x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหทัธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 14.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่คนส่วนใหญ่อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ดี บรรยากาศของความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีด้วยเช่นกัน ระวังเรื่องของเงินที่จะใช้จ่ายมีโอกาสติดขัดได้โดยง่าย รวมไปถึงแบงก์ปลอม ธนบัตรปลอม จะใช้จ่ายอะไรต้องรัดกุมให้ดี ระวังเรื่องของการถูกหลอกรวมไปถึงการทุจริต ผิดกฎหมายต่าง ๆ นานา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อย แต่ผลตอบรับมาค่อนข้างดี  ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินให้ใช้จ่าย แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ควบคุมรายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เก่ง แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ ด้านคนที่มีครอบครัว หาเวลาว่างให้แก่กัน ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฝุ่นควันจะทำให้ท่านเกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ การเดินทางไปไหนมาไหนในยามวิกาลควรตรวจเช็กไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน จะอยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเครียดมากจนเกินไป ทำให้ท่านตัดสินใจหรือแก้ไขปัญหาไม่ได้ ในช่วงเวลาแบบนี้ควรปล่อยวางบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง ใช้จ่ายไม่คล่องตัว จัดสรรให้ดีเกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่คลุมเครือ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน อย่าให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาที่จะแพ้แสงได้โดยง่าย รวมไปถึงระวังของมีคมจะทิ่มแทงขาได้โดยง่าย ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอุปสรรคค่อนข้างมาก ต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาติดลบได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาขึ้นเมื่อไหร่ หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ควรอาศัยความใจเย็นในการเจรจาเข้าไว้ถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาหารการกิน ด้านการงาน ระยะนี้ต้องอาศัยการพิจาณาให้มาก จะตัดสินใจอะไรควรไตร่ตรองให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงต้องคิดหนัก จะทำอะไรก็ต้องทบทวนดูให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนทางการเงิน มีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะรักใครชอบใครต้องพิจารณาดูให้ดีเช่นกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องอาศัยความหนักแน่นให้มาก อย่าสนใจในแรงยุ หรือคำติฉินนินทามากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาภายในครอบครัวได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ ขอให้อาศัยสติให้ดี ระวังเรื่องของการตกน้ำตกท่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ทำแต่ต้องอาศัยความหนักแน่นและความตั้งใจ อย่าทำอะไรแค่ฉาบฉวยจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ค่อยมั่นคงและหนักแน่นเท่าไหร่ จะทำอะไรก็แล้วแต่ขอให้อาศัยความตั้งใจให้มาก รวมไปถึงเรื่องของการออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และเป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ต้องอาศัยความหนักแน่นให้มาก หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน เจรจากันด้วยคำพูดที่สุภาพถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางไกลมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุช่วงขาได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเดินทางไปติดต่อสื่อสารกับทุกเรื่อง ขอให้ท่านใช้การตัดสินใจให้ดี จะทำอะไรขอให้อยู่บนความละเอียดรอบคอบเข้าไว ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไร ขอให้มีสติในการใช้จ่าย ระวังเรื่องของการติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง และการเงินส่วนใหญ่มักหมดไปกับการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นความรักที่ซับซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก อาศัยเรื่องของการพูดจาให้ดี อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันและกันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอและความเครียด ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเครียด ปัญหาและมรสุมค่อนข้างมาก ขอให้มีสติในการแก้ไขจัดการปัญหาให้ดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับสิ่งรอบตัว ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดการสูญเสียอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี หากวันใดเกิดปัญหาเกิดการผิดพลาดขึ้นมา ท่านจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง เพราะถือว่าท่านดูแลใส่ใจเต็มที่แล้วเช่นกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2562 เวลา 19:11:45 5,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP