x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์โจโรฤกษ์ตลอดวัน และย้ายเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 10.50 น. วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม หากเป็นไปได้ควรให้โหราจารย์เลือกวันและเวลาให้ใหม่ ระวังความสมัครสมานสามัคคีจะไม่ดีเท่าเดิม อาจจะเกิดปัญหาปากเสียงกันเองภายในได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็อย่าทำตามใจตนเองมากจนเกินไป ควรฟังความคิดเห็นจากผู้อื่นบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคความดัน หัวใจ เบาหวาน อาการปวดขา ปวดเข่า และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในหน้าที่การงานของท่านเองให้มาก ๆ อย่าเพิ่งโฟกัสไปที่อื่น ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตนเองและผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้าน เพราะฉะนั้นท่านควรต้องจัดสรรเก็บเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของสุขภาพ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุคคลในบ้านให้ดี หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง เพราะท่านได้ดูแลเต็มที่แล้ว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดแขน ปวดข้อมือ สุขภาพทางสายตา โรคหัวใจ และความดัน ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่อึดอัด ทำอะไรก็ติดขัดไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก ขอให้ท่านตั้งสติในการจัดการบริหารงานให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกควบคุมการใช้จ่าย เพราะฉะนั้นหากท่านจะต้องจ่ายอะไรควรรู้จักประหยัดอดออมเงินไว้จ่ายเองบ้างจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขี้หึง ชอบบังคับ สร้างความกดดันให้กับตัวท่านได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรให้พื้นที่อิสระแก่กันบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี มีอิสระในการทำงานมากขึ้น คิดอ่านอะไรได้ดีมากขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในระยะเวลาที่ดี สามารถมีเงินไปท่องเที่ยวเดินทางได้ สรรหาความสุขให้กับตัวเองได้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อนจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ควรให้เวลาอิสระซึ่งกันและกันบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการปวดแขน และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้แก้ไขปรับปรุงในส่วนที่บกพร่องต่าง ๆ ให้ดี ถือว่าเป็นการพัฒนาที่ดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม เพราะมีโอกาสหมดเงินไปกับการซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่งเฉพาะทาง เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรที่ไม่ดีก็ควรหันหน้ามาช่วยกันแก้ไข และปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทุกอย่างจะได้ดีขึ้น
 
        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะบาดมือ รวมไปถึงเลือดตกยางออกได้โดยง่าย ด้านการงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านอย่าประมาท ท่านต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมให้มากขึ้น อย่าชะล่าใจโดยเด็ดขาด ด้านการเงิน ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง จะได้ไม่เกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยอารมณ์และปัญหาที่รุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว มีปัญหาอะไรควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าใช้อารมณ์นำเหตุผลเป็นอันขาด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดเข่า และปวดเอว รวมไม่ถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก รู้จักโลกโซเชียลบ้างจะเกิดผลดี ด้านการเงิน มักหมดไปกับของสะสมหรือของชอบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเก่า ของโบราณ เป็นต้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เป็นรักที่ค่อนข้างมีความสุข ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ภายในบ้านด้วย โดยเฉพาะที่เป็นเพศหญิง หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง เพราะถือว่าท่านได้ดูแลเต็มที่แล้ว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ เรื่องของฟ้าฝน ของมีคมทิ่มแทงได้โดยง่าย ด้านการงาน มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงได้โดยง่าย ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้ พยายามอย่าทำให้ตัวเองถูกตำหนิ ด้านการเงิน จะทำอะไรก็ควรทำตามกฎระเบียบและอยู่บนความถูกต้อง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาเรื่องของการเงินถึงขั้นเป็นคดีความได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายไว้บ้าง หากเกิดปัญหาอะไรจะได้ยับยั้งได้ทัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 สิงหาคม 2562 เวลา 15:15:03 8,968 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP