x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 2 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี วันนี้เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า สมัครงาน นัดสัมภาษณ์  เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดสมุดบัญชี การนัดเจรจาธุรกิจทางการค้า วันนี้ต้องระวังเรื่องของความใจร้อน อาจเกิดเรื่องหมางใจกับญาติผู้ใหญ่ วันนี้จะกินอาหารอะไรก็แล้วแต่ต้องระวังเรื่องท้องเสีย อาหารเป็นพิษ อาจถึงขั้นต้องนอนแอดมิตโรงพยาบาล ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีความเครียดและกดดันในเรื่องของงานค่อนข้างมากกว่าปกติ หรืออาจมีเรื่องให้หดหู่กระทบใจทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากทำงานในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างมาก สภาวะเงินขาดมือ ช่วงนี้อย่าประมาทในการใช้เงิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนร่วมงาน ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทั้งที่มีปัญหากันจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ โดยรวมในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนมากมักเป็นเรื่องของอารมณ์ที่หงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก จำเป็นต้องอดทนกับอารมณ์ของคนในที่ทำงาน บางท่านอาจมีความเบื่อหน่าย อยากลาออก หรืองานมักมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขจุกจิกบ่อย ๆ ด้านการเงิน ไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก มักเข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวา หากไม่ระวังอาจพบกับสภาวะเงินช็อตได้ ด้านความรักในคนโสด หงุดหงิด ไม่สบายใจ ด้านคู่รัก ระวังจะเกิดเรื่องทะเลาะ เพราะความเอาแต่ใจ หนักนิดเบาหน่อยช่วงนี้ก็ต้องยอม ๆ กันไปก่อน ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับคอ เช่น อาการเจ็บคอ คอเคล็ด หรือหลอดลมอักเสบ
                       
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ใครที่มองหางานใหม่ในช่วงนี้อาจต้องรอจังหวะให้ดีก่อน เพราะดวงยังไม่ได้งานในเร็ววัน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขายช่วงนี้ลูกค้าอาจซบเซาไปบ้าง อย่าเพิ่งท้อ ขอให้อดทนกับช่วงเวลานี้ไปก่อน ด้านการเงิน ใครที่มีปัญหาเรื่องของการเงินให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ อาจได้รับการช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ยังไม่เปิดใจให้ใครเข้ามาง่าย ๆ ด้านคู่รัก อย่าทำตัวให้น่าเบื่อ อย่าเป็นคนจู้จี้จุกจิก ขี้โวยวายไปเสียทุกเรื่อง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน งานที่มีปัญหาท่านจะพบผู้ที่มีความรู้เข้ามาช่วยเหลือ หากมีเรื่องผิดใจกับเพื่อนร่วมงานต้องรีบไกล่เกลี่ย อย่าปล่อยให้ปัญหาเริ่มบานปลาย ด้านการเงิน หากคิดจะลงทุนช่วงนี้ต้องรอบคอบ ช่วงนี้ยังไม่มีดวงเรื่องของการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ยังไม่สมหวัง ด้านคู่รัก อาจมีเวลาให้กันน้อยลงเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน เกิดสภาวะเครียด อย่ากดดันตัวเองมากไป ต้องรู้จักปล่อยวางและปลงเสียบ้าง ไม่มีอะไรที่เราจะได้ไปเสียทุกอย่าง งานบางอย่างต้องยอมเสียเปรียบบ้าง ด้านการเงิน ระวังเจอมิตรตีสองหน้า ทำให้ท่านเสียรู้อาจทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากแดนไกลและมีอายุที่ห่างกันมาก ด้านคู่รัก มีปากเสียง เรื่องบางเรื่องก็ต้องปิดหูปิดตาบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา การมองเห็น หลีกเลี่ยงการจ้องหน้าคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์เป็นเวลานาน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องใช้ทักษะความสามารถด้านการเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้ผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้าม ท่านที่มีปัญหาคิดอยากจะลาออก ขอให้อดทนรอไปก่อน ขอให้ผ่านช่วงนี้ไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้รายจ่ายรอบตัว หมั่นทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายอย่างสม่ำเสมอ ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็ต้องปล่อยไปอย่าฝืนให้เสียเวลา ด้านคู่รัก เกิดสภาวะเครียด อึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองเหมือนถูกตีกรอบ ด้านสุขภาพ ระวังโรคภัยที่ซ่อนเร้น และไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ หรือของหมักดอง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ระวังเรื่องของการเจรจา ข้อตกลงเงื่อนไขต่าง ๆ รวมถึงเอกสารสัญญาทางธุรกิจอาจผิดพลาดจนเกิดความเสียหาย ทำให้งานเกิดความล่าช้า หากท่านที่เริ่มทำธุรกิจช่วงนี้ต้องประคับประคองไปก่อนอย่าเพิ่งท้อใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าวู่วามซื้อของด้วยอารมณ์ อาจซื้อของไม่มีคุณภาพ ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่เข้ามาเติมเต็มให้หัวใจอิ่มพอง ด้านคู่รัก บางอย่างต้องปล่อยให้เป็นอิสระ อย่ากำหนดกฎเกณฑ์ในชีวิตมากเกินไปจนรู้สึกอึดอัด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สัตว์มีพิษกัดต่อย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2562 เวลา 18:32:26 6,100 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP