x close

ดูดวงกันยายน 2562 ดวงจะพุ่งแรงหรือร่วงแรง เช็กคำทำนายกราฟชีวิต 12 ราศี

          ดูดวงกันยายน 2562 ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงกราฟชีวิตของคน 12 ราศี เดือนนี้คนดวงพุ่งแรงจะใช่คุณไหม รีบมาเช็กกัน

          เดือนที่ผ่านมา กราฟชะตาชีวิตของใครไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ในเดือนกันยายนนี้ รีบมาเช็กดวงกันเลยว่ากราฟชีวิตของคุณจะพุ่งขึ้นหรือไม่ หรือจะร่วงหนักยิ่งกว่าเดิม วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงกราฟชีวิต 12 ราศี สำหรับ ดูดวงกันยายน 2562 โดย อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ห้ามพลาด ! รีบมาเช็กกันเลย

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษ เปิดได้ไพ่ Six of Wands ด้วยความเพียรพยายามที่ท่านได้กระทำมาอย่างต่อเนื่อง เริ่มส่งผลที่ดีต่อตัวท่านอย่างเห็นได้ชัด การงาน อาศัยประสบการณ์ความชำนาญในการไต่เต้าไปสู่ความสำเร็จ จะได้รับการชื่นชมยอมรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี การเงิน สามารถหาลาภผลจากฝีมือของตนเองได้เป็นอย่างดี ควรหมั่นเก็บออมเพื่ออนาคตที่ดี ความรักของท่าน ได้รับกำลังใจจากคนรักถึงแม้จะไม่ค่อยได้พูดคุยกันก็ตาม แต่ความรู้สึกก็ส่งถึงกันได้เสมอ

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภ เปิดได้ไพ่ Three of Wands ท่านมีโอกาสที่ดีที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ แต่อาจจะต้องร่วมมือกับผู้อื่นบ้าง การงาน ไม่น่ากังวล จะมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา รวมถึงการผูกมิตรสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมอาชีพใหม่ ๆ หรือหุ้นส่วนใหม่ ๆ จะเป็นเรื่องที่ดีมาก การเงิน อยู่ในช่วงมองหาลู่ทางเพื่อเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น อาจจะต้องลงทุนร่วมหุ้นกับผู้อื่นก็ได้ ความรักของท่าน อาจจะเกิดจากความใกล้ชิดสนิทสนม เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปก่อน

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุน เปิดได้ไพ่ King of Cups ท่านควรยอมรับความคิดเห็นที่มีเหตุและผลที่ถูกต้อง ไม่ควรดื้อเอาแต่ใจตนเองอยู่ตลอดเวลา การงาน เริ่มต้นเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก สามารถวัดผลงานออกมาเป็นรูปธรรมได้ชัดเจนมากขึ้น เริ่มมีผลงานปรากฏอย่างเด่นชัด การเงิน มีโชคลาภเข้าเรื่อย ๆ ถึงไม่มากก็ทำให้ท่านมีความสุขใจได้เช่นกัน ความรักของท่าน ในเวลานี้หากคิดจะตกลงปลงใจกับใครสักคน ก็ถือว่าเป็นจังหวะเหมาะที่จะเปิดใจมีคู่ครองได้

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎ เปิดได้ไพ่ The Hanged Man ท่านกำลังจะเผชิญกับวิบากกรรมเก่าที่เคยประสบมาแล้ว จะหวนกลับมาสู่ท่านอีกครั้งหนึ่ง การงาน น่าปวดหัวเป็นอย่างมาก งานใหม่ก็มีปัญหา แถมงานเก่าก็กำลังกลับมาก่อเหตุอีก ทำให้ท่านต้องล้มป่วยหรือไม่สบายได้ง่าย การเงิน โดนทวงหนี้เก่าที่ท่านเคยก่อเอาไว้ ยากที่จะผ่อนผันหรือหลบหนีได้แล้ว ความรักของท่าน ไม่ควรไปยึดติดกับอดีตคนรัก เพราะจะทำให้ท่านต้องปวดใจและรอเก้อ ไม่มีทางที่เขาจะหวนกลับมาคืนดีกับท่านแน่ ๆ

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ เปิดได้ไพ่ Death ความดื้อรั้นจริงจังจนเกินกว่าเหตุ ไม่ยอมรับฟังคำแนะนำหรือคำตักเตือนใด ๆ จากผู้อื่น จะนำพาซึ่งความเดือดร้อนมาสู่ท่าน ทั้งด้านหน้าที่การงานและการเงิน จะทำให้เกิดความเสียหายแบบไม่คาดฝัน การงานอาจจะต้องสิ้นสุดในสิ่งที่กำลังทำอยู่ และเสียทรัพย์ค่าปรับที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่าง ๆ ความรักของท่าน คงถึงจุดสิ้นสุดที่ต้องเลิกราจากกัน เพื่อต่างคนต่างจะได้พบหนทางแห่งรักครั้งใหม่

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ เปิดได้ไพ่ The Hermit อารมณ์ของท่านในช่วงนี้ไม่ค่อยจะแจ่มใส ต้องการความสงบปลีกวิเวกครุ่นคิดตามลำพัง การงาน อาศัยความรู้และประสบการณ์ที่ผ่านมา จะช่วยให้ท่านก้าวผ่านพ้นอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่ได้ บางครั้งการอยู่นิ่งรอดูสถานการณ์ก็เป็นเรื่องดีเช่นกัน การเงิน ไม่ค่อยจะคล่องตัวเหมือนแต่ก่อน ต้องประหยัดอดออมให้มากขึ้น ความรักของท่าน ไม่ค่อยจะไปสุงสิงกับใคร รักสันโดษ ชอบอยู่ตัวคนเดียว หรืออาจจะได้คนรักที่อายุมากกว่าก็ได้

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ เปิดได้ไพ่ Page of Cups ด้วยเสน่ห์ที่ท่านมีอยู่กับตัวนั้นจะช่วยให้มีผู้คนอยากรู้จักท่านมากมาย ควรวางตัวให้ถูกกาลเทศะและเหมาะสม การงาน ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักและชอบ มีการพบปะผู้คนมากขึ้น ควรผูกมิตรสัมพันธ์เอาไว้ให้มาก การเงิน เริ่มได้ผลในสิ่งที่ตนเองลงทุนทำไป มีเข้ามาให้สุขใจ ความรักของท่าน อาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจในไม่ช้านี้ อาจจะมีความวุ่นวายเพราะความใกล้ชิด และท่านเองก็อาจเผลอใจไปชอบหลายคน

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิก เปิดได้ไพ่ Two of Wands การสานผลประโยชน์ให้ลงตัวกับคู่ค้าหรือหุ้นส่วนในเวลานี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก การงาน ยังคงต้องคอยเอาอกเอาใจลูกค้าและให้บริการอย่างเต็มใจ ไม่ควรแสดงสีหน้าบึ้งตึงหรืออารมณ์เสียให้คนอื่นเห็น การเงิน จะดีขึ้นเพราะผลงานและเงื่อนไขที่ได้ทำไว้นั่นเอง ความรักของท่าน จะได้พบเจอคนถูกใจและพูดจาถูกอกถูกใจกันเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ควรใจร้อนเกินไป ควรคบหาดูใจแบบเพื่อนกันไปก่อน

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีธนู

          ชาวราศีธนู เปิดได้ไพ่ Ace of Wands ท่านจะได้รับข่าวดีหรือสิ่งที่ดี ๆ ในไม่ช้านี้ อาจจะได้เรียนรู้ในสิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติม การงาน อาจได้งานที่กำลังเฝ้ารอคอย หรือได้รับมอบหมายให้ทำในโครงการใหม่ที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านเอง การเงิน มีรายได้เข้ามาพอประมาณ ทำให้ชีวิตของท่านไม่ขัดสนและคล่องตัวมากขึ้น ความรักของท่าน มีสิทธิ์ได้เจอคนถูกใจ อาจเป็นเพื่อนร่วมงานหรือเรียนด้วยกัน แต่ท่านเองก็ต้องกล้าพอที่จะเป็นฝ่ายเริ่มเข้าไปพูดคุยก่อน

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกร เปิดได้ไพ่ Six of Swords ปัญหาที่เกิดขึ้นในเวลานี้ของท่านไม่จำเป็นต้องเข้าไปแก้ไขโดยทันที ให้รอดูสถานการณ์สักช่วงเวลาหนึ่ง เหตุการณ์ต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีเอง การงาน มีภาระรับผิดชอบมากมายจนงานล้นมือ ต้องใช้เวลาอีกนานถึงจะจัดการได้ทั้งหมด การเงิน ต้องแบ่งผ่อนชำระหนี้สินหรือกว่าจะได้เงินตกเบิกก็อีกนาน ความรักของท่าน ยากเกินเยียวยาแผลใจในเวลานี้ ต้องรอให้อีกฝ่ายหายขุ่นเคืองใจเสียก่อน

ดูดวงเดือนกันยายน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ เปิดได้ไพ่ Ace of Wands ท่านไม่ควรหยุดนิ่งอยู่กับที่นานจนเกินไปนัก ควรมองหาลู่ทางที่ดีหรือช่องทางที่จะพัฒนาตนเองให้เจริญกว่านี้ การงาน ควรผูกมิตรกับผู้อื่นเอาไว้บ้าง จะช่วยให้ท่านสามารถดำเนินงานได้คล่องตัวมากขึ้น การเงิน หาช่องทางลงทุนหรือจับมือกับเพื่อนที่ไว้ใจได้สร้างกิจการร่วมกัน ความรักของท่าน ยังคงมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ แต่ก็อย่าใจร้อนรับเป็นแฟนทันที ควรศึกษาดูนิสัยกันให้ดีเสียก่อน

ดูดวงการงาน

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมีน

          ชาวราศีมีน เปิดได้ไพ่ The Devil ในช่วงเวลานี้ ท่านควรรู้จักระงับอารมณ์ความไม่พอใจ ไม่กระทำการใด ๆ ที่วู่วามเป็นอันขาด การงาน ไม่ควรประมาทอาจเกิดการผิดพลาด ควรทำงานอย่างมีสติและรอบคอบให้มากที่สุด แต่งานด้านต่างประเทศไปได้ดี การเงิน อาจมีโชคลาภในการเสี่ยงดวงอยู่บ้าง แต่ก็อย่าได้ลุ่มหลงมัวเมามากจนเกินไปจะทำให้หมดตัวได้ ความรักของท่าน ที่พบเจอในเวลานี้ยังคงต้องรอดูท่าทีกันไปก่อน ไม่ควรตัดสินใจรับรักเร็วจนเกินไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงกันยายน 2562 ดวงจะพุ่งแรงหรือร่วงแรง เช็กคำทำนายกราฟชีวิต 12 ราศี โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2562 เวลา 15:56:58 35,072 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP