x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ และย้ายเข้าราศีมังกร ในช่วงเวลา 16.00 น. ในวันแบบนี้จะรับอาสาใครทำอะไร ขอให้มองเป็นธุระไม่ใช่ อย่าหาเรื่องเจ็บตัว อย่าหาเหตุเข้าหาตัวเอง จะใช้คำพูดคำจาอะไรในการทวงทรัพย์ หรือสินทรัพย์ หรือหนี้สินที่ขายติดค้าง ท่านต้องหาภาษาพูดจาให้ดี ระวังเรื่องของความยุ่งยากในการทวงถามเรื่องเงิน อีกทั้งในตลาดหุ้นค่อนข้างไม่มั่นคง สถานะหุ้นดิ่งลง อยู่ในช่วงขาลงนั่นเอง ระวังการสังสรรค์ที่จะทำให้เกิดปัญหาวิวาทได้โดยง่าย จะทำอะไรต้องรัดกุมไว้ในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคของภูมิแพ้ แมลงสัตว์กัดต่อย เดินทางไกล ไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้หนักเอาเบาสู้ เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาอุปสรรคกับท่านได้โดยง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน ไม่ได้เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้มากนัก ขอให้ท่านอดออมและทำใจไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความไม่สมบูรณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้ใจเย็น ๆ ตั้งสติ อาศัยความเข้าใจ และการปรับตัวเข้าหากันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวัง เรื่องของการขับขี่ส่งผลต่อหลัง เอว แขนโดยตรงรวมไปถึงสุขภาพทางสายตาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหนื่อยหนักหนาเอาซะหน่อย แต่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้อย่างดี แต่ไม่ควรทำอะไรด้วยความใจร้อนควรค่อยเป็นค่อยไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี เป็นผลพวงมาจากการงานที่ท่านทำนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน เก่ง เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรนึกถึงคนในครอบครัวของท่านไว้บ้าง อย่าทำแต่งานจนลืมครอบครัวตัวเอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อาการปวดหลัง โดยเฉพาะช่วงสันหลัง ระวังของมีคมจะบาดได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องระมัดระวังและรัดกุมไว้ให้มาก อย่าทำให้เกิดการผิดพลาด เพราะมีโอกาสถูกตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไว้เนื้อเชื่อใจใครไม่ได้ เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ไว้เนื้อเชื่อใจใครไม่ได้ เป็นไปได้อย่าเพิ่งมี ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าสร้างปัญหาจนเกิดปากเสียงให้เป็นเรื่องบานปลายได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดข้อมือ สุขภาพทางสายตา อาการปวดคอ อาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงสุขภาพทางระบบหายใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความคิด จะตัดสินใจทำอะไรขอให้พิจารณาดูให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านจะเลือกซื้อหาอะไรขอให้พิจารณาถึงความสำคัญถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่เลือกไม่ได้ ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามหันหน้าเข้าหากัน มีอะไรควรพูดจากัน อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันและกันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงอาการความเครียด ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องรับหลากหลายบทบาทและหน้าที่ ถือเป็นช่วงที่ต้องมีความรับผิดชอบสูงค่อนข้างหนักเลยทีเดียว ด้านการเงิน ภาระรายจ่ายต่าง ๆ ในครอบครัวท่าน มักตกอยู่ที่ท่านเพราะฉะนั้นควรจัดสรรปันส่วนในเรื่องของรายจ่ายมาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่วุ่นวาย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นถามไถ่คนข้างกายของท่านบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ได้ในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการอับชื้น จะทำให้ท่านเป็นโรคผิวหนังได้โดยง่าย ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน อาการปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าไปยึดติดกับปัญหาเดิม ๆ มากจนเกินไป ควรปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง การงานของท่านจะได้พัฒนาและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากให้ใครยืมแล้วไม่เคยได้คืน ท่านควรพิจารณาว่าไม่ควรให้ยืมอีก เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านก็จะได้พบกับความผิดหวังอีกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนรักใหม่ แต่ท่านต้องเลิกล้มความคิดเดิม ๆ จึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างมีความสุข อย่ายึดติดกับปัญหาเดิม ๆ ไม่เช่นนั้นจะเกิดความวุ่นวายใหม่อีกครั้งได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดเอว โรคระบบภายใน และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรใช้ความรู้ ความสามารถที่มีในทางที่ถูกที่ควรจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าหวังจะพึ่งพาคนอื่น หัดหาใช้หาจ่ายหาเก็บออมไว้เองบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวยและชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของมือที่สามจะเข้ามาแทรกแซง ทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ควรหนักแน่นไว้หน่อยจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2562 เวลา 20:06:44 8,957 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP