x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น. วันนี้เป็นวันที่ค่อนข้างวิกฤต
อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องของการชุมนุมประท้วงที่เกิดจากกลุ่มก้อนบุคคลที่มีความเห็นแตกต่าง มีความไม่พอใจในระเบียบแบบแผนในเรื่องของการดำเนินงาน หรือการเจรจาติดต่อต่าง ๆ มีลักษณะรุนแรง อีกทั้งไม่ประสบผลสำเร็จ หรือไม่สมความปรารถนา ควรหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่งหรือการปะทะไว้จึงจะดี ระวังเรื่องของการเห็นผิดเป็นชอบด้วย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดท้อง โรคภูมิแพ้ ปวดศีรษะ และอาการนอนไม่หลับพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าควบคุมหรือบังคับใครให้มากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านอึดอัดและลำบากใจมาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยให้ความช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่านแม้กระทั่งในยามยากก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องระวังคู่ของท่านจะรู้สึกอึดอัดและลำบากใจ อย่าบังคับมากจนเกินไปจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ โรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ สุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านเอาใจใส่ให้มาก ควรสร้างสรรค์ผลงานให้ดีในช่วงระยะเวลานี้ และจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรต้องกังวลใจ แม้ในยามยากก็จะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเอาใจใส่และดูแลท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน ควรหมั่นพูดจาถามไถ่กันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ จะส่งผลต่อการขับขี่ทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่เบื่อหน่าย เริ่มไม่อยากทำงานหรือไม่ขยันนั่นเอง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชะลอตัว ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องระวังการติดลบให้ดี ควรวางแผนในการออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อนจึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ควรสร้างความเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน ให้หมั่นหาสีสันหรือพากันออกไปท่องเที่ยวบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพของสายตา โรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดขา มองเห็นอะไรไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ควรสนใจเรื่องตัวเองให้มาก อย่าไปใส่ใจเรื่องของคนอื่น จะไม่เกิดผลดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้หากใครมาหยิบยืมเงิน ท่านควรให้คำแนะนำมากกว่าให้เงินเขายืม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เน้นไปในทางพูดคุยกันไว้ก่อนจึงจะดี ส่วนคนที่มีครอบครัว อย่าเจ้าระเบียบมากจนเกินไป ควรเว้นช่องว่างให้อิสระแก่กันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ มีโอกาสหายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวกเท่าไรนัก ด้านการงาน มีโอกาสเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีม ท่านควรต้องระมัดระวังและควบคุมอารมณ์ให้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสเกิดปัญหาจะพึ่งพาใครก็ยาก ในช่วงระยะเวลาแบบนี้โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่นิสัยค่อนข้างเหมือนกันจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ระหองระแหง แต่ไม่เป็นเรื่องที่ร้ายแรงเท่าไหร่นัก ขอให้อดทน อย่าใจร้อน ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในอาการแพ้แสง รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่รถยนต์ ก่อนออกเดินทางไปไหนมาไหนควรเช็กที่ปัดน้ำฝน พวงมาลัย เข็มขัดนิรภัยไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไปกับคนที่รู้ใจ และจะประสบความสำเร็จในอาชีพค่อนข้างสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีคนคอยสนับสนุนท่านแม้ในยามลำบาก ท่านควรรู้จักประหยัดและออมเงินไว้เองบ้างจะดียิ่งกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มีความสุขในช่วงแรก ๆ หลัง ๆ จะเกิดอาการเบื่อหน่ายทันที ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงระยะเวลาที่มึนตึง เบื่อหน่าย เพราะฉะนั้นท่านควรหมั่นพูดคุย พากันไปท่องเที่ยว อย่าสร้างปัญหา หรือมีปากเสียงให้แก่กันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดแขน เจ็บคอ ไอ มีเสมหะ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิมนัก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้และเอาใจใส่ให้มาก ท่านไม่ควรหยุดการเรียนรู้เพราะจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะต้องลงทุนหมดไปกับการศึกษาหาความรู้ แต่ถึงอย่างไรแล้วท่านควรประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเก่ง ฉลาด เป็นที่ยอมรับของสังคม ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าโฟกัสไปที่งานมากจนเกินไป ควรหันกลับมาดูแลบุคคลในครอบครัวของท่านเองบ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2562 เวลา 21:09:45 7,784 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP