x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 7 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้สามารถประกอบการมงคลต่าง ๆ ได้
เหมาะในการเปิดกิจการร้านค้า เปิดบริษัท ห้างร้าน และการหมั้นหมายสู่ขอ การแต่งงาน ปลูกบ้านใหม่ วางศิลาฤกษ์ ออกรถป้ายแดง เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร สมัครงาน นัดสัมภาษณ์ จะประสบความสำเร็จได้อย่างดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ เคล็ดลับความเฮง หากต้องการเสริมในเรื่องของชื่อเสียงและการเงิน ควรบริจาคถวายค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง และทำบุญกับคนตาบอด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องตั้งใจทำงานให้มากอย่าจับจด อาจมีงานใหม่เข้ามา อาจทำให้ท่านจับต้นชนปลายไม่ถูกไม่รู้ว่าจะเริ่มอันไหนก่อนดี หรือบางท่านมีอารมณ์เบื่องานอยากลาออกทุกวัน ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะซื้อของฟุ่มเฟือย ซื้อของตามใจตัวเองมากเกินไป ส่วนใหญ่แล้วมักเป็นของเกี่ยวกับความสวยความงาม ด้านความรักในคนโสด ระวังจะเสียชื่อหรืออาจท้องก่อนแต่ง ด้านคู่รัก ท่านที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของความดัน ปวดไมเกรน หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ 

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้เจริญก้าวหน้าดี แถมท่านยังมีลางสังหรณ์ที่ดีเยี่ยมในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้าม แต่ช่วงนี้อาจต้องเดินทางบ่อยหน่อยอาจทำให้สุขภาพทรุดโทรมไปบ้าง ด้านการเงิน จะมีโชคลาภทางการเงินเข้ามา หรือยังได้รับของฝากของขวัญจากคนใกล้ชิด ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มีแต่ความขัดแย้งไม่หวานชื่นเหมือนก่อน ด้านคู่รัก ระวังความหึงหวงจะเป็นปัญหาใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ อาหารเป็นพิษ รวมถึงระวังหกล้ม ตกจากที่สูงจนเท้าแพลง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน หากท่านเกิดปัญหาให้เข้าไปขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ระวังงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ระเบียบข้อบังคับ รวมถึงระบบบัญชีการเงินต่าง ๆ ของบริษัทท่านต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ช่วงนี้รับซ้าย-จ่ายขวา มีรายจ่ายจุกจิกรอบตัว ด้านความรักในคนโสด ขอให้โฟกัสในเรื่องของการทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่า ด้านคู่รัก หากเกิดปัญหาช่วงนี้ท่านต้องอยู่นิ่ง ๆ อย่าตีโพยตีพาย ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลา และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง 

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด การกระทำการสิ่งใด ๆ วันนี้ต้องรอบคอบอย่าวู่วาม อย่าใช้แต่อารมณ์ ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนักที่ต้องแบกรับ อาจติดขัดจนถึงขั้นเป็นหนี้เป็นสิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดีกว่า ด้านคู่รัก เกิดปัญหาความขัดแย้ง เพราะความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ด้านสุขภาพ หากเจ็บป่วยท่านควรไปพบแพทย์ อย่าซื้อยามากินเอง เพราะอาจเกิดอาการแพ้ยาซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้ชีพจรลงเท้ามีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่น ซึ่งระหว่างทางอาจมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทาง ระวังเรื่องของความใจร้อนอาจเกิดปากเสียงกันได้ ด้านการเงิน หยิบจับอะไรช่วงนี้ต้องรอบคอบ ระวังทำกระเป๋าสตางค์หล่นหาย หรือระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด เกิดปัญหาหนักผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก ท่านที่คบหากันมานานมีเกณฑ์ที่จะได้วิวาห์ ด้านสุขภาพ อย่าใช้ร่างกายที่หักโหมมากไป ควรหันมาดูแลและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับโอกาสได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายศักยภาพของตัวท่านเอง และขอให้ท่านทำงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ ด้านการเงิน ช่วงนี้ฝืดเคือง รับซ้าย-จ่ายขวามีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนา ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัยและมีฐานะทางสังคมดีกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้มุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานสร้างฐานะที่มั่นคง และยังมีความเข้าใจกันเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน วู่วาม ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดปากเสียงกับเจ้านาย จะทำให้งานเสียหายรุนแรง ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ท่านอาจได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนน ดูเหมือนว่าท่านจะมีคู่แข่ง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินกันเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของมึนเมา งดเที่ยวสังสรรค์ยามวิกาล ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2562 เวลา 17:39:22 7,499 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP