x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 26 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 26 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ความสุข ความรื่นรมย์ มีเรื่องรักที่สมหวัง จะได้สิ่งของต้องประสงค์ในเร็ววันนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) หลายครั้งไพ่แสดงถึงความสัมพันธ์เชิงอำนาจ การปกครอง การตัดสิน การเข้มงวดกวดขัน ซึ่งอาจเป็นด้วยกันทั้งสองฝ่าย หรือฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดก็ได้ ระวังจะมีปัญหากันหนัก ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Wands ได้การสนับสนุนดี จะมีอนาคตที่สดใส จะว่าไปก็จะสวนกระแสชาวบ้านเขา เพราะคุณจะหาเงินได้จากศักยภาพอยู่เสมอ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ถ้าเข้าเริ่มงานใหม่ที่ไหน ให้ยอมรับในความอ่อนด้อยประสบการณ์ของตัวเอง เรียนรู้ให้มากที่สุด แต่มีอะไรในใจก็เปิดเผยออกมา อย่าเก็บไว้ลำพังเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress จังหวะชีวิตในช่วงที่กำลังตั้งใจจะลงทุนลงแรง แต่ก็ยังลูกผีลูกคนอยู่ อาจมีสถานการณ์ทำให้คุณเหนื่อยกับงานเกินกว่าการคาดคะเน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ทำพื้นฐานให้มั่นคง แข็งแรง แล้วสิ่งที่คุณหวังไว้จะเป็นจริงในวันหนึ่ง ใช้ศักยภาพของคุณให้ถูกทาง หากต้องค่อยเป็นค่อยไปก็อดใจรอสักนิด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands (กลับหัว) ไอเดียใหม่ ๆ ความสนุกในการเดินทาง แต่บางทีจะมีช่วงอารมณ์พุ่งพล่าน เร่งรีบรุกไปข้างหน้า ระวังจะหกล้มง่าย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์เก่า ๆ ที่ร้าวฉานมีปัญหา จะกลับมาดีกัน บ้างได้ของขวัญของฝากจากคนรัก ซาบซึ้งใจในสิ่งที่มอบแก่กัน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีปัญหาอะไรจะได้คนปัดเป่าช่วยเหลือ ส่วนถ้ามีการใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว พ่อแม่ ญาติพี่น้อง สิ่งเหล่านั้นจะไม่สูญเปล่า
   
          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เป็นช่วงที่ดี หากจะเพิ่มพูนความรู้ความสามารถ ปูทางสู่อนาคตข้างหน้า จะก้าวหน้าไปได้อีกหลายระดับ ส่วนที่ทำธุรกิจการค้า ก็จะได้ช่องทางมากกว่าอีกหลาย ๆ คน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ยังจะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่ประมาทไม่ได้ ระวังการต้องแบกภาระหนี้สิน หรือการทำงานกับคนที่มีอิทธิพลต่อรายได้ ซึ่งทำให้คุณเหนื่อยใจกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ไม่ว่าคุณจะเสียใจเรื่องอะไรก็ตาม ยังมีสิ่งดี ๆ เหลืออยู่ แค่หันหลังกลับมามอง และยอมรับสิ่งที่คุณมี การมองโลกในแง่บวกเป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้มากที่สุดในเวลานี้


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords จะมีความผิดหวังบางอย่างเกิดขึ้น แม้ว่าจิตใจจะไม่ยอมรับในผลนั้น ๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้จริง ๆ มีสิ่งที่ต้องจำใจรับเงื่อนไข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords จะมีปัญหาเข้ามาแทรก เตือนถึงคนอื่น ๆ ที่เข้ามามีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ของคุณ มักต้องวนเวียนอยู่กับการแก้ไขความเข้าใจผิด การง้องอนกันไปมา

          สถานการณ์การเงิน Strength ปัญหาการเงินจะหนักอยู่พอสมควร แต่ก็ยังสามารถจัดการได้ สำคัญคือการเตือนตัวเองให้ใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ และไม่ประมาทจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands มีจุดที่ไม่ลงตัวนัก การงานอาจต้องทำร่วมกับคนที่เข้ากันไม่ได้ ทำให้เกิดภาวะหวงงาน ไม่มั่นใจ ไม่เชื่อใจ หรือบางทีก็มีคนที่กำลังคลางแคลงใจคุณอยู่
   
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers บางทีคุณก็ไม่สามารถเลือกได้ ไม่ง่ายกับการตัดสินใจ แม้จะเป็นชีวิตของตัวเองก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าสำคัญมาก ทุกอย่างยังต้องดูกันไปวันต่อวัน หากคุณมีเรื่องวุ่นวายเดือดร้อนใด จงอดทนอดกลั้น ประสบการณ์จะทำให้คุณทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ช่วงของอารมณ์ไม่มั่นคง ความเครียด ความกังวล ปัญหาอาจมากับญาติพี่น้อง แม่ หรือบุคคลเพศหญิงในชีวิตคุณ จะมีเรื่องให้อยากเข้าไปอยู่ในโลกส่วนตัวมากขึ้น
 
          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands กับคนที่คบหา จะมีความมั่นคงเข้าอกเข้าใจ ที่หวังถึงการสมรสวิวาห์จะสามารถไปต่อได้ ความไว้ใจเป็นสิ่งสำคัญ และเชื่อกันได้ แต่ถ้ากำลังจะมีเดตใหม่ ๆ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังมองหาคนที่จริงจัง

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ต้องหมุนเงินอยู่มาก ปัญหาต่าง ๆ ยังไม่จบง่าย ๆ จะมีเหตุให้เสียเงินก้อนเล็กอยู่เสมอ บ้างต้องโยกเงินกระเป๋าซ้ายกระเป๋าขวา อาจจะต้องหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องปรับตัวอยู่ไม่หยุดหย่อน มีสิ่งที่จำเป็นต้องทำไป ชีวิตต้องเคลื่อนไหวมากขึ้น พบปะผู้คนมากขึ้น มีการเดินทางใกล้-ไกล ส่วนถ้าต้องโยกย้ายงานก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับชีวิตในที่สุด
 
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords หัวหน้าเจ้านาย บุคคลที่มีความแข็งกร้าวไม่ค่อยฟังใคร มักมีปัญหากันอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles (กลับหัว) คุณอาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเบื่อบางอย่าง หรือมีเรื่องขุ่นมัวกวนใจ ปัญหาทยอยมาได้เรื่อย ๆ จำเป็นต้องสะกดใจไว้ หาอะไรสนุก ๆ ทำไปก่อนนะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups มีเรื่องในใจซ่อนไว้ลึก ๆ มีความรู้สึกที่ (ไม่) อยากจะบอกใคร บางเวลาก็มีโลกส่วนตัวมากมาย เกินกว่าใครจะเข้าใจได้หมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups เรื่องความรักความใคร่ ดูยังจะมีอะไร ๆ สดใสอยู่ หากมีการพบปะนัดหมายกับเพื่อนฝูง บางทีจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ส่วนถ้ามีปัญหากัน แนะนำให้หาคนช่วยเคลียร์ใจ คุยกันลำพังตอนนี้ยังดีกันเร็ว ๆ ไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ตัว มีเรื่องเงินที่ไม่ลงตัวระหว่างกัน ชีวิตค่อนข้างเหนื่อยล้ากับปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง การใช้จ่ายไม่สะดวกนัก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords งานหนัก รายได้ไม่พอ ปัญหามาเรื่อย ๆ จนน่าหวั่นใจ อาจเป็นความรู้สึกของคุณในเวลานี้ แต่ก็นั่นล่ะ ยังไงก็ต้องเข้มแข็งไว้ ต้องไปต่อให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ไม่สามารถตัดสินใจได้ ติดขัดไปหมด บางเรื่องก็มีคนคิดแทน การจะเดินหน้าไม่ง่าย คล้ายมีสิ่งคอยหยุดยั้งรั้งอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Fool มองหาช่องทางใหม่ ๆ คิดใหม่ทำใหม่จะดีที่สุด แม้บางช่วงคุณจะติดขัดไปหมด แต่การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การมีความกล้าหาญ มองโลกในแง่ดี จะทำให้คุณมีความสุขได้อีกครั้ง

 
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การได้ข้อสรุปบทเรียนหลายอย่าง เป็นการสังเคราะห์ข้อมูลที่ผ่านมา เพื่อให้ตัวเองเติบโตก้าวหน้าไปอีกขั้น หรือหากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดจบลง คุณจะได้พบอีกก้าวใหม่ ๆ ชีวิตยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ระวังอารมณ์ที่เปราะบาง การพัวพันรักซ้อนซ่อนเร้น หรือมีความรู้สึกที่ไม่ปลอดโปร่งใจ บ้างมีความระแวงแคลงใจ ไม่แน่ใจกับคนที่กำลังคบหา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาการเงินยังจะเข้ามาอยู่อีกเรื่อย ๆ จะเหนื่อยกับเรื่องหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งศึกนอกศึกใน ถ้าทำธุรกิจการค้าจะเป็นช่วงซบเซามากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ประเด็นสำคัญอาจอยู่ที่การต้องรับฟังให้รอบด้าน บางคนที่มีประสบการณ์ มีคำแนะนำดี ๆ อาจจะมีประโยชน์ก็ได้ แม้ว่าไลฟ์สไตล์จะแตกต่างกันก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles ยังต้องหาเงินแบบหาเช้ากินค่ำ หรือเข้าภาวะค่าใช้จ่ายท่วมทับ ปัญหาหนักหน่วงอยู่ลึก ๆ เงียบ ๆ ซึ่งอาจเป็นตัวแปรทำให้คุณอารมณ์เสียง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังความหงุดหงิดขุ่นมัวในตัวเอง ทำให้คุณดูน่ากลัวในสายตาใคร ๆ หรือมีคนรู้สึกว่าทำไมคุณดู “เยอะ” ยังไงก็บอกไม่ถูก บางเรื่องจำเป็นต้องรอเวลา อย่าเพิ่งสิ้นหวังเลยน่า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords อาจได้เข้าโรงพยาบาลเบา ๆ หรือมีเหตุให้ต้องหยุดงานสักระยะ ปัญหายังจะมาเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทบทวนการตัดสินใจ มีสิ่งเตือนให้คิดถึงสุขภาพตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดี หรือได้มีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เกิดขึ้น ทิศทางระหว่างคู่รักเป็นไปด้วยดี เพียงแต่ก็ต้องดูกันไปยาว ๆ ยังด่วนสรุปไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Judgement บิลต่าง ๆ กำลังจะมา แต่ภาระหนี้สินก็อยู่ในเกณฑ์เคลียร์ได้ ไม่ต้องหนักใจจนเกินไป คุณจะมีทางออก จะได้โอกาสใหม่

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหามักจะคาคาราซังอยู่อีกนาน การทำงานช่วงนี้ไม่ค่อยสะดวกราบรื่นนัก แต่ถ้าเป็นงานที่รัก หรือธุรกิจส่วนตัว ขอให้อดทนเข้มแข็งไว้ ยังจะมีวันฟ้าใสแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องสั่นสะเทือนจิตใจ เหตุไม่คาดฝัน หรือมีสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย เป็นเซ้นส์บอกให้ต้องระวังตัว

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords คุณอาจจำเป็นใช้กลยุทธ์ในบางเรื่อง หรือมีวิธีการแก้ปัญหาพลิกแพลงแบบแปลก ๆ แต่ก็จะให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ รวมถึงการเจรจาต่อรองกับลูกหนี้ เจ้าหนี้ หรือวิธีการแบ่งจ่าย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Wands การทำงานกับผู้หญิงเก่งจะราบรื่นดี หรือถ้าคุณเป็นเพศหญิง ก็บอกได้ว่าจะคอนโทรลอะไร ๆ ได้ และการพึ่งพาตัวเองคือหัวใจสำคัญของความก้าวหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีเรื่องกังวลใจได้อีก หรือสองฝ่ายเก็บความรู้สึกเอาไว้ภายใน คุณอาจมีใครอยู่ในความฝัน เรื่องรักยังไม่ลงตัวง่าย ๆ หรือถ้าแอบรักแอบชอบใคร ยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ

          สถานการณ์การเงิน Death หากคุณเสียเงินก้อนใหญ่ มีปัญหาการเงินใด ๆ ขอให้อดทนอย่างเชื่อมั่น ตะวันจะลับแสงชั่วคราวเท่านั้น วันใหม่จะต้องมาถึง แต่อย่างไรก็ตาม ควรระวังการลงทุนในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน The Chariot ต้องอดทนกับความเหนื่อยยาก เพื่อจะไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ คุณยังต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน พยายามเดินหน้าไปเรื่อย ๆ ไม่ใจอ่อนหันหลังกลับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การเงินที่รั่วไหล หรือปัญหาที่มาอยู่เรื่อย ๆ เกือบตลอดเวลา แม้แต่กับคนใกล้ชิดสนิทสนมกัน ก็มีวันที่บาดหมางกันได้

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups งานอดิเรก หรือกิจกรรมที่คุณรัก อาจนำมาซึ่งธุรกิจใหม่ ๆ หรือทำให้คุณพบช่องทางน่าสนใจ ที่จะทำรายได้มาให้ภายหลัง สำรวจชีวิตตัวเองดี ๆ ว่ามีอะไรน่าหยิบจับมาทำธุรกิจได้อีก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จะได้เงินก้อนเข้ามา หรือเริ่มมีภาวะการเงินคล่องขึ้น แม้ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยกับการหมุนเงิน แต่อีกไม่นานก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune จะมีความสัมพันธ์ที่ดีเข้ามา หรือสองฝ่ายได้คุยกันเข้าใจ แม้ก่อนหน้าจะมีช่วงขึ้น ๆ ลง ๆ ส่วนถ้ากำลังเล็ง ๆ ใครใหม่ ควรต้องดูกันไปยาวนานสักนิด

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ดังที่ได้กล่าวไว้ จะเป็นช่วงต้องจัดการกับค่าใช้จ่ายหลายทาง ต้องหมุนเงินอยู่มากมาย แต่จะเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ไม่นานจะค่อย ๆ ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Devil คุณอาจกำลังทำงานกับคนที่มีสภาวะจิตใจไม่ค่อยแจ่มใส เหมือนมีเงามัว ๆ ฉาบไว้ หรือบางทีก็มีงานหนักที่เหมือนโซ่ล่ามค้างคา จำเป็นจะต้องรักษาจิตใจตัวเองให้ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) คุณเหนื่อยเพื่อคนอื่นมากไปไหม มีใครเบียดเบียนคุณเงียบ ๆ อยู่หรือเปล่า และถ้าคุณมีเซ้นส์เกี่ยวกับใคร ให้ทบทวนสัญชาตญาณตัวเองดู

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups บางครั้งก็ยังต้องระวังภาพลวงตาเกี่ยวกับผู้คน หรือสิ่งที่ทำให้คนตกลงไปในหลุมพรางต่าง ๆ การมองโลกในแง่ดีมากเกินไปก็ใช่จะทำให้ชีวิตดีได้ตลอดรอดฝั่ง การมองอย่างเป็นกลางและเป็นจริง อาจคือสิ่งจำเป็นมาก

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice (กลับหัว) การเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาต่าง ๆ การลงนามสำคัญ และการมาถึงของเอกสารทวงหนี้ ถ้าคุณมีข้อพิพาททางกฎหมายก็จะมีจุดอ่อนให้น่ากังวลใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์ที่ไม่ดีเอาเสียเลย มีเรื่องยืดเยื้อเรื้อรัง สองฝ่ายคุยกันไม่เข้าใจ หรือต่างก็ตกลงกันไม่ได้ มีปัญหาทำให้จำใจต้องอยู่ร่วมทั้ง ๆ ที่มีช่องว่าง

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดีบางอย่างเข้ามา อาจเป็นคนยื่นมือมาช่วยเหลือ หรือได้ตัวช่วยเกี่ยวกับการเงิน หากจะเสี่ยงโชคก็มีสิทธิ์ลุ้น เลขที่ดีของคุณคือ 1 และ 21
 
          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีงานพิเศษเข้ามาอีก หรือเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมต่าง ๆ เป็นงานสร้างสรรค์ที่คุณทำได้ แต่ก็ต้องพิจารณาว่าคุณจัดการกับมันได้จริง ๆ ไหม เพราะการทำเรื่องใหม่อยู่เรื่อย ๆ อาจส่งผลเสียได้อยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) การเริ่มต้นที่ไม่สำเร็จสักที มีความล้มเหลวอยู่เรื่อย ๆ หรือบางครั้งเกิดภาวะตีบตัน จมอยู่กับอดีตและความหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands งานคุณยังจะเยอะมาก หนักมาก เหมาะที่จะตั้งสมาธิให้ดี ๆ หลังจากนี้จะมีเรื่องวุ่นวายทยอยเข้ามาได้อีก อะไรที่สะสางได้ให้รีบทำเสียตั้งแต่ตอนนี้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ความกังวลเงียบ ๆ ไม่ค่อยสบายใจ อาจเป็นพันธะที่ผูกมัดคุณไว้ หรือความไม่อิสระบางอย่าง การต้องยอมรับเงื่อนไขของคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands อาจมีคนใหม่ ๆ เข้ามา หรือมีทิศทางใหม่เกี่ยวกับความรักความใคร่ ถ้าคบหากับคนต่างวัยจะไปกันได้ดีไม่น้อย แต่ยังหวังระยะยาวจริงไม่ได้ ส่วนที่เลิกราหย่าร้างกันไป ไม่นานจะมีคนใหม่ได้อีก

          สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้น หากมีวิกฤตก็จะได้พ้นปัญหา มีสัญญาณที่ดีเข้ามา ได้เงินก้อนใหญ่ หรือได้ช่องทางเด่น ๆ เป็นระยะที่สถานการณ์ต่าง ๆ กำลังจะฟื้นตัวอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles การแบ่งปัน การช่วยเหลือเกื้อกูล หรือทำงานแบบมิตรจิตมิตรใจ จะเป็นสิ่งทำให้คุณเติบโตได้อีกมาก สิ่งต่าง ๆ ที่คุณช่วยผู้อื่นก็จะไม่สูญเปล่าไปไหน และถ้าต้องการความช่วยเหลือเมื่อใด จะมีคนช่วยคุณได้เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ความอ่อนไหวในส่วนลึก อารมณ์ที่ไม่มั่นคงชั่วขณะ หรือว่ามีบางคนเข้ามารบกวนจิตใจก็ได้ หากสัมพันธ์กับคนที่อ่อนไหวเหมือนกัน ทุกอย่างมักไปกันใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังมีความหมายเสมอ และอาจเป็นหมุดหมายต่อไปข้างหน้า ไม่ว่าคุณจะนับใครเป็นครอบครัวก็ตาม ความสัมพันธ์ในบ้านเรือนแม้จะลุ่ม ๆ ดอน ๆ อย่างไร ก็ต่างมีหัวใจปรารถนาดีต่อกัน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การวางแผนชีวิตอย่างค่อยเป็นค่อยไป พิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้แน่ชัด ไม่ด่วนใจร้อนเกินไป ส่วนถ้ามีคำแนะนำจากใครในช่วงนี้ ควรฟังหูไว้หู ดูที่เจตนาให้แน่ชัด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังเรื่องผิดหวังบาดหมางใจกัน ความสัมพันธ์ขึ้น-ลงไม่แน่นอน หรือมีเหตุให้ต้องห่างไกล ที่อยู่ใกล้ก็เหมือนใจมีช่องว่างมากนัก

          สถานการณ์การเงิน The Star การเงินคุณดีนะ มีสัญญาณว่าจะไม่มีปัญหาอย่างคนอื่น ต่อให้เป็นช่วงติดขัด ไม่นานก็จะดีขึ้นได้ ส่วนถ้ากำลังเหนื่อยยากอย่างไร ไม่ช้าจะมีทางออก
   
          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups การทำงานยังไปได้ราบรื่นดี เพียงแต่ถ้าคุณจะมีจิตใจที่มั่นคงเท่านั้นเอง คุณเก่งอยู่แล้วน่า แค่ระวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่จะกวนใจ กวนสมาธิ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords จิตใจที่ไม่มั่นคง มีสิ่งสั่นกระเพื่อมอยู่ข้างใน ความสัมพันธ์อาจเป็นเรื่องกระทบใจที่สุด บางทีก็ต้องหยุดความคิดฟุ้งซ่านให้ได้
 
          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands จะมีงานที่ล่าช้า เพราะคุณขาดสมาธิ หรือมีตัวอุปสรรคขวางอยู่ แต่ถ้าเร่งสปีดตั้งใจทำเมื่อไหร่ ไม่ช้าก็จะบรรลุเป้าหมายได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 26 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:34:49 58,164 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP