x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ว่าจะวางฤกษ์ใด ๆ ในวันแบบนี้ควรปรึกษาหัวหน้าหรืออาจารย์ให้ดี เพราะเป็นจังหวะที่ดวงดาวไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องอุบัติเหตุและอุบัติภัยให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ วันนี้ระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดคอ ปวดบ่า และปวดไหล่ ด้านการงาน จะอยู่ในช่วงที่ยังต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ควรใช้ความสามัคคีให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นท่านควรต้องรู้จักประหยัดและเริ่มออมเงิน พยายามอย่ามีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่านจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ในช่วงระยะเวลานี้ควรประคับประคองกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคผิวหนัง อาการปวดเอว ปวดหลัง รวมถึงโรคภูมิแพ้ และความเครียด ด้านการงาน จะอยู่ในช่วงที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถให้เต็มที่ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่องที่ใช้เงินสิ้นเปลือง ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังจะเป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องเอาใจใส่กันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ และอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างสับสน ตัดสินใจอะไรได้ยาก มีความคิด ความกังวลที่ไม่สู้ดีนัก ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลและเอาใจใส่กับเงินเป็นพิเศษ ระวังอาการติดลบแบบไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องคอยประคับประคองพูดจาและปรับความเข้าใจกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดแขน ปวดไหล่ ปวดขา ลงไปถึงเรื่องของการขับขี่ ท่านต้องระวังเป็นพิเศษ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันให้มาก เพราะอยู่ในช่วงที่ท่านเบื่อหน่ายจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน รายจ่ายคงที่รายรับน้อยลง เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงที่ใช้ชีวิตอิสระไปก่อนจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านควรหมั่นพาครอบครัวไปท่องเที่ยวบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกาย จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพได้โดยง่าย รวมไปถึงกระดูกสันหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ต่องานให้มาก แต่ท่านควรระวังคนที่อายุน้อยกว่าจะสร้างปัญหาให้กับท่าน ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะร่วมลงทุน ร่วมหุ้นกับใคร ควรต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าใช้อารมณ์ พูดจาไม่ดีใส่กันจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการแพ้แสง หรือแสบตา รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ โรคนิ้วล็อก ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ดี แม้จะเหนื่อยหน่อย แต่ท่านก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายสะดวกคล่องตัว มีโอกาสได้โชคได้ลาภ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้โชคได้ลาภ หรือได้รับมรดกจากคนใกล้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่ไม่ดีเท่าเดิม ด้านการงาน แม้จะเหนื่อยหนักแต่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในอาชีพเป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีตามมาด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน เก่ง แต่ไม่มีเวลาให้ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่ามุ่งเน้นแต่การทำงานมากจนเกินไป ขอให้หันมาดูแลเอาใจใส่ครอบครัวบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2562 เวลา 18:47:06 42,019 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP