x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 13.15 น. วันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องของการท่องเที่ยวและมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ระวังเรื่องข้าวของเครื่องใช้ที่มีโอกาสสูญหายได้ รวมไปถึงการถูกหลอกลวงต่าง ๆ เพราะกลลวงในสมัยนี้ค่อนข้างแยบยล ระวังเรื่องโจรผู้ร้าย ทำอะไรขอให้มีความรอบคอบไว้บ้างถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

 
 
ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคหัวใจ การเดินทางไกลไปไหนมาไหน ท่านต้องระวังเรื่องของสุขภาพตัวเองให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ บ้าง อย่ายึดติดกับเรื่องเดิม ๆ มากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในโหมดที่คล่องตัวขึ้น ใช้จ่ายได้มากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรู้จักประหยัดออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรเปิดใจรับใครเข้ามาบ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรควรปรับความเข้าใจกันให้โดยไว อย่าปล่อยให้ยืดเยื้อและยาวนานจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านปวดท้องได้ง่าย ๆ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน และนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนเวลาให้ดี ทำอะไรก็ตามแต่ขอให้เอาใจใส่ อย่าใช้แต่อำนาจในการบริหารงาน ควรใช้หลักการของบารมีเข้าไปด้วย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาหยิบจับข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านอยากได้โดยง่าย แต่ถึงอย่างไรแล้วท่านก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรมีพื้นที่ส่วนตัวให้กับคู่ของท่านบ้าง เพราะในช่วงเวลานี้เขาเริ่มอึดอัดและลำบากใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ทำอะไรก็ตามแต่ไม่ค่อยได้รับการยอมรับที่ดี ถึงแม้ท่านจะมีความคิดที่ดีก็ตาม ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีให้จ่าย แต่มักจะถูกควบคุมและถูกจับตามองจากคนใกล้ตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่ขี้หึง ทำให้ท่านไม่ค่อยได้เป็นอิสระ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าสร้างกฎระเบียบและข้อบังคับมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความดัน และเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล จะเดินทางไปไหนมาไหนต้องเช็กให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอย่าใจร้อน ทำอะไรต้องใช้สติและความใจเย็นเป็นที่ตั้ง ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกันมีโอกาสเคลียร์ปัญหาหนี้สินครั้งเก่าได้ แต่ท่านก็ไม่ควรสร้างหนี้สินใหม่เข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องปรึกษาคนข้างกายท่านไว้ให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรไปตรวจสุขภาพบ้าง มีโอกาสเกิดเป็นโรคภายใน สตรีจะเกี่ยวกับมดลูก หากเป็นชายจะเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรก็ขอให้ใช้ความรู้และความละเอียด รอบคอบเข้าไว้ ไม่อย่างนั้นจะถูกเรียกตรวจสอบได้ ด้านการเงินก็เช่นกัน จะใช้จ่ายอะไรควรวางแผนให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่เต็มไปด้วยความรู้และความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่บุตรหลานของท่านให้ดี อย่าสร้างช่องว่าง หรือสร้างความห่างให้แก่กัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดปัญหาสุขภาพทางช่วงเท้าได้ อาการปวดแขน และปวดขาก็มีด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจ การงานของท่านจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังจะเจอรักซ้อนที่ตามมาด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยว เดินทางสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัวท่านเองบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่มักมีผู้ใหญ่สนับสนุนและอุปถัมภ์ท่านอยู่ตลอดเวลา ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากท่านเดือดร้อนติดขัดก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านแบบเต็มใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเอาใจใส่และตามใจท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านควรระวังการแทรกแซงของมือที่สาม เพราะฉะนั้นไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2562 เวลา 20:36:16 5,288 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP