x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 กรกฎาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 08.00 น. และย้ายเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 00.40 น.
ให้ระวังเรื่องปัญหาเดิม ๆ จะกลับเข้ามาอีก ทำให้เกิดแรงกดดัน ทำให้ท่านต้องตัดสินใจบางอย่างด้วยความวิตกกังวล ระวังเรื่องของรายรับ-รายจ่ายในวันแบบนี้ไม่สู้ดีนัก รวมไปถึงคนที่ชอบเล่นหวย เล่นหุ้นต้องระวังให้ดี เพราะสภาวะไม่แน่นอน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา การได้ยินที่ไม่ชัดเจน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยเรื่องของการสื่อสาร การติดต่อเจรจาจะเป็นไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรก็แล้วแต่ ท่านควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ในระยะนี้ควรสื่อสารกันให้มาก ใช้ความรู้ ความเข้าใจกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา สาเหตุเกิดจากความเครียด ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องใช้ความอดทนให้มาก ท่านต้องตัดสินใจอะไรเองเพียงลำพัง ท่านต้องตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสใช้เงินก้อนใหญ่ ควรจัดสรรและเก็บออมไว้ให้ดี หากไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะพึ่งพาใครก็ยาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาพลัดพรากหรือแยกจากกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรระวังประคับประคองความรักของท่านไว้ให้ดี ควรอาศัยความรู้ ความเข้าใจกันให้มาก หากเกิดปัญหาอย่างไรจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด มีอาการปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างคิดหนัก เกิดปัญหาที่แก้ไขได้ยาก ตั้งสติ และทบทวนดูให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัดในการใช้จ่ายในครอบครัว ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว อย่ากังวลใจอะไรมากจนเกินไป ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี ควรระวังเรื่องของการฝน จะทําให้ท่านเป็นไข้หวัด ไอ ด้านการงาน ช่วงนี้ดวงเกิดการเปลี่ยนแปลงโดยฉับพลัน ทำอะไรควรมีสติเข้าไว้ก่อน ระวังเรื่องการถูกตำหนิ ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด ไม่เป็นดังใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นทำให้ท่านต้องตัดสินใจโดยฉับพลัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ควรระวังอุบัติเหตุเรื่องของการขับขี่ ก่อนออกเดินทางควรเช็กสภาพรถทุกครั้ง ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังผู้ใหญ่ตรวจสอบเรื่องงาน ท่านควรละเอียดรอบคอบเข้าไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด มีค่าใช้จ่ายในครอบครัวจำนวนมาก มักหมดไปกับการซ่อมแซมบำรุงรักษา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ที่อยู่ภายในเครื่องแบบ ค่อนข้างเจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ถูกจับผิด ขอให้ท่านอดทน ใจเย็น จึงจะผ่านไปด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดหลัง โดยเฉพาะช่วงสันหลัง การเล่นกีฬาออกกำลังกายในระยะนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหักหลัง ทำอะไรควรทำบนความละเอียดรอบคอบเข้าไว้ ควรพยายามลงมือทำด้วยตัวเองถึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี จะลงทุนทำอะไร หรือร่วมหุ้นกับใครก็ต้องศึกษานิสัยใจคอเขาให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่มักจะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน จะเกิดขึ้นได้ในช่วงระยะเวลานี้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดแขน ปวดบ่า หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสจะเกิดปัญหากับผู้ใหญ่ได้โดยง่ายในเรื่องของความไม่เข้าใจ แต่เขาก็จะสนับสนุนท่านเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้หากท่านติดขัดก็มักจะมีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์และคอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความไม่เข้าใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรเอาใจใส่บุตรหลานในครอบครัวของท่านให้มากจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:57:14 7,316 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP