอย่างจริงจัง หรือมีปัญหาระดับต้องเลิกราหย่าร้าง ควรระวังถึงการมีบุคคลอื่นเข้ามามีอิทธิพลต่อคุณทั้งสองด้วย ถ้ามีเรื่องค้างใจให้เคลียร์กันอย่างนิ่มนวลให้จงได้

          สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงปัญหาฉับพลัน ข่าวร้าย หรือภาวะความระส่ำระสาย การได้ข่าวไม่สู้ดีเกี่ยวกับธุรกิจการงาน บ้างจะมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้คุณเกิดความไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles จะมีช่วงที่คุณต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ซึ่งมักทำงานไม่ทัน หรือมีปัญหา ไม่มีประสิทธิภาพเพียงพอ ควรดูเรื่องเวลาให้ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การต้องเผชิญหน้ากับผู้มีอำนาจอิทธิพล หัวหน้าเจ้านาย คนที่ทำให้เกิดส่วนได้ส่วนเสีย และประเด็นคือคุณต้องยอมจำนนในเงื่อนไขของเขา

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี มักมีสิ่งยั่วยุ ทำให้คุณวุ่นวายใจ หงุดหงิดง่าย ซึ่งอารมณ์ที่ปะทุออกไปจะส่งผลเสียกับตัวเองมากกว่า อย่าอยู่ใกล้คนพาล หลีกเลี่ยงคนคิดลบด้วยก็จะดีมาก ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death มีข่าวร้าย ความสูญเสีย หรือได้รับการแจ้งข่าวมรณกรรม ตลอดจนได้พบกับการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ ของชีวิต บางครั้งอาจเป็นเพียงสัญญาณเตือนมาล่วงหน้าก็ได้ ทำการใดอย่าได้ประมาท

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ปัญหาระหว่างคู่รักมักเรื้อรังอยู่ จะแก้ไขได้จริงต้องมองมุมใหม่ร่วมกัน อย่างไรก็ดี คู่อาจเจ็บไข้ได้ป่วย มีปัญหาสุขภาพ เดินทางใกล้-ไกลควรระวังให้มาก

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเงินก้อนใหม่ หรือมีช่องทางรายได้ใหม่ ๆ เกิดขึ้น ส่วนถ้าจะใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา ลูกหลานบริวาร จัดอยู่ในเกณฑ์ดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords จะมีปัญหาจุกจิกทำให้อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส หรือลูกน้องลูกจ้างสร้างปัญหาให้เบา ๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพียงแต่มักจะสามวันดีสี่วันไข้เท่านั้นเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาที่มากับเครือญาติครอบครัว คู่รักคู่ครอง มีคนเจ็บป่วยไม่สบาย หรือต้องอยู่ในเงื่อนไขบางอย่าง ไม่ง่ายที่จะมีชีวิตอิสระได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังถ้อยคำวาจา การพูดกันไม่เข้าใจ จุดอ่อนอยู่ที่คำพูด หากรู้ตัวควรรีบแก้ไข สื่อสารให้ตรงประเด็น อย่าใช้ความน้อยเนื้อต่ำใจมาเป็นตัวร่วม


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องพึ่งตัวเองอย่างเต็มที่ ต้องมีความแข็งแกร่งทั้งกายใจ เพราะสถานการณ์ทำให้อะไร ๆ ไม่ง่ายเสียเลย ทุกอย่างยากขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles มีสัญญาณที่ดีในคนที่เริ่มการเดต การคบหาดูใจ คุณจะไปกันได้ดี แต่ก็ยังควรต้องไปช้า ๆ ดูใจกันไปก่อน ส่วนคนที่มั่นใจแน่นอน จะมีข่าวดีต้นปีอีกครั้ง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การสั่งสมเก็บออมจะเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงการวางรากฐานการเงินไปในอนาคต หากกำลังลงทุนในเรื่องใด จะหวังได้ในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหาในงานมักมาจากตัวบุคคลมากกว่าระบบ เป็นต้นว่า อุปนิสัยใจคอที่แตกต่าง การต้องทำงานกับคนที่เก่งไม่จริง หรือเข้าช่วงตัวคุณเองต้องยอมแพ้แก่บางเงื่อนไข ไม่อาจสู้เขาได้ตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังด้านมืดในจิตใจตัวเอง ความโลภ ความลุ่มหลง หรืออารมณ์ด้านลบ ที่อาจจะกลืนกินตัวเองได้ สำรวจตัวเองด้วยว่าคุณกำลังตกในพันธนาการใด

          คำแนะนำพิเศษ The Moon บางครั้ง คนเราก็มีซีกด้านที่หม่นมัว มีความไม่มั่นคงทางใจ แต่หากคุณรู้เท่าทันอารมณ์ตัวเองได้ และพยายามมองหาแสงสว่าง ทุกอย่างจะกลับเป็นปกติได้ในไม่ช้า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การยึดมั่นในหลักการ ความถูกต้อง การใช้กติกาที่เป็นธรรม คุณอาจกำลังสัมพันธ์กับสิ่งเหล่านี้ หรือได้ไตร่ตรองกับมัน จงเชื่อว่าความจริงคือสิ่งที่ดีสุด สำหรับการปกป้องคุณในระยะยาว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool หากคุณมีการเลิกราหย่าร้าง จงอย่ากลัวชีวิตต่อจากนี้ไป มันอาจจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาอีกมากก็ได้ หรือได้โอกาสในการใช้ชีวิตแปลกใหม่ท้าทาย เพียงแต่ก็ต้องยับยั้งชั่งใจให้เป็น และมีวิจารณญาณด้วย

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี ได้เงินทองเข้ามา หรือถ้าทำงานกับใครก็จะไปกันได้ดี มีความคิดดี ๆ ที่เป็นประโยชน์ บ้างจะได้ซื้อหาของขวัญของฝาก ได้สิ่งถูกใจ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups คิดให้ชัดเกี่ยวกับความต้องการของตัวเอง ไม่ว่าคุณกำลังจะตัดสินใจเรื่องใด หากตัวเองยังไม่พร้อมก็ให้เลื่อนการตกลงใจไปก่อน คุณยังมีเวลาจะคิดกับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การรับบทหนักทั้งงานนอกงานใน หรือการต้องเป็นที่พึ่งให้คนทั้งหลาย แบกรับภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ ทั้งที่ตัวเองเหนื่อยใจแทบขาด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles คุณจะเดินหน้าไปได้เรื่อย ๆ อย่าแน่นอน อย่าด่วนรีบร้อนจนเกินไป แม้แต่เรื่องรักใคร่ก็เช่นกัน ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องรีบหารีบมี การอยู่เป็นโสดก็มีความสุขเต็มอิ่มได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การต้องประหยัดมัธยัสถ์ ใช้เงินอย่างรู้คุณค่ามากกว่าปกติ แต่กรณีต้องลงทุนลงเงินในเรื่องสำคัญใด ๆ ก็จัดไปเถอะ ดูตามเหตุผล ไม่จำเป็นว่าจะต้องเหนียวไปหมดทุกอย่าง จนตัวเองลำบากกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles เส้นทางราบรื่นดี อาจไม่หวือหวาอะไร และบางทีคู่รักคู่ครองจะสำคัญที่การเข้าใจ มีความผูกพันกันอย่างมั่นคง คบหากับใครแล้วไม่เสียน้ำตาก็คือสิ่งที่ดีงามแล้วนะ

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ดีลเรื่องเงินก้อนใหญ่ ได้ข่าวดี หรือมีโชคการเงินเข้ามา อีกอย่างหนึ่งคือการจัดระบบให้ดี ๆ การวางแผนอย่างมืออาชีพ แล้วเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะไม่อับจนหรอก

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles หากมีคนมาขอคำแนะนำหรือความช่วยเหลือใด ๆ จงให้เขาไปเถอะ วันหนึ่งเขาอาจจะหวนกลับมาช่วยเหลือคุณก็ได้ ส่วนถ้าคุณติดปัญหาใด ๆ ให้มองหาตัวช่วย อยู่ไม่ไกลในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การต้องใช้จ่ายเงินเพื่อคนอื่น มีภาระให้ต้องแบกรับมากไม่รู้จบ บางครั้งมักพบตัวเองในความโดดเดี่ยว

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups อดีตยังมีความหมาย หรือบางคนในชีวิตเก่า ๆ ยังคงมีอิทธิพลต่อจิตใจ แต่ก็จะให้สิ่งดี ๆ แก่กันมากกว่าจะสร้างปัญหาให้ การรักษาความสัมพันธ์ในจุดดี ๆ คือสิ่งที่มีความหมาย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การพบปะนัดหมายกับผู้คนที่เป็นมิตร ได้ร่วมงานเวิร์กช็อปต่าง ๆ หรือมีการเรียนรู้แลกเปลี่ยนที่ดี บ้างมีช่วงได้พบปะญาติมิตรพี่น้องในบรรยากาศที่อบอุ่นไม่น้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณฝันถึงใครสักคนที่อยู่ไกล ไม่ว่าจะมีตัวตนจริง ๆ หรือเป็นคนในอุดมคติ ตอนนี้คุณอาจต้องพิจารณาถึงข้อเท็จจริง สิ่งที่พึงจะหวังได้ การไม่ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์ไปกับภาพลวงตา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณจะมีความวิตกกังวลเป็นช่วง ๆ เกี่ยวกับรายได้เงินทอง แต่ก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร เอาเข้าจริง ๆ ยังมีใช้จ่ายไม่ขาดแคลน จะมีวิธีหาเงินเข้ามาได้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles คุณมีศักยภาพความสามารถที่จะเป็นประโยชน์กับการทำงาน หรือทำให้มีการจ้างงานอยู่เรื่อย ๆ เสมอ หากเป็นฟรีแลนซ์ทำงานอิสระ ก็ยังเป็นช่วงที่ดี กรณีทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานมากขึ้น ส่งผลดีต่ออนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การหวังสิ่งพิเศษ ๆ จากใครบางคน หรือหวังน้ำบ่อหน้ามากเกินไป ก็ทำให้คุณผิดหวังได้อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups รักษาสมดุลในใจตัวเองให้ดี บางทีคนเราก็ยังต้องผิดหวังต่อกันและกันอยู่ หรือมีคนที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงในใจ เสียศรัทธากับใครบางคน การไม่ยึดมั่นมากเกินไปจะทำให้คุณผ่อนคลาย ไม่ตกในบ่วงความเครียดมากเกินไปนัก


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กพ.-13 มีค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups มีเรื่องให้ผิดหวัง มีการเดินทางที่ไม่สะดวกสบาย หรือลึก ๆ รู้สึกไม่สบายใจกับใครบางคนอยู่ หากคุณมีความสัมพันธ์ทางไกล มักต้องเหินห่างกันมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ครอบครัวมีความหมาย และความผูกพัน ความไว้วางใจ คือสิ่งที่มีค่า หากคุณกำลังคบหากับใครอยู่ มีแนวโน้มจะเป็นคู่แท้ และจะพิสูจน์ได้ด้วยการพาเข้าบ้าน หรือมีการพบปะเครือญาติสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แม้ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ในคราวเดียว แต่ก็จะทำให้คุณตั้งหลักได้อย่างช้า ๆ หากคุณมีปัญหาการเงินไม่ต้องกังวลไป ยังจะทำมาหาเงินได้เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่เป็นเรื่องที่ดี มองหาสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข การทำงานด้วยความรักคือคำตอบที่แท้จริง หากคุณต้องการจะสมัครงานใหม่ก็เริ่มได้เลยตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ปัญหาสุขภาพ การต้องล้มหมอนนอนเสื่อชั่วคราว หรือบางโปรเจกต์ต้องชะงักชั่วคราว มีเรื่องสะดุดเกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords รู้เขารู้เรา รู้ให้เท่าทัน ชิงความได้เปรียบเอาไว้ก็ไม่เลวนะ หากคุณทำธุรกิจใด ๆ อย่าได้ประมาทเรื่องคน จงใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) การมีความสัมพันธ์กับคนที่มีเสน่ห์ มีวาทศิลป์ หรือมีสิ่งที่ชักจูงจิตใจ ทำให้คุณเองตกในความลังเลบ่อยครั้งว่าจะไปทางไหนกันแน่ ที่แน่ ๆ คืออาจเกินการยับยั้งชั่งใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากคุณมีคู่ซ้อน หรือไปซ้อนกับคู่ของคนอื่น จะได้ทั้งความสุขใจที่ไม่อาจระงับยับยั้ง และความกังวลอยู่ลึก ๆ สถานการณ์มักทำให้คุณอ่อนแอกว่าที่เคยเป็น ส่วนถ้าคิดจะเลิกราหย่าร้าง ยังไม่ใช่เรื่องทำได้ง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands คุณจะมีรายได้จากงานที่ทำจนเสร็จลุล่วง มักจะมาถึงโค้งสุดท้าย อีกไม่นานก็จะได้รับผลที่ควรได้แล้วล่ะ ตั้งใจมีสมาธิกับสิ่งที่ทำ แล้วความสำเร็จจะมาถึง

          ธุรกิจ การงาน King of Swords มักต้องได้ทำงานกับคนที่ยาก ๆ สักหน่อย หรือหัวหน้าเจ้านายเพ่งเล็งมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม คุณจะมีพลังอยู่มากในการต่อสู้ และจะไปได้รอดเช่นกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) การทำงานกับคนที่เก่งแต่เปลือก หรือคิดว่าจะมาเป็นตัวช่วย กลับสร้างปัญหาให้คุณมากกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords คุณจะมีช่วงอารมณ์อ่อนไหวจมดิ่ง วิตกกังวล โดดเดี่ยว มันจะเกิดได้เป็นช่วง ๆ สิ่งสำคัญคือการรักษาความสมดุลทางอารมณ์ การไม่จ่อมจมอยู่กับความทุกข์ลำพัง ให้มองหาความเชื่อมั่นในตัวเอง และเปิดตัวเองออกสู่แสงสว่าง จงเชื่อว่าคุณจะผ่านทุกเส้นทางได้แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:27:31 54,912 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP