x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 14 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 1 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีมีน ช่วงเวลา 17.00 น. และย้ายเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 00.20 น. วันนี้เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง ฤกษ์บนและฤกษ์ล่างอยู่ในเกณฑ์ที่เสีย
ท่านควรระวังเรื่องของฟืนไฟที่จะทำให้เกิดอัคคีภัย รวมไปถึงเรื่องน้ำท่วม วันนี้ในเรื่องของการท่องเที่ยวอยู่ในช่วงที่ไม่ดีนัก ระวังเรื่องของการกักตุนสินค้าจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องระบบของทางเดินหายใจติดขัด หายใจอึดอัดไม่สะดวก รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และโรคภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอย่าหมกมุ่นและเครียด วิตกกังวลมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีต่อการแก้ไขปัญหา หรือการแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มักหมดไปกับข้าวของที่ท่านต้องการ และบางครั้งหมดไปอย่างฟุ่มเฟือยต้องระมัดระวังการจ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเป็นรักที่ฉาบฉวยและชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ให้มาก รวมถึงระบบปัญหาสุขภาพทางสายตา การเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรเช็กรถดูให้ดีโดยเฉพาะระบบล้อ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียด รอบคอบ เพราะมีโอกาสทำงานบกพร่องจนถึงขั้นโดนตรวจสอบได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เงินมักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นจะใช้จ่ายอะไรควรระมัดระวังให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เต็มไปด้วยระเบียบวินัยและความเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรก็แล้วแต่ควรเปิดใจให้กว้าง อย่าทำอะไรแบบลับ ๆ จนอีกฝ่ายเข้าใจท่านผิดได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องของระบบทางเดินหายใจ จะทำให้ท่านเป็นอาการภูมิแพ้ได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องหมั่นศึกษาหาความรู้ อะไรที่บกพร่องก็ควรปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงโดยไว จะเป็นผลดีกับตัวเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องจัดระเบียบให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะใช้เงินเพิ่มขึ้นหรือมากขึ้น และเงินมักหมดไปกับการซ่อมแซม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย อย่าหักโหมกับการทำงานมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย เพราะมีโอกาสติดลบได้ในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ ด้านคนที่มีครอบครัว จะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษาคนข้างกายท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงโลกนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ทำอะไรก็แล้วแต่ต้องอยู่บนระเบียบและความถูกต้อง จะตัดสินอะไรก็ขอให้ชัดเจนและยุติธรรม ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะให้ใครหยิบยืม ควรเซ็นเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะเกิดปัญหาคดีความตามมาทีหลังได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเที่ยงตรง ยุติธรรม และค่อนข้างเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้เกียรติคู่ของท่านบ้าง ทำอะไรให้ชัดเจนและตรงไปตรงมาถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการปวดแขน ปวดข้อมือ หากท่านจะเล่นกีฬาก็ต้องระวังให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียดรอบคอบ อย่าเพิ่งโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัด ใช้จ่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดีและรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวยและชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะทำอะไรก็แล้วแต่ขอให้ปรึกษาหารือกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล ไปไหนมาไหนจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดกับช่วงขาหรือเท้า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องมีความละเอียด รอบคอบ เพราะมีผู้ใหญ่ดูท่านอยู่ ด้านการเงิน จะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ตั้งใจไว้บ้าง วางแผนเรื่องการใช้จ่ายและการออมเงินไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าพยายามสร้างช่องว่าง เพราะมีโอกาสถูกแทรกแซงได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2562 เวลา 13:12:54 5,147 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP