x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 13.00 น. และย้ายเข้าราศีธนู ในช่วงเวลาเดียวกัน
ในวันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ การจัดการปัญหาเรื่องการเงิน หรือการบัญชีต่าง ๆ อยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น รวมไปถึงการซื้อ-ขายรถยนต์ การท่องเที่ยวทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรสร้างสัมพันธไมตรีที่ดีในการซื้อ-ขายระหว่างประเทศเพื่อนบ้านจะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดแขน ปวดข้อมือ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ลังเลและสับสน ตัดสินใจอะไรได้ยาก ควรใช้สติในการตัดสินใจให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี จนไม่สามารถตัดสินใจว่าจะซื้ออะไรก่อนดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ เป็นคนคิดเก่ง วางแผนเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้จะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านดูให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ โรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ลังเลและสับสน ตัดสินใจอะไรได้ยาก ทำอะไรก็ไม่ถนัด มองอะไรก็ไม่ชัดเจน อ่านเกมอะไรก็ไม่ขาด เพราะฉะนั้นจะทำอะไรท่านต้องประคองไว้ด้วยสติ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่คิดค่าใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัว ระวังการติดลบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความกังวล ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใส่ใจซึ่งกันและกันให้มากถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านประสบความสำเร็จค่อนข้างดี แต่การงานของท่านค่อนข้างจะเหนื่อย ทำให้ท่านต้องเดินทางไกลไม่ค่อยอยู่กับทีม ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน สามารถซื้อหาสิ่งของ เครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้โดยง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรปรึกษาคนข้างกายไว้บ้าง และหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยว เดินทาง อย่าทำแต่งานมากจนเกินไปจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี อย่าใช้แต่อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง อย่าเพิ่งใช้มากจนเกินไป รู้จักเก็บและประหยัดไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจที่ชอบอะไรคล้าย ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องเอาใจใส่ให้มาก หมั่นพากันไปทำบุญ ไหว้พระบ้างก็ยังดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการแพ้ฝุ่น ควัน รวมไปถึงการใช้สายตาในที่มืด ด้านการงาน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรต้องใช้สติประคับประคองทุกอย่างไว้ให้ดี จะทำอะไรอย่าใช้อารมณ์ ระวังจะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะโอกาสมีการใช้เงินเก็บค่อนข้างจะหมดไว ต้องประคับประคองไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ เพราะจะเกิดแต่ปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้รู้จักการประนีประนอมไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินของเลือด สุขภาพทางสายตา และโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ต้องอาศัยความตั้งใจอย่างดี ถึงจะประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ และมีโอกาสใช้เงินไปกับงานมงคล ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายกันได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก และมีโอกาสได้รับของขวัญ หรือของกำนัลจากคนที่ท่านรัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาหารการกิน อาการไอ เจ็บคอ กินอะไรระวังจะติดคอ รวมไปถึงช่วงขามีโอกาสปวดเมื่อยได้ง่าย ๆ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักเจรจาต่อรอง รู้จักการใช้คำพูดคำจาให้ดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรต้องอาศัยความฉลาด มีลูกล่อลูกชน แต่ก็ไม่ควรจะคดโกงใคร ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยความเจ้าเล่ห์ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ในช่วงเวลาแบบนี้ท่านควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09:17:02 6,544 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP