x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 กรกฎาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 09.45 น. วันนี้เป็นวันที่ดวงจันทร์มีโอกาสที่จะเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบมิดดวง ช่วงเวลา 02.00 น. ของคืนนี้ แต่จะมองเห็นได้ในทางคาบสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ เช่น อาร์เจนตินา อเมริกาใต้ เป็นวันที่ควรประกอบกิจการไปตามปกติ หากหลงลืมอะไรก็ควรจดบันทึกและเตรียมการไว้ก่อนจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคความดัน โรคหัวใจ อาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรใส่ใจมากเป็นพิเศษ อย่าทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการรักษาดูแลสุขภาพตัวเองหรือคนในครอบครัว ถึงอย่างไรแล้วควรเก็บเงินไว้ตรงส่วนนี้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นหาเวลาเอาใจใส่คนในครอบครัวท่านให้ดี ถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง ควรดูแลสุขภาพซึ่งกันและกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา เดินทางไปไหนช่วงนี้โดยเฉพาะทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ระยะนี้มักได้รับบทบาทหน้าที่ที่สำคัญ หรืออาจได้เป็นหัวหน้าคน ท่านต้องรับผิดชอบหน้าที่หลายอย่างมากขึ้น ควรตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ส่วนใหญ่มักจะมีคนมาพึ่งพาแต่ท่าน เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมจัดสรรปันส่วนแบ่งการใช้จ่ายมาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนไกลต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดน ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้มักต้องแยกกันอยู่ด้วยหน้าที่การงาน ทำให้ท่านต้องเดินทางบ่อยครั้ง เพราะฉะนั้นควรอาศัยความเข้าใจซึ่งกันและกันไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้ท่านเป็นหวัดได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ที่กำลังจะกำเริบ ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรให้อยู่บนความถูกต้อง ทำตามกฎ และระเบียบของบริษัทท่านไว้จึงจะดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วหากเกิดปัญหาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้ จะส่งผลกระทบต่อด้านการเงินโดยตรง จะทำให้ท่านติดลบได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นไม่ว่าท่านจะให้ใครหยิบยืม หรือเซ็นสัญญา หรือค้ำประกันให้กับใคร ท่านต้องคิดดูให้ดีเพราะไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาทางด้านกฎหมายมาเกี่ยวพันกับตัวท่านเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเต็มไปด้วยปัญหา ทำให้ท่านต้องไปข้องเกี่ยวกับปัญหานั้น ๆ ด้วย ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาคู่ของท่านไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ อาการนิ้วล็อก ปวดแขน ความดันโลหิต ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะเจอปัญหาเดิม ๆ เข้ามา ขอให้ใช้สติปัญญาและความอดทนในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน ระยะนี้ค่อนข้างติดขัด ไม่เป็นไปตามที่จะคิดเท่าไหร่นัก ต้องรู้จักประหยัดและอดออมด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบกับปัญหาเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองเรื่องของครอบครัวไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านมักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง และปวดเอว ด้านการงาน ระยะนี้ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ และอาศัยความสามัคคีเป็นทีมทุกอย่างจะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยผู้อื่นเข้ามาขอช่วยเหลือ และอุปถัมภ์ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักซ้อน และจะเกิดปัญหาได้ในภายหน้า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ปล่อยวาง อย่าปล่อยให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ มีอาการปวดศีรษะ หายใจอึดอัด ติดขัด และไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้มีหลายอย่างที่ทำให้ท่านต้องเหนื่อยใจ คิดหนัก เป็นปัญหาที่เรื้อรัง ไม่สามารถแก้ไขได้ในระยะนี้ ขอให้ใช้ความอดทนให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัวนัก ภาระหน้าที่มักอยู่กับตัวท่านเพียงผู้เดียว ขอให้จัดสรรเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอกับปัญหาเดิมที่น่าเบื่อ ทำให้ท่านเครียดง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ในช่วงนี้ท่านต้องคิดหนัก พิจารณาหลาย ๆ อย่าง ขอให้ทบทวนให้ดีก่อนตัดสินใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน และการเดินทางทางน้ำในระยะนี้ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความรู้ ความเข้าใจ และความสามัคคีในการทํางานเป็นทีม จึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ พยายามอย่ามีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างใจดี ทำให้ท่านเป็นคนเอาแต่ใจโดยไม่รู้ตัว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่เกิดปัญหาระหองระแหง ขอให้ท่านอดทนและใช้ความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:34:54 7,445 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP