x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 16.30 น. และย้ายเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 23.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ว่าจะทำสัญญาค้ำประกัน หรือวางหลักทรัพย์ หรือกู้เงินกับใครควรระวังให้มาก มีโอกาสเกิดการเสียหายไม่ได้คืน จนถึงขั้นเป็นคดีความได้โดยง่าย จะทำให้ท่านเสียผลประโยชน์และผิดหวังอย่างแรง การติดต่อสื่อสารเจรจาเรื่องธุรกิจในวันแบบนี้ควรงดไว้จะดีกว่า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก ระวังเรื่องของสุขภาพสายตา การเดินทางไกลขับขี่ต้องระวังเรื่องล้อรถและยางรถไว้ให้ดี เพราะส่งผลต่อเรื่องอุบัติเหตุโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ท่านควรรัดกุมและรอบคอบไว้ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิและตรวจสอบได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดใช้จ่ายได้ไม่ค่อยสะดวก ระวังจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความ เรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ ใช้ความใจเย็น มีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมไปถึงความเครียด ความวิตกกังวล ที่จะทำให้ท่านนอนไม่หลับ ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะต้องทำอะไรเพียงลำพัง เข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยได้ นั่นเพราะความเครียด และความวิตกของท่านนั่นเอง ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาในการพึ่งพาใครได้ยาก เพราะฉะนั้นแล้วท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ใช้จ่ายเองด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรอยู่คนเดียวจะดีกว่า เพราะหากดึงใครเข้ามาในช่วงเวลานี้ก็จะเกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใจเย็น อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา จะพูดจะจาอะไรควรคิดให้ดีก่อนพูด

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ สุขภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ทางเดินระบบของเลือด หรือโรคหัวใจรั่ว รวมไปถึงความกังวล และความเครียด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีปัญหารัดกุมตัวท่านอยู่ จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ใช้สติให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องตัว ปัญหาที่พบก็แก้ไขยาก ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร จะเกิดปัญหาเรื้อรัง ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาเดิม ๆ จะกลับเข้ามาอีกต้องระมัดระวังให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ หรือไมเกรน อาการปวดเอว หายใจอึดอัด ติดขัด ไม่สะดวก ต่อมน้ำตาจะมีปัญหา รวมไปถึงความเครียดทำให้นอนไม่หลับ ด้านการงาน ปัญหาค่อนข้างมาก แก้ไขได้ โดยในช่วงระยะเวลาแบบนี้ขอให้ตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมเข้าไว้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ก็ขอให้ท่านจัดสรรให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะเวลานี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะทำให้ท่านเหนื่อยและหนักใจมากขึ้น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรจะใจเย็น หากคิดจะเลิกรากัน ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ก็คงยาก เป็นไปได้ปรับความเข้าใจกันไว้ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า หายใจอึดอัด ติดขัด ไม่สะดวก โรคเบาหวาน และความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลง แต่อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไป จะได้ไม่เกิดการเสียใจ ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตัวเอง เช่น ไปฟิตเนส ศัลยกรรมตกแต่ง เป็นต้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดี มีคนคอยให้การช่วยเหลือและสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ด้านการเงิน หากยามใดที่เกิดขัดสนขึ้นมา ก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านแบบไม่มีเงื่อนไข ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะเป็นผู้ให้ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้ของขวัญของกำนัลจากคนใกล้ชิด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการไอ เจ็บคอ ปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการมองเห็น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบ่งปันความรู้ให้กับลูกน้อง หรือบริวารของท่านบ้าง เพื่อเป็นการเรียนรู้ทิศทางที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงระยะเวลาที่จะลงทุนอะไรต้องปรึกษาผู้รู้เข้าไว้ อย่าลงทุนเองโดยพลการ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาทันที ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใคร ควรพิจารณาดูให้ดี ท่านมีโอกาสได้เจอคนเก่ง เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าทำงานมากจนเกินไป ควรใส่ใจคนในครอบครัวบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2562 เวลา 19:14:42 5,028 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP