x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 8-14 เมษายน 2562

        เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 8-14 เมษายน 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles อาจจะมีเรื่องการเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน การริเริ่มกิจการ ได้ทุน หรือมีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือในการเริ่มต้นธุรกิจต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords มีปัญหาพอตัว ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือได้ ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตน มักหมายถึงการตัดสินใจอย่างเด็ดขาด การเผชิญหน้ากับความจริงอย่างกล้าหาญ เข้มแข็ง

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การกู้ยืม ขอใช้เครดิตต่าง ๆ ราบรื่นด้วยดี แต่ในด้านหนึ่งไพ่ยังหมายความถึงการให้ทาน การแบ่งปัน การให้และรับตามจังหวะที่เหมาะสมด้วย

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords ต้องชะลอการงาน มีเรื่องต้องพัก ต้องปรับ หยุดเพื่อการตั้งหลัก การพักผ่อน การฟื้นฟู ฯลฯ บางครั้งแสดงถึงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยอย่างมากจนร่างกายหรือจิตใจคุณจะไม่ไหวแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ระวังความปรารถนาในส่วนลึกสุดที่ยังรบกวนจิตใจ การค้นหาเส้นทางชีวิตที่อาจจะพาคุณหลงทาง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords สู้กับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างเต็มที่ไปเถอะ ไม่มีทางเลือกอื่นในตอนนี้ ทำให้ดีที่สุดไปก่อนนะคะ แม้ว่าทุกอย่างจะยากแค่ไหน ต้องมีความหวังกับอนาคตให้ได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ยังไม่ได้ดั่งใจ ปวดหัวตัวร้อน อาจจะต้องสัมพันธ์กับผู้คนที่ก่อความตึงเครียด แต่จะเก็บกดหรือระบายออกมาต้องรอดูกันไปในไม่ช้านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ได้เปิดตัวคนรัก พักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน ความสัมพันธ์นำมาซึ่งความร่าเริงเบิกบาน แต่อย่างไรก็ตาม มันอาจจะเป็นช่วงเวลาแสนสั้น ดั่งที่ว่าไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา ก็อย่าประมาทต่อทุกข์และสุขจนเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Death มีเรื่องเสียเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เสียทรัพย์กับปัญหาสุขภาพ แม้แต่ความคิดที่จะเปลี่ยนอย่างมีนัยสำคัญต่อเรื่องทางเศรษฐกิจการเงินต่าง ๆ  ต้องค่อย ๆ ประคองสติ ทะลุผ่านอุโมงค์มืดไปให้ได้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ไพ่ของการพัฒนาทักษะฝีมือด้านต่าง ๆ หากจะเรียนต่อ เรียนเพิ่ม หรือหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เข้ามาเสริมต่อยอด คุณจะยิ่งเพิ่มพูนศักยภาพล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords เรื่องวุ่นวายยังมา ปัญหาที่รุมสุม เป็นสภาวะที่ยากลำบากมาก ขอให้ตั้งสติให้ดี จากนี้ไม่มีอะไรง่ายเลย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands มองหาเรื่องใหม่ ๆ ในการทำงาน จะทำให้คุณพบกับความสดชื่นแจ่มใส การเริ่มต้นใหม่ ยังดีกับชีวิตเสมอ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ปัญหาใด ๆ ในชีวิตคุณช่วงที่ผ่านมา จะค่อย ๆ คลี่คลายออกไปแล้วล่ะ แต่ข่าวร้าย อะไรก็ตามที่เป็นประเด็นในเวลานี้ มันมีแต่จะยืดเยื้อคาราคาซังออกไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles การสนับสนุนจุนเจือกัน การมอบสิ่งดี ๆ ต่อกันและกัน หรือการเทียบเคียงว่าอีกฝ่ายมีคุณค่าต่อชีวิตอย่างไร แต่ในบางคนอาจจะเป็นไพ่ที่แสดงถึงการหย่าร้าง การอยู่เป็นโสดอย่างมีความสุขในตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะมีเรื่องที่เป็นข่าวดี เป็นความเบิกบานใจ ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ ที่เคยมีปัญหาเศรษฐกิจจะมีข่าวดีไม่คาดฝัน หากจะเสี่ยงโชคใด ๆ ดูเลข 10, 21 หรือเลขตองดูค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ไม่ว่าจะมีตำแหน่งสูงแค่ไหน หรืออยู่ในสาขาอาชีพอะไร ช่วงนี้จะเจอปัญหาที่ยากแก่การหลบเลี่ยง มีคราวเคราะห์ซ้ำเติม มีเรื่องยุ่งมากถึงมากที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands อุปสรรคอยู่ที่ไหน อุปสรรคก็อยู่ที่นั่น เอ๊ะ คำกล่าวนี้มันอย่างไรกัน ดูท่าว่าจะมีปัญหาเฉพาะหน้าเยอะค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles คุณจะมีโชคลาภเล็ก ๆ ทยอยเข้ามา อาจจะหมายถึงตัวเงิน หรือสิ่งอื่นที่ทำให้คุณดีใจได้อีก และให้สังเกตว่า ทั้งโชคและเคราะห์มักจะมาร่วมกันเสมอ ๆ ด้วยนะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups นิมิตหมายที่ดีในการครองชีพ ครองเรือน การพบรัก ตั้งครรภ์ ให้กำเนิดบุตร ขึ้นบ้านใหม่ หรือการเริ่มต้นธุรกิจการงานที่เป็นไปด้วยความรัก ความชุ่มชื่นใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น มีปัญหาหนักและใหญ่ มีเรื่องที่แก้ไขกันยากมาก ปัญหามาจากตัวตนของทั้งสองฝ่าย ดีไม่ดี มีผู้ผสมโรงจากที่อื่นเข้ามาด้วย แต่จะเป็นมือที่สาม ที่สี่ หรือมือที่มองไม่เห็น อันนี้คงมีแต่คุณเท่านั้นจะบอกได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้คำแนะนำให้คุณจัดการเรื่องทางบัญชีดีขึ้น ใช้ทักษะให้เป็นประโยชน์ อีกนัยนั้น คือการได้รับมอบหมายงานสำคัญ ที่จะส่งผลดีต่อค่าตอบแทนในอนาคต การได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือนด้วย

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles งานเดินเงินดี มีโปรเจกต์ใหญ่ ๆ เป็นงานที่มีค่าตอบแทนสูง มีโอกาสพบปะกับคนที่มีอำนาจในการตัดสินใจ จะอำนวยประโยชน์แก่คุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles อะไรที่คิดว่าจะได้มาง่าย ๆ  ทุกอย่างมีข้อแลกเปลี่ยนเสมอ ระวังสิ่งที่จะตามมาในภายหลัง ระหว่างการเจรจาต่อรอง

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ความลังเลที่นานเกินไป อาจจะทำให้คุณได้ของซึ่งใกล้บูดใกล้เสีย หรือพบสถานการณ์ที่กลับตาลปัตร ทำให้เหตุการณ์ต่าง ๆ แย่ลง ควรคิดให้ชัดตั้งแต่ตอนนี้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles  อาจจะได้เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ การจัดสรรทุน หรือเกี่ยวข้องกับคนที่เป็นนักธุรกิจ มีอำนาจในการเบิกจ่าย เป็นนักบริหารการเงินมืออาชีพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress อยู่ในช่วงรักที่สมบูรณ์ เข้าอกเข้าใจ บางคนได้ไพ่ใบนี้เมื่อมีโอกาสตั้งครรภ์ มีแผนสมรส หรือมีความสุขต่อคนในครอบครองของตนเอง

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีภาระความรับผิดชอบมาก แต่ก็จะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความรัก เช่น ใช้กับบุตรหลานบริวาร อีกอย่างหมายถึงการเริ่มต้นทางการเงินใหม่อีกครั้ง ส่วนใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น เป็นจังหวะที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles การต้องพยายามรักษาตำแหน่งงานเอาไว้ การดีลกับใคร ๆ แบบมั่นใจมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นการตบประเด็นกลับ หรือยึดพื้นที่ให้มั่น แม้แต่การไม่ยอมจ่ายเงินให้ใครง่าย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers ไม่ว่าอะไรจะมา อะไรจะไป ก็จะได้เวลาต้องเลือก แต่ปัญหาคือคุณยังเลือกไม่ได้นี่สิ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords เรื่องบางเรื่องก็จำเป็นต้องใช้เทคนิค พลิกแพลง เป็นวิธีเอาตัวรอดแบบแปลก ๆ  แต่จะได้ผล อีกนัยหนึ่ง ให้ระมัดระวังเรื่องที่ดูซ่อนเร้น ลับ ลวง การฉวยโอกาสหรือการโจรกรรมทุกรูปแบบ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ธุรกิจการงานต่าง ๆ ราบรื่นดี จะได้เจอคนที่มีหัวการค้าธุรกิจ เก่งเลข เก่งบัญชี มีไอเดียดี ๆ เข้ามากระตุ้นความคิดคุณได้ด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups สิ่งดี ๆ จะมาจากเพื่อนเก่า คนรักเก่า คนที่เกี่ยวข้องกันในอดีต การมอบของขวัญของฝากแก่กัน มีบางสิ่งให้ย้อนรำลึกถึงวันชื่นคืนหวาน เป็นเวลาที่จิตใจชุ่มชื่นดีไม่น้อย

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands การเงินส่วนบุคคลอยู่ในช่วงน่าเหนื่อยใจ จะมีเรื่องยืดเยื้ออีกพักใหญ่ เจอกับความขัดแย้ง แตกแยก ความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ผู้ร่วมงานร่วมทีมแบ่งเป็นฝักฝ่าย การเบิกจ่ายต่าง ๆ ไม่เป็นไปดังหวัง

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Cups จะเรียกว่าทุกข์ก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่เป็นความรื่นเริงเบิกบานก็ไม่ใช่เสียทีเดียว อาจอยู่ระหว่างการเก็บปากเก็บคำ ก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของตนไป ใครปิดทองหลังพระอยู่ก็น่าจะรู้ตัวด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง และการเถลไถลออกนอกเป้าหมายตัวเอง บางครั้งยังมีความอ่อนแอแพ้ใจเป็นพัก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess เคยเปรียบเทียบไว้ครั้งหนึ่งว่า ในชีวิตคนเรามีเรื่องมากมายที่เป็นมนตร์มายา แต่ลองดูสิว่า คุณจะอยู่ในโลกแห่งฝันได้นานแค่ไหน จะใช้สมองควบคู่ไปกับอารมณ์ได้สมดุลจริง ๆ หรือเปล่า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน และยังหมายถึงการได้เด็ก ๆ เข้ามาช่วยงาน เจอคนว่าง่ายใช้คล่อง กระตือรือร้น แต่ก็ต้องสอนงานกันพอสมควร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระหว่างการคบหา ต้องเจอหลุมบ่อขรุขระกันบ้าง เจอเรื่องไม่ได้ดั่งใจ เสียความรู้สึกนิด ๆ หน่อย ๆ อย่างไรก็ตาม ขอให้มองสิ่งดี ๆ ที่ยังมีอยู่ นี่เป็นความหมายหลักของไพ่ใบนี้

          สถานการณ์การเงิน The Star หากเป็นหนี้ มีภาระ ไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม จะได้รับการปัดเป่าช่วยเหลือ หรือมีนิมิตหมายที่ดีในไม่ช้า ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับความหวัง มิตรภาพ งานสาธารณกุศลต่าง ๆ ด้วย ดังนั้น จึงหมายถึงการได้รับสิ่งดี ๆ ที่ไม่ใช่เป็นแค่ตัวเงินเท่านั้นอีกด้วย

          ธุรกิจ การงาน King of Cups เป็นเวลาที่ต้องแปรความรักออกมาให้เป็นรูปธรรม แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องประคองตัวไปกับความอ่อนไหวทางอารมณ์ของหัวหน้าเจ้านาย มีเรื่องในที่ทำงานที่ต้องใช้ทั้งปัญญาและสติเข้าจับเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ระวังการใช้พลังในทางที่ไม่สร้างสรรค์ การควบคุมอะไรไม่ได้เลย แต่กระนั้น ก็ไม่อาจจะหยุดการต่อสู้ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Fool มีประตูบานใหม่เปิดรอคุณอยู่ ดูให้ดีว่าคุณควรจะก้าวขาออกไปตอนไหน บางที เมื่อมีจังหวะดี ๆ เข้ามาก็ควรจะรีบคว้าเอาไว้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังการเจอเรื่องที่หนักและส่งผลสะเทือนสำคัญต่อชีวิต แต่ก็ขอจงตั้งสติให้มั่น อย่าเสียขวัญจนเกินไป ไพ่ใบนี้ อาจจะเปิดขึ้นมาให้คุณพร้อมรับสถานการณ์ ต้องสูญเสียบางอย่างก่อน ชีวิตใหม่จึงจะตามมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะได้สัมพันธ์กับคนที่มีเสน่ห์ น่ารัก หรืออีกอย่างหนึ่ง หากคุณรักใครก็ให้ส่งเสริมกัน ความผูกพันที่มีค่าจะเป็นตัวช่วยสำหรับทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Temperance ความสมดุล ความพึงพอใจ การรู้ประมาณ การทำสิ่งต่าง ๆ ให้สมควรแก่อัตภาพ หมายถึงการรู้ประเมินและประมาณค่าใช้จ่าย การสร้างสมดุลให้กับบัญชี การเตรียมรับมือกับสิ่งที่คาดเดาไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะจัดการงานได้ลุล่วงดีแน่นอน จะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้มีตำแหน่งหน้าที่ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ มีเรื่องที่ต้องใช้การบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง เมื่อถึงคราวลงก็ระมัดระวังหน่อยนะ ปัญหาต่าง ๆ ยังจะมีมาอยู่ตลอด เมื่อซวดเซให้รีบลุกขึ้นมา

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ตัดใจ เมื่อถึงเวลาจะต้องไป หากมีเรื่องไม่สบายใจ มีเรื่องต้องจบ ต้องตัดสินใจ ทำใจให้มั่นคง และเชื่อเสมอว่า รุ่งอรุณจะต้องมาถึง ทุกเส้นทางที่ยากลำบากเพื่อทำให้คุณมีวันข้างหน้าที่สง่างามมากขึ้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands พื้นฐานเข้มแข็ง รากฐานแข็งแกร่ง และหน่วยที่สำคัญที่สุดของคุณคือครอบครัว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็จะอุ้มชูกันไว้อย่างแน่นอน ญาติพี่น้องจะมีความหมายอยู่มาก อย่าลืมเรื่องนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ความสัมพันธ์ไม่ได้มีแต่เรื่องโรแมนติกอย่างเดียว จะเป็นที่ปรึกษากันในเรื่องธุรกิจ การงาน มีความสอดคล้องกันในเรื่องเหล่านี้มากกว่าจะหวานกันไปวัน ๆ คือความสัมพันธ์ที่ดีไปอีกแบบ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands (กลับหัว) จะมีเรื่องไม่ค่อยสบอารมณ์นักในเรื่องค่าใช้จ่าย  สถานการณ์รอบ ๆ อาจจะทำให้คุณคิดมากกว่าปกติหลายเท่าตัว ไม่ค่อยพอใจในเงินที่ตัวเองมี อยากได้มากกว่านี้ แต่ยังหาไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน The Magician เสียงกระซิบจากญาณสังหรณ์จะให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะเป็นช่วงโดดเด่นในการงาน ทำสิ่งใดก็ราบรื่นสมหวัง มีโอกาสที่ดี แปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ดีด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เรื่องซ้อนซ่อนเร้น ปัญหามาจากมากคนมากเรื่อง ระวังเรื่องวุ่นวายกับรักซ้อนซ่อนใจ หรือหนี้สินที่บอกกับใครไม่ได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ  Knight of Wands ความสม่ำเสมอมั่นคงในตนเอง การเผชิญหน้ากับปัญหาต่าง ๆ ด้วยความพร้อมทั้งทางกาย ทางใจ จะทำให้คุณถึงเป้าหมาย พบความสำเร็จได้ในที่สุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man จะเจอเรื่องที่ต้องเสียสละหรือแลกเปลี่ยนอีกหลายอย่าง เป็นเรื่องที่ส่งผลต่อชีวิตพอสมควร และอาจจะต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติ หรือวิธีการบางอย่างใหม่ เพื่อเอาตัวรอดให้ได้ในสถานการณ์วิกฤต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword  จำเป็นมากที่จะต้องใช้ความอดทน อดกลั้น การตกลงใจอย่างแน่วแน่ ความสัมพันธ์ใด ๆ ไม่ราบรื่น มีเรื่องขัดแย้งสูง มีปัญหาที่มาจากความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะปะทะกัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands หากคุณรอการเบิกจ่ายใด ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี งานใดที่ทำมานาน ล่าช้า ได้เวลาอันเหมาะสมแล้ว และยังหมายถึงเงินก้อนที่รออยู่กำลังจะใกล้เข้ามา จะได้ข่าวการเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Devil เคยบอกไว้ว่า เมื่อไพ่ซาตานปรากฏขึ้น เจ้าชะตามักถูกจองจำด้วยโซ่ตรวนในชื่อต่าง ๆ อาทิ ความโลภ ความโกรธ ความหลง ความเจ็บปวด ความระส่ำระสาย ตอนนี้คุณมีงานที่ไม่อยากทำ หรือกำลังอยากทำอะไรอยู่ ?

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความปรารถนาที่ไม่มีจุดสิ้นสุด ความต้องการอันไม่ชัดเจนของตัวคุณเอง ภาพฝันที่ลวงตา ระวังว่ามันจะชักจูงชีวิตไปผิดทาง

          คำแนะนำพิเศษ  Justice ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ในทุกเรื่องที่คุณต้องการจะก้าวข้าม บางเรื่องจำเป็นต้องมีมืออาชีพมาช่วย ชีวิตจะไปได้สวยเมื่อใช้หลักการที่ถูกต้อง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Cups รื่นรมย์ยินดี มีเกณฑ์ได้พบรัก พบคู่ มีเรื่องสมหวังดั่งใจ ได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ ไม่ว่าจะมีเหตุอันใดในชีวิต สุดท้ายเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Swords ถึงจะรักกันแค่ไหน ก็ให้ระวังจะมีปัญหาหงุดหงิดใจกัน ซึ่งอาจจะไม่ได้มาจากคนสองคน แต่มาได้จากหลายทิศทาง เช่น สภาพแวดล้อมต่าง ๆ ข่าวลือ ข่าวร้าย อย่าให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ รักษาใจกันดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน  Eight of Wands ขยันเข้าไว้ งานคุณกำลังจะไปได้รุ่ง แม้ผลตอบแทนอาจจะมาช้านิดหนึ่งก็ตาม ความสำเร็จในงานยังไงก็จะมา

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles มีปัญหาให้แก้ไขอยู่เรื่อย ๆ เรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจก็ยังเกิดบ่อย แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อย ไม่ได้กระทบอะไร สบายใจได้ค่ะ เรื่องจะคอนโทรลได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ยังจะมีเรื่องวิตกกังวล ปวดหัว เสียสายตา ไมเกรนกำเริบ แต่บางทีปัญหาที่มีมาจากคนอื่น ไม่ใช่เพราะคุณทำเอง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ไปข้างหน้า เปิดตัวพบปะผู้คนใหม่ ๆ ขยายแวดวงตัวเองออกไปแล้วจะเจอเส้นทางอีกมากมาย การเดินทางใกล้-ไกล ล้วนแต่จะให้ประโยชน์กับคุณ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant อย่ามองข้ามความรู้หรือการสืบทอดภูมิปัญญาใด ๆ ที่มีต่อกันมา อาจจะเป็นเรื่องดียิ่งหากคุณจะใช้มันบ้าง อีกอย่างหมายถึงการยอมรับในวัฒนธรรมองค์กร อยู่ในกรอบประเพณีบางอย่างด้วยความเข้าใจและรู้เท่าทัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ปัญหาอาจจะไม่ได้อยู่ที่สถานการณ์ แต่เป็นความวิตกกังวลในส่วนลึก ความสัมพันธ์ใด ๆ ที่ไม่อาจจะแยกแยะมันชัดเจน เหมือนมีม่านบังตา หากมีรักซ้อนซ่อนเสน่หา พิจารณามันดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ปัญหาจากความลังเล การไม่เข้าใจ ใช้จ่ายด้วยความหงุดหงิดใจ อีกอย่างคือ ข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ มักจะเจ๊งง่าย ทำให้คุณต้องเสียเงินจนได้ในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน  Judgement จะมีโอกาสอีกครั้งที่จะแก้ไขเรื่องผิดพลาดที่แล้วมา ได้ปรับเปลี่ยนตัวเองในเรื่องที่เกี่ยวกับการทำงาน ว่าแต่คุณจะใช้โอกาสนั้นไหม ?

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World วงจรที่เกิดขึ้นและจบลง อีกครั้งและอีกครั้ง มันอาจเป็นเรื่องรักเรื่องเรื่องใคร่ในรูปแบบเดิม ๆ (หรือไม่)

          คำแนะนำพิเศษ The Empress รักษาคุณค่าในตนเอง สถานะของคุณยังสูงส่ง และชีวิตจะมีเรื่องดี ๆ อีกมากมาย จะมีคนยกย่องนับถือคุณอยู่มาก หากรู้สึกอ่อนแอครั้งใด ให้เชิดหน้าเข้าไว้เสมอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 8-14 เมษายน 2562 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2562 เวลา 00:04:21 55,137 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP