x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ความรับผิดชอบ ภาระต่าง ๆ ไม่ต้องพูดถึงเลยมาเพียบ ดูแลสุขภาพรับมือให้ดี จะมีงานหนักกว่าปกติอีกมากมายนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ช่วงเวลาที่ต้องมองความรักความใคร่อย่างเป็นระบบ มองให้ทะลุประเด็น ไม่เอาแต่อารมณ์ และต้องจัดการกับความสัมพันธ์อย่างมีเหตุผล

          สถานการณ์การเงิน The Tower อย่าประมาทเรื่องการเงิน มีโอกาสเจอเรื่องพลิกผัน เสียเงินก้อนใหญ่ที่รายได้เกิดชะงักลง หากวางแผนลงทุนใด ๆ ให้รอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords มีปัญหาให้ต้องกระโจนไปข้างหน้า ปะทะให้รู้ดำรู้แดงไปข้าง สถานการณ์ไม่มีอะไรง่าย หลายอย่างต้องการความเด็ดขาดและชัดเจน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ปัญหาจากคู่รัก คู่ครอง ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนว่าจะดี แต่สุดท้ายก็มีแต่เรื่องราวกระทบใจ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จัดการการเงินให้ดี อะไรที่ตัวเองไม่เข้าใจให้ปรึกษามืออาชีพเข้าไว้ จะมีโอกาสดีกว่าคนอื่นตั้งมาก หากเกิดปัญหาร้ายแรงเฉพาะหน้าจงตั้งสติไว้ ไม่นานก็จะเปลี่ยนแปลงได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยพลังที่แข็งแกร่ง อาจเจออุปสรรคใหญ่ ได้คู่ต่อสู้คู่แข่งขันที่มีกำลงพอ ๆ กัน แต่ขณะเดียวกันก็ต้องพึ่งตัวเองหวังกับใครอื่นไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups จะมีเรื่องเล็กน้อยจุกจิกระหว่างกัน เพียงแต่ว่าคุณจะเลือกมองมุมไหน ความสัมพันธ์จะมีจุดขาดตกบกพร่อง ต้องพยายามทำใจร่ม ๆ ไว้

          สถานการณ์การเงิน The Moon ระวังภาพลวงตาด้วย กระแสเงินที่มาไม่ถึงสักที การถูกหักหลัง เบียดบังเอาผลประโยชน์ หรือคนที่เกี่ยวข้องกันในเชิงธุรกิจการเงินต่าง ๆ มีนอกมีใน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles มีความมั่นคงพอสมควร ผลตอบแทนก็กำลังดี แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ใจร้อนมากไม่ได้ หากทำงานอยู่ในบริษัทใหญ่ ๆ จะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรในเร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ในโลกนี้มีหลายอย่างที่ดำเนินไปด้วยกฎกติกา ระบบระบอบอันจะเรียกว่าเป็นกรรมสำหรับคุณก็ได้ ดังนั้น ดูแลเรื่องเอกสาร การลงนาม ข้อสัญญาต่าง ๆ ให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ยังจะมีเรื่องรกหูรกใจลอยมาเป็นระยะ ๆ ต้องมั่นคงไว้ สงบใจ ตั้งรับให้ดี เรื่องที่มาจากบ้านเรือนครอบครัว ลูกน้องลูกจ้าง สิ่งต่าง ๆ ต้องการวุฒิภาวะมาก
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจ ต้องมีความเข้มแข็งเด็ดขาด การพยายามเอาชนะใจให้ได้ แม้จะต้องเจ็บหรือเหนื่อยแค่ไหน ทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ หากคุณมีปัญหาในความสัมพันธ์ มันจะคลี่คลายออกไปเอง แต่ไพ่ใบนี้ มักเกี่ยวข้องกับเวลาและการรอคอย อะไรที่อยากให้จบเร็ว ๆ กลับจะเป็นไปได้ยาก

          สถานการณ์การเงิน The Magician จังหวะดี ๆ ที่จะเข้ามาอีก แต่อาจไม่ใช่ตัวเงินโดยตรงหรือไม่ใช่ผลประโยชน์อย่างเป็นรูปธรรม เช่น เป็นไอเดียดี ๆ สิ่งที่ทำให้คุณเล่นแร่แปรธาตุได้อีกมากมาย การทำมาค้าขายมีจุดเฮงอย่างคาดไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords จังหวะที่ไม่ดีนัก ปัญหาเข้ามาได้รอบด้าน ยังจะมีเหตุอันสุดวิสัย เจอเรื่องหนัก ๆ ควรระวังรักษาสุขภาพตัวเองด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man อย่าประมาทกับเรื่องที่คาราคาซัง ความเจ็บป่วยในระดับจิตวิญญาณ การแขวนค้างนิ่งกับเรื่องเศร้านานเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords อะไรที่วุ่นวายอยู่ในหัวมาก ๆ บางทีก็เรียกว่าฟุ้งซ่าน เหตุการณ์จริงอาจไม่มีอะไรเลย เพียงแต่ใจคุณเปราะบาง ทุกอย่างเลยวุ่นไปหมด พยายามนำตัวเองออกมาสู่แสงสว่างดีไหม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การต้องพยายามเอาตัวรอดจากบางสถานการณ์ เกี่ยวพันกับการลักลอบ ซ่อนเร้น การพลิกแพลงวิธีแก้ปัญหาต่าง ๆ ส่วนถ้าเข้าไปเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ทับซ้อน ระวังจะความลับแตก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีโอกาสเจอคนถูกใจ ได้คู่เดตในโซเชียล หรือมีการพบปะเพื่อนสนิทมิตรสหาย ได้เกิดการแนะนำตัวคนน่าสนใจ ที่มีคู่รักคู่ใคร่จะมีความสุขกันดี

          สถานการณ์การเงิน The Chariot มีเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง การลงทุนธุรกิจต่าง ๆ ประมาทไม่ได้เลย ต้องใช้พลังงานอย่างมากเพื่ออยู่บนเส้นทางของตัวเองให้ตลอดรอดฝั่ง จะได้ใช้เงินกับยวดยานพาหนะหรือการเดินทางมากเป็นพิเศษด้วย

          ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องพยายามจัดสมดุลสิ่งต่าง ๆ มีความจำเป็นต้องประคับประคองอะไรบางอย่างเพื่อความอยู่รอด ต้องประนีประนอมกับสภาวะที่เป็นอยู่ ส่วนถ้ามีการโยกย้ายเดินทาง ทุกอย่างจะชุลมุนก่อน แล้วค่อยหายวุ่นทีละนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ปัญหาจากความร้อนแรงทางอารมณ์ การทะเลาะวิวาทบาดหมางซึ่งเกิดขึ้นง่าย อะไร ๆ ก็ยั่วโมโหได้หมด

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess สมอง ปัญญา อารมณ์ สัญชาตญาณ ใช้สิ่งเหล่านี้ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วจะเป็นตัวช่วยให้คุณผ่านเรื่องยุ่งยากต่าง ๆ ไปได้ในที่สุด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน อาจมีเรื่องเจ็บปวด เสียใจ แต่ทั้งหมดนั้นอาจเป็นแค่เพียงระดับอารมณ์ความรู้สึกก็ได้ ถ้ามีเรื่องเซอร์ไพรส์ ให้ตั้งสติรับให้ดี ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune (กลับหัว) บางครั้งไพ่ใบนี้ก็เกี่ยวข้องกับครอบครัว การเลือกคู่ที่ต้องฟังความเห็นผู้ใหญ่ บ้างมีญาติพี่น้องเข้ามาช่วยจัดการ การจะตกลงหมั้นหมาย สมรส เปิดตัวแฟนใด ๆ ต้องได้คุยกันก่อน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups อาจอยู่ในช่วงต้องใช้เงิน แต่ไม่มีข้อมูลพอที่จะตัดสินใจ บางคนเป็นช่วงที่ไม่ค่อยอยากใช้อยากจ่าย ทำอะไรก็คิดเยอะ แต่บางทีก็กลายเป็นความวิตกกังวลมากไป

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ระวังจะมีเรื่องให้คุณผิดหวัง เสียใจ จำต้องเดินทางไปในที่ที่ไม่สะดวกสบาย หรืออยู่ในโหมดไม่ได้ไปไหน แต่อยากหลบหนีออกจากสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles อะไรก็ตามที่มาแบบพิเศษ ๆ เอาเข้าจริง ๆ อาจไม่ใช่ของฟรี บางครั้งสิ่งที่ใครให้มาด้วยเสน่หา ควรจะคิดกับมันให้มาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands บางทีคนเราก็ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี อยากจะโยก อยากจะย้าย มองซ้ายมองขวา แต่ปัญหาคือคนอื่นไง ไม่ใช่คุณ ดังนั้น อย่าเอาเรื่องเขาเข้ามาเป็นอารมณ์เลย ไม่มีประโยชน์หรอก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร ช่วงเวลาที่การให้หรือได้รับข้อมูลต่าง ๆ ผิดพลาด เผลอ ๆ จะเจอคนที่ไม่ยอมรับความจริง ชอบปกป้องตัวเองเกินไป ทำให้ทุกอย่างยากไปหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การพบรักพบคู่กับคนที่มีฐานะมีตำแหน่ง เป็นคู่โชคลาภ อยู่แล้วรุ่งเรือง หากทำมาหากิน ทำกิจการด้วยกัน จะไปกันได้ดี ต่างฝ่ายมีความภูมิใจที่ได้กันเป็นแฟน

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords จำเป็นต้องใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่ค่อยเต็มใจ หรือยอมแพ้ต่อสถานการณ์ที่บีบบังคับเข้ามา ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้เหนื่อยพอกัน สัญญาณไม่ดีนัก

          ธุรกิจ การงาน Death การเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะแย่ก่อนแล้วไปดีทีหลัง หากสถานการณ์ชีวิตคุณมีเรื่องให้ต้องทบทวนตัดสินใจ จงทำไปด้วยสัญชาตญาณ แล้วเส้นทางใหม่ ๆ จะเปิดขึ้นอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) รอบคอบให้มากกับผลประโยชน์ที่ยังมาแค่ควัน หรือการหวังน้ำบ่อหน้า อีกอย่าง การทำงานกับคนอายุน้อยกว่ามักจะวุ่นวายกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การผจญภัยไปกับโลกกว้าง ไร้เดียงสาบ้าง โง่นิด กล้าหาญหน่อย บางทีชีวิตก็มีสีสันขึ้นได้มากมาย และทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ ๆ แต่ละก้าวต่อไปจะยิ่งเติบโตแข็งแรง แกร่งไม่รู้ตัว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands เด่นสำหรับคนที่เป็นหัวหน้า นักบริหาร คนในตำแหน่งสูงต่าง ๆ หมายถึงการได้รับการโปรโมต มอบหมายงานสำคัญ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผลงานโดดเด่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands มีการวางรากฐานที่ดีต่อไปในอนาคต ได้เริ่มวางแผนเกี่ยวกับบ้านช่องห้องหอ การแต่งงานอยู่กิน บางคู่จะมีการร่วมธุรกิจการค้ากัน ความสัมพันธ์ราบรื่น ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนดี

          สถานการณ์การเงิน Judgement ถ้ามีติดค้างอะไรใครไว้ จะได้ชดใช้หรือได้ใบแจ้งหนี้ในเร็ววัน และยังหมายถึงโอกาสสำคัญที่จะแก้ไขความผิดพลาดที่ผ่านมา เรื่องภาระหนี้สินต่าง ๆ จะมีจุดเปลี่ยนใหม่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จงขยันหมั่นเพียร ก้าวไปข้างหน้า พัฒนาใช้ทักษะของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ความเชี่ยวชาญจะพาผลดีมาสู่คุณเสมอ และอะไรที่ลงทุนลงแรงจะไม่สูญเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ในความแข็งแกร่งและตำแหน่งสูง บางครั้งก็หนาวยะเยือกและมีคลื่นใต้น้ำเป็นธรรมดา ประโยคเหล่านี้เคยกล่าวเอาไว้ และมีความหมายมากจากไพ่ใบนี้

          คำแนะนำพิเศษ The Devil รู้เท่าทันกิเลส เรียนรู้สิ่งที่อยู่ในก้นบึ้งจิตใจ อย่าตกในการคุมขังหรือพันธนาการใด ๆ เหมือนการยื่นเชือกให้คนอื่นรัดคอตัวเอง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups อยู่ในช่วงอ่อนไหวเป็นพิเศษ บางคนตกในห้วงรัก ห้วงฝัน แต่มีความเงียบเหงาแฝงอยู่ รอคอยกับสิ่งที่บอกไม่ถูกว่าสุขหรือเศร้ากันแน่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands มักจะมีเรื่องงานมากกว่าเรื่องเสน่หาอย่างเดียว ความสัมพันธ์ใด ๆ จะเป็นไปด้วยเหตุด้วยผล คู่รักคู่ครองมักจะมอบโอกาสแก่กัน ช่วยเหลือกันให้เติบโตไปข้างหน้า มากกว่าจะกุมมือกันอยู่เพียงลำพังในห้อง

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะมีข่าวดี มีเรื่องให้แจ่มใสเบิกบานใจ ได้โชคลาภรางวัลหรือวาระของการเฉลิมฉลองเบา ๆ ราศีนี้มีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยง ตัวเลขรหัสของคุณคือ 16, 321

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups จะต้องได้ทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หรือมีงานที่เกี่ยวเนื่องต่อความสัมพันธ์ความเสน่หา บ้างจะได้พัวพันกับคนรู้ใจในที่ทำงาน สถานการณ์จะซับซ้อนอย่างบอกไม่ถูก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การด่วนมุ่งทะยานไปข้างหน้า โดยที่อาจจะไม่พร้อมจริง ๆ ระวังจะพาปัญหามามากกว่าที่คิด ชีวิตต้องมีจุดสมดุลให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณมีสิ่งดี ๆ อยู่ที่บ้าน หรือจากคนที่คุณเรียกว่าครอบครัว เมื่อมีปัญหาติดขัดใด ให้พูดคุยปรึกษาหารือกัน ต่อให้ความสัมพันธ์ลุ่ม ๆ ดอน ๆ อย่างไร ก็จะช่วยเหลือกันได้เมื่อต้องการ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ช่วงเวลาระส่ำระสาย พูดอะไรก็ผิดหูกันง่าย ทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมมีปัญหา การร่วมงานต่าง ๆ ไม่ค่อยราบรื่น การประสานงานเจออุปสรรคตลอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands เด่นในคู่สัมพันธ์ที่ช่วยเหลือกันเรื่องกิจการงาน เป็นหุ้นส่วนคู่มิตร ไม่เฉพาะคนรักหรือคู่ครองเท่านั้น นอกจากนั้นยังจะมีความนับถือกัน ที่ฝันอะไรไว้จะได้ทำด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) การเงินจะยังไม่นิ่งนัก คุณอาจได้ความสุขมากกว่าตัวเงิน หรือต้องใช้เงินเพื่อประคองสถานการณ์ต่าง ๆ ไปอีกพักใหญ่ ทำอะไรก็ต้องคิดเยอะคิดมาก ของที่อยากได้จะยังเงินไม่พอ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ถ้ามีงานที่คุณรัก มีความรักในสิ่งที่คุณทำ ไปช้า ๆ กับสิ่งดี ๆ เหล่านี้ ทั้งหมดนี้ทำให้เวลาของคุณรื่นรมย์ แม้ใครจะว่าคุณไม่ก้าวหน้าไปไหน ใจคุณจะรู้เองว่าอะไรคือความสุข

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World (กลับหัว) ระวังความหลงผิด คิดว่าตัวเองอยู่ในจุดที่สมบูรณ์ที่สุด หรือมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือโอบอุ้ม เอาเข้าจริง ๆ กลับเคว้งคว้างอย่างน่าหวั่น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords เมื่อถึงคราวปัญหาต่าง ๆ รุมล้อมเข้ามา ยากที่จะหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงวุ่นวายที่เกิดขึ้นได้ สิ่งเดียวที่จะทำให้คุณผ่านไปคือการเชิดหน้า ทำตัวเองให้สง่างาม และดำเนินชีวิตด้วยความพยายามเป็นปกติที่สุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ข่าวดีที่มีมาทีละเล็กละน้อย มีเรื่องดี ๆ ให้คุณยิ้มได้ในแต่ละวัน และยังเป็นไพ่ที่ให้คุณสำหรับคนทำงานศิลปะแขนงต่าง ๆ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ เหมาะแก่การเริ่มต้นทำในสิ่งที่ตนเองรัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands สิ่งดีงามจะมาถึงคุณช้า ๆ ต้องอดทน รอคอย แต่ในบางคนแสดงถึงปลายทางที่ห่างไกล สำคัญที่ความเข้าใจกันในทุกขณะ รักกันน้อย ๆ ไม่หวือหวา แต่ว่าจะได้อยู่กันไปนาน ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ยังมีการสนับสนุนที่มั่นคง แม้จะมีเรื่องต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวบ้านเรือน หรือเรื่องวุ่นวายหลายอย่าง แต่รวมแล้วเงินก้อนใดออกไป จะมีก้อนใหม่เข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะมีเรื่องให้คุณได้เรียนรู้ใหม่ ได้ร่วมงานกับคนอายุน้อย ๆ แต่นั่นคือสิ่งที่ดี ความสัมพันธ์ที่มีจะพากันไปสู่ความก้าวหน้าอีกมากมาย ก้าวไปทีละก้าวมีความหมายเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles หัวโบราณ ยึดมั่นถือมั่นเกินไป ไม่เปิดใจรับฟังใครเลย บางครั้งอาจเป็นปัญหาของคุณที่คนอื่นมองเห็น

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าถึงเวลาต้องพัก ก็ควรต้องพักจริง ๆ การชาร์จแบตฯ ดีกับชีวิตและจิตใจไม่น้อย อย่ารอให้เหนื่อยเกินไป จนร่างกายไม่ไหว อย่าให้ถึงจุดสุขภาพเสื่อมโทรมเลย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ยังคงต้องสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง เรียกว่าวางมือไม่ได้ ปัญหามีทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ แต่คุณก็มีแรงที่จะฮึดสู้ใช่ไหมล่ะ เพราะว่าคุณน่ะ เก่งในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่แล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles หากมีปัญหา จะได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์ หรือคืนดีกันในไม่ช้า และยังหมายถึงการได้พบคู่ที่ดี มีความสอดคล้องต่อกัน ได้ร่วมฝันร่วมใจ 

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังมีทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม ได้ผลตอบแทนจากงานที่ลงทุนลงแรงแน่นอน สิ่งที่วางรากฐานไว้ตอนนี้จะดีกับชีวิตคุณในวันข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะได้ทำงานที่รัก ได้ทำในสิ่งที่ให้ความสุขความพึงพอใจ หมายถึงการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี การมีเพื่อนร่วมงานสอดคล้องกัน หากสมัครงานใหม่จะได้รับข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ปัญหามากับบุคคลที่ใช้ความแข็งกร้าวจนเคยชิน หรือชอบใช้อำนาจ ชอบเอาแต่ใจ ถ้าเป็นเรื่องขัดแย้งกับหัวหน้าเจ้านายมักต้องยอมอดทนไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่จะดีทุกอย่าง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก แล้วคุณจะพบความสำเร็จ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress คุณจะผ่านเรื่องต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี สิ่งที่คุณมีคือความมั่นคงอย่างแท้ทรู มันอาจเป็นสถานะการเงิน การงาน หรือการตั้งหลักได้ด้วยตัวเองเสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords อาจจะมีปะทะกันบ้าง ต้องเหนื่อยกับคนที่สร้างปัญหาอยู่เสมอ มีช่วงต้องหักห้ามใจ หรือเอาชนะใจตัวเองให้ได้ เรื่องต่าง ๆ มากมายล้วนทำให้ต้องคิดทบทวน

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินสัมพันธ์กับงาน และงานคุณไม่หมดง่าย ๆ ทำอะไรก็จะได้เงินได้มองไปหมด จะมีความสามารถเป็นที่จับตา มีคนพร้อมเจรจาให้ข้อเสนอใหม่ ๆ ด้วยซ้ำ

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles การแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ ข้อมูลต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ดีเสมอไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายให้หรือได้รับก็ตาม และหากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ จะมีคนยื่นมือช่วยได้ในเวลาเหมาะสม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ความช่วยเหลือที่มาถึงล่าช้า ปัญหาจุกจิกจากเรื่องในชีวิตประจำวัน บางความสัมพันธ์ก็มีช่องโหว่อยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ความจริงอาจเจ็บปวด แต่ก็จะทำให้คุณแข็งแรงมากขึ้น การอยู่กับภาพลวงตาอาจจะเพียงสิ่งที่ดีชั่วคราวเท่านั้น แม้ในยามฝันก็จงตระหนักถึงข้อเท็จจริงเอาไว้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2562 อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2562 เวลา 21:40:41 64,760 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP