x close

ดูดวง 2562 เปิดคำพยากรณ์ชีวิตดี-ร้าย จากการโคจรของดาวใหญ่ใน 12 ราศี

          ดูดวง 2562 เปิดดวงชะตาจากการย้ายของดาวใหญ่ ในทางโหราศาสตร์จะส่งผลดี-ร้ายต่อชีวิตของทั้ง 12 ราศีอย่างไร มาเช็กดวงชะตาของคุณกันเลย


ดูดวง 2562

          ดวงชะตาของคนเราในทางโหราศาสตร์ โดยทั่วไปแล้วจะมีดวงดาวอยู่ 3 ดวงที่เรียกว่าเป็น "ดาวใหญ่" ซึ่งเวลาที่ดวงดาวมีการโคจรหรือย้าย จะส่งผลกระทบต่อชีวิตของคน 12 ราศีเป็นอย่างมาก โดยดาวใหญ่ที่ว่านี้ ได้แก่ ดาวพฤหัสบดี, ดาวเสาร์ และราหู (ตามจริงยังมีมฤตยูอีกหนึ่งดวง) ทั้งนี้ ในปี 2562 หากดวงดาวมีการเคลื่อนย้ายจะส่งผลดีและร้ายกับทั้ง 12 ราศีอย่างไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวง 2562 คำพยากรณ์จากการโคจรของดาวใหญ่ มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า รีบมาเช็กกันเลยว่าดวงชะตาชีวิตในปี 2562 ของคุณจะเป็นอย่างไร

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง 2562

ดูดวง 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ระวังอุบัติเหตุ มีเกณฑ์เดินทางไกล มีการโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ ได้ผลดี-ผลเสียเกี่ยวกับทรัพย์สินของคู่ครอง ได้จดทะเบียนสมรส แบ่งสมบัติ รับมรดกพินัยกรรม แต่ก็ให้ระวังเรื่องการเป็นคดีความ สถานการณ์แย่ ๆ ที่จะเกิดในต่างถิ่นต่างแดน พึ่งพาใครไม่ได้ กลางปีจะมีเกณฑ์สูญเสีย พบความทุกข์โศก แต่สถานการณ์จะผ่านพ้น กลับมาตั้งหลักได้ในช่วงปลายปี

ดาวเสาร์ จะส่งผลดี แต่ก็มักต้องใช้ความมานะพยายามมาก กว่าจะสำเร็จผล

          จะมีความสำเร็จเกี่ยวกับงานต่างประเทศ หรือที่ทำงานกับชาวต่างชาติต่างภาษา งานด้านวิทยาศาสตร์ ศาสนา การเมือง กฎหมาย จะได้ความสำเร็จดี

ราหู จะส่งผลดี แต่มักพบความล่าช้ากว่าคาดไว้ เป็นโชคที่มาจากความช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างยาวนาน

          เกณฑ์ดีเรื่องเพื่อนฝูง แวดวง ได้ลาภผลจากบ้านหรือที่ดิน มีการพบปะสังสรรค์ที่เป็นประโยชน์ ได้ข่าวดีจากการติดต่อสื่อสาร ขอความร่วมมือมักสมหวัง

ดูดวง 2562

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในปีนี้ ดาวพฤหัสบดีจะส่งผลให้เจ้าชะตามีเกณฑ์ได้ทรัพย์รับมรดก ได้ประโยชน์จากครอบครัว คู่ครอง หรือได้ประโยชน์จากพินัยกรรม แต่ก็ให้ระวังเรื่องความสูญเสีย ความพลัดพราก การมีเคราะห์กรรมในครอบครัว ให้ระวังปัญหาจากแวดวงสมาคมคนคบหา มิตรอาจกลายเป็นศัตรู พบปัญหาจากหัวหน้านายงาน แต่ในด้านบวกเจ้าชะตาก็จะได้ประโยชน์จากความสูญเสีย หรือได้ความสำเร็จอันเนื่องมาจากการเข้าหุ้นลงทุน ได้คู่ที่นำชีวิตไปสู่ความก้าวหน้ามั่นคง มีงานมงคลวิวาห์

ดาวเสาร์ จะส่งผลเสียปีนี้ เรื่องหน้าที่การงานและการเดินทาง

          เตือนถึงการโยกย้ายตำแหน่งการงาน ในทางที่แย่ลง หรือมีการเดินทางไกล ย้ายที่อยู่ ให้ระวังปัญหาที่มากับเรื่องทรัพย์สิน การเดินทางใกล้-ไกล (ทางบก) ควรระวังอุบัติเหตุ จะมีปัญหาเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ

ราหู จะส่งผลดี เรื่องการเงินและความร่วมมือ

          ในดวงชะตาราศีนี้ ราหูจะส่งผลดีในเรื่องการเงิน การทำกิจการงาน การได้ความร่วมมือจากพวกพ้องเครือญาติ แต่ก็เตือนถึงความสูญเสียในส่วนที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนหรือคู่รักคู่ครอง ควรระวังสุขภาพของคู่

ดูดวง 2562

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลร้ายอยู่พอสมควร


          เตือนถึงปัญหาในชีวิตคู่ ความสัมพันธ์ที่มีอุปสรรค หรือได้คู่ที่ไม่ใช่ตัวจริง แต่บางคนอาจมีคู่คนใหม่เข้ามาเป็นบ้านที่สองที่สาม ส่วนเรื่องหน้าที่การงาน มักพบปัญหาอึดอัดคับข้องใจ ผู้ที่มีอาชีพเป็นแพทย์ พยาบาล หรืออยู่ในแวดวงสาธารณสุข ปีนี้จะมีนโยบายต่าง ๆ ทำให้มีปัญหามากระทบมากขึ้น และผู้ที่ทำธุรกิจการให้เช่าบ้าน ที่ดิน หรืองานบริการต่าง ๆ จะมีเรื่องกฎหมายหรือภาษีสำคัญ ๆ ส่งผลกระทบด้วย

ดาวเสาร์ จะส่งผลร้าย เรื่องคู่ครอง ชีวิตคู่

          ควรระวังการสูญเสียคู่รักคู่ครอง มีการพลัดพรากจากลา ดาวเสาร์เป็นดาวมรณะของคุณ จะส่งอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ บ้างจะได้เปลี่ยนคู่ ได้แต่งงานใหม่ หรือได้คู่ที่แสดงอุปนิสัยใจคอธาตุแท้ออกมา เพื่อพบว่าไม่ใช่อย่างที่เคยคิดไว้

ราหู จะส่งผลดี เรื่องความก้าวหน้า

          ในปีนี้ ราหูจะให้อิทธิพลเรื่องความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ความสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ ความร่วมมือจากบุคคลที่เป็นมิตรสนิทสนมกัน ผู้ที่ทำงานด้านกฎหมายและศาสนา ที่มีการทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ จะได้ข่าวดี มีเกณฑ์การเดินทางต่างประเทศมากขึ้น

ดูดวง 2562

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในด้านที่ดี จะส่งผลดีต่อเรื่องการทำกิจกรรมใหม่ ๆ การไปต่างประเทศต่างแดน มีความก้าวหน้าในทางการกีฬา การตั้งเป้าเกี่ยวกับสมรรถภาพร่างกาย ถ้าคิดจะลดน้ำหนักจะทำได้สำเร็จดี มีเกณฑ์การทำงานสร้างสรรค์ ได้ขยับขยายโอกาสของตัวเอง แต่ในด้านลบเตือนให้ระวังปัญหาจากการเสี่ยงโชค การรับเคราะห์ภายหลังได้รับความบันเทิง หากไปเที่ยวตามสถานบันเทิงต่าง ๆ ให้ระวังภัยที่จะเกิดได้ และบุตรหลานบริวาร ลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง อาจเจ็บไข้ได้ป่วย ทำให้ต้องเข้าไปเจอความยุ่งยากตามไปด้วย

ดาวเสาร์ จะส่งผลเสีย เรื่องคู่และชีวิตครอบครัว

          ให้ระวังปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว การทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ อุปสรรคที่มาในชีวิตสมรส การร่วมอยู่กิน มีความยากลำบากหากต้องการจะใช้ชีวิตร่วมกัน หรือบางทีต้องได้เป็นคู่ลับคู่ซ้อน มีความสัมพันธ์ที่ไม่แจ่มใสราบรื่น อาจมีการแต่งงานเพื่อธุรกิจและผลประโยชน์

ราหู จะส่งผลร้าย เรื่องสุขภาพกายใจ

          ให้ระวังปัญหาสุขภาพ ที่เกี่ยวกับหู คอ จมูก ภูมิแพ้ต่าง ๆ อุบัติเหตุในเวลากลางคืน อุบัติเหตุจากทัศนวิสัยไม่ดี ไม่ควรขับรถทางไกลตามลำพังหากสุขภาพไม่พร้อมจริง นอกจากนั้น ก็ให้ระวังความโลภ กิเลสตัณหา ปัญหาจากความรัก ความใคร่ กามารมณ์ อาจส่งผลให้ชีวิตพลิกผันได้

ดูดวง 2562

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในด้านบวก จะได้รับผลประโยชน์ดีจากทรัพย์อสังหาฯ ใครทำธุรกิจให้เช่าบ้าน-ที่ดิน มีคอนโดให้เช่า หรือทำเกี่ยวกับงานบริการทางความบันเทิงต่าง ๆ จะได้ข่าวดี มีเกณฑ์ได้ผลประโยชน์มาก และยังมีเกณฑ์การได้มิตรภาพใหม่ ความสัมพันธ์ใหม่ ที่เคยมีบุตรยาก มีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ จะมีโอกาสสมหวัง แต่ในด้านลบก็เตือนถึงความสูญเสียญาติผู้ใหญ่ การต้องพลัดพรากจากภูมิลำเนา ที่มีคู่ครองต่างวัยมาก ๆ จะมีคราวเคราะห์เข้ามา

ดาวเสาร์ จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในด้านที่ดี จะได้ทำงานใหม่ ๆ ที่สนุกสนาน หรือได้สัญญางานใหม่ระยะยาว มีความก้าวหน้าในทางการศึกษา ศัตรูคู่แข่งกลายมาเป็นมิตร ได้ปรับความเข้าใจกับผู้คนที่เคยมีปัญหากันมาก่อน แต่ในด้านลบ ลูกน้องลูกจ้าง บุตรหลาน หรือสัตว์เลี้ยง มักมีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย เข้ามารับเคราะห์แทน

ราหู จะส่งผลดีในภายหลัง เกี่ยวกับเรื่องคน

          ช่วงต้นปี จะได้อิทธิพลในเชิงลบอยู่บ้าง มักมีปัญหารักค้างคา มีเรื่องเจ็บปวดเสียใจ แต่จะได้มิตรใหม่ ผ่านช่วงเดือนเมษายนไปแล้ว มีเกณฑ์ได้คู่อย่างไม่คาดฝัน หรือถึงระดับมีหมั้นหมายวิวาห์ บ้างจะได้คู่ที่เป็นเพื่อนกันมานาน เรื่องความสัมพันธ์จะแย่ก่อนแล้วไปดีเอาทีหลัง

ดูดวง 2562

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดี

          จะมีเรื่องดี ๆ ในส่วนที่เกี่ยวกับเครือญาติพี่น้อง มีความสุขกับชีวิตครอบครัวมากขึ้น ได้คู่เป็นคนเฉลียวฉลาด พึ่งพาได้ มีความสามารถสูง มีบรรยากาศความรื่นรมย์ในบ้านเรือนมากขึ้น บ้างได้เปิดบ้านต้อนรับแขกเหรื่อมากกว่าเดิม แต่ก็จะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อันเนื่องมาจากพ่อแม่หรือญาติของคู่ครอง ปัญหามักจะมาจากคนอื่น ๆ มากกว่าจากสองคนกันเอง แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไร ผู้ใหญ่ยังส่งเสริมสนับสนุนอยู่มาก

ดาวเสาร์ จะส่งผลดีหลายเรื่อง

          ดาวเสาร์อยู่ในเกณฑ์ให้คุณอย่างมาก จะทำให้เด็ก ๆ ในครอบครัวมีสุขภาพดี ผลการเรียนดี และยังมีเกณฑ์การได้สมาชิกใหม่มาเพิ่ม ได้ลูกน้องบริวารใหม่ (รวมได้ถึงการได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่) มีผลประโยชน์ที่ดีจากทรัพย์อสังหาฯ โดยเฉพาะที่เป็นการให้เช่า หรือทำโครงการชั่วคราว มีดวงในการเสี่ยงโชคด้วย

ราหู จะส่งผลเสีย เรื่องสุขภาพ และคู่รักคู่ครอง

          ควรระวังปัญหาสุขภาพของคู่ครอง หรือแม้แต่ตัวเองก็เจ็บป่วยได้จากการตรากตรำทำงานหนัก หากมีโรคเก่าประจำตัว ระวังโรคกำเริบด้วย ปัญหาหลายอย่างยังจะปะทุได้จากสภาวะอารมณ์ ความเครียด ความวิตกกังวลที่มากเกินไป และเจ้าชะตามักจะย้ำคิดย้ำทำมากขึ้น มีความไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส จะคิดมากกับเรื่องจุกจิก ต้องพยายามรู้เท่าทันอารมณ์เอาไว้

ดูดวง 2562

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในด้านที่ดี จะมีข้อตกลงสัญญาที่ทำให้ได้ทรัพย์รับเงิน มีการตกลงทำงานใหม่ ได้หัวหน้าเจ้านายใหม่เป็นคนดีมีวิสัยทัศน์ แต่ในด้านลบ เตือนถึงปัญหาการเงิน การลงทุนทางธุรกิจที่เสียหายขาดทุนมาก และการมีเรื่องทุกข์ร้อนในครอบครัว มีข่าวมรณกรรม คนในบ้านเจ็บป่วยต้องเข้าพักรักษาตัวยาวนานในโรงพยาบาล เกิดปัญหาเรื่องมรดกทรัพย์สิน และชีวิตมีคนเข้ามายุ่งวุ่นวาย ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัว

ดาวเสาร์ จะส่งผลดี เรื่องภายในครอบครัว


          ความสัมพันธ์ในเครือญาติและเพื่อนสนิทจะทวีความแน่นแฟ้น มีการไปมาหาสู่กันมากขึ้น ได้ใช้บ้านเป็นที่ต้อนรับพบปะ ได้รีโนเวทอาคารบ้านเรือน จัดบ้านจัดสวน ทำโรงรถใหม่ มีกิจกรรมสนุกสนานในครอบครัวได้มากขึ้น การเดินทางไกลจะราบรื่น

ราหู จะส่งผลดี เรื่องการศึกษา และที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา

          จะได้ความโดดเด่นและความสำเร็จในเรื่องการศึกษา มีเกณฑ์การเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดน หากทำงานหรือติดต่อสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ จะได้ผลดี มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น และยังเด่นถึงการได้รับการโปรโมตทางการงาน ได้เลื่อนยศเลื่อนขั้น แต่ในบางคนอาจมีเรื่องรักใคร่กับคนใกล้ตัว มีรักซ้อนซ่อนเร้น เป็นช่วงมีเสน่ห์รุนแรง

ดูดวงความรัก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีเรื่องการเงิน

          จะได้ข่าวดีทางการเงิน ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ การลงทุนต่าง ๆ จะได้ลาภผลมั่นคงในระยะยาว มีเกณฑ์ได้ทรัพย์อสังหาฯ ได้กรรมสิทธิ์ในสิ่งมีมูลค่า การเสี่ยงโชคต่าง ๆ มีโอกาสมากขึ้น หากมีลูกน้องลูกจ้าง ก็จะได้สมหวังดั่งใจ คนอายุน้อยกว่ามักจะนำโชคมาให้ นอกจากนั้นยังเด่นในด้านการศึกษาหาความรู้ การลงเรียนคอร์สใหม่ ๆ จะเพิ่มทักษะและพัฒนาการ นำไปสู่ลาภผลทางการเงินมากยิ่งขึ้น

ดาวเสาร์ จะส่งผลดีเรื่องการเงิน

          จะได้ข่าวดีเรื่องการเงินเพิ่มมากขึ้น มีรายได้ประจำที่มั่นคงสม่ำเสมอ หรือการเงินเริ่มมีจังหวะเสถียร หากมีการเซ็นสัญญางานใหม่ใด ๆ ในปีนี้ จะได้เป็นผลประโยชน์ระยะยาว ใช้เงินกับการลงทุนได้อย่างคุ้มค่า

ราหู จะส่งผลเสีย เรื่องในที่อยู่อาศัย ชีวิตครอบครัว

          ควรระวังปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว เกิดเหตุมรณกรรมความสูญเสีย ปัญหาจากทรัพย์มรดกหรือของเก่า บ้านช่องชำรุดทรุดโทรม ต้องรื้อ ต้องรีโนเวท บ้างจะได้ย้ายที่อยู่อาศัย เจอปัญหามอดปลวกหรือมดแมลงมากกว่าปกติ ระวังจุดอับชื้น ควรหมั่นดูแลที่ที่เป็นสถานที่ปิดอับ ห้องใต้บันได ห้องใต้ดิน หรือห้องที่ปิดร้างทิ้งไว้ จะพาไปสู่ปัญหาหนักขึ้นเรื่อย ๆ

ดูดวงความรัก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          เตือนถึงปัญหาสุขภาพ ไม่ว่าจะของตนเองหรือคนอื่น การต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลยาวนาน สุขภาพจิตมีปัญหา เป็นโรคซึมเศร้า เป็นไบโพลาร์ และยังเสี่ยงต่อการถูกกักขังลิดรอนเสรีภาพ มีปัญหาเรื่องข้อคดีความ การถูกจับกุมคุมขัง ตลอดจนการต้องใช้ชีวิตแบบลับ ๆ หลบซ่อน มีคู่ต่อสู้ที่เอาชนะไม่ได้ในทางปฏิบัติ แต่ในด้านที่ดี มีเกณฑ์ได้ทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ ได้ขยับขยายบ้านและที่ดิน มีความเจริญงอกงามในวิชาชีพ หากวางแผนงานการปลูกสร้าง จะลุล่วงสำเร็จดี

ดาวเสาร์ จะส่งผลดี เรื่องการเงิน และอสังหาริมทิพย์

          จะได้เงินก้อนใหญ่ ได้ทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง ได้ซื้อบ้าน ที่ดินกว้างขวางใหญ่โต หรือได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินที่ดิน บ้าน อาคาร เด่นในการลงทุนเพื่ออนาคตที่มั่นคงยาวนาน การใช้เงินอย่างรู้ค่า งานที่ทำอย่างยากลำบากจะนำลาภผลตอบแทนมาให้อย่างคุ้มเหนื่อย

ราหู จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในด้านที่ดี จะมีการติดต่อคบหาสมาคมมากขึ้น ได้เพื่อนได้มิตร มีคนร่วมอุดมการณ์ บ้างจะได้เดินทางหวนคืนภูมิลำเนา ได้ติดต่อกับญาติพี่น้องมากขึ้น แต่ในด้านลบ ก็เตือนให้ระวังคนเจ้าเล่ห์แสนกล การเจอขโมย มีคนจ้องเอาเปรียบ ต่อหน้าและลับหลังไม่เหมือนกัน จะคบหากับใครควรดูให้ลึกซึ้ง

ดูดวง 2562

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดีและร้ายได้ทั้งสองอย่าง

          ในด้านที่ดี จะได้มิตรได้เพื่อนมากขึ้น มีโอกาสพบปะสังสรรค์อย่างมีความสุข ได้การติดต่อสื่อสารจากคนที่มีน้ำใจไมตรีต่อกัน ได้ข่าวเพื่อนเก่าที่หายไปนาน บางคนจะได้พบกับอดีตคนรัก คนเคยรู้ใจ แม้จะไม่ได้รีเทิร์น แต่ก็จะได้พูดคุยกันอย่างเป็นมิตรมากขึ้น แต่ในด้านลบ ก็เตือนถึงความผิดหวังกับผู้คน มีช่วงเบื่อหน่ายสังคม ไม่สนุกกับการพบปะผู้คนแปลกหน้า พลาดโอกาสดี ๆ ไปอย่างไม่คาดฝัน เมื่อมีความเดือดร้อนไม่สามารถพึ่งพาใครได้

ดาวเสาร์ จะส่งผลเสีย เรื่องสุขภาพและหนี้สิน

          ระวังปัญหาภาระหนี้สินรุมเร้า ต้องอยู่อย่างไม่มีอิสระ พบเหตุทำให้ต้องเศร้าโศกเสียใจ มีปัญหาความซึมเศร้าเกิดได้ ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีบรรยากาศหม่นหมอง รกรุงรัง มีสิ่งไม่เจริญหูเจริญตา ปัญหาสุขภาพก็กำเริบได้ ควรระวังโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต การบาดเจ็บที่หลัง ที่เท้า ทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก

ราหู จะส่งผลเสีย เรื่องการเงิน

          การเงินจะมีช่วงหนักหน่วง มักได้มาก็เป็นทุกขลาภ เช่น จะได้เงินก็จากเบี้ยประกัน เงินชดเชย หรือรายได้จากการให้เช่าต่าง ๆ เพื่อต้องนำเอาเงินส่วนนั้นไปใช้จ่ายอีกทีหนึ่ง จะเก็บเงินไม่อยู่ ได้มาหมดไป และยังเตือนถึงปัญหาหนี้สินเก่าที่จะกดดันเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องระวังการเงินให้มาก 

ดูดวง 2562

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดี เรื่องการเงินการงาน

          จะได้ข่าวดีทางการเงิน การงาน ได้ความสำเร็จก้าวหน้า มีเกียรติยศชื่อเสียงปรากฏในวงกว้าง หาทำงานในแวดวงบันเทิงจะได้ความร่ำรวยและโด่งดังมากยิ่งขึ้น ที่รวยอยู่แล้วจะรวยมากขึ้น ส่วนที่เคยมีปัญหาการเงิน จะได้สภาพคล่องคืนมา อีกทั้งยังจะได้ประโยชน์ดีจากคู่รักคู่ครอง งานที่มีการร่วมหุ้นลงทุนจะได้กำไรทั้งระยะสั้น ระยะยาว มีโอกาสขยับขยายกิจการมากขึ้น หากต้องการความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้เป็นอย่างดี

ดาวเสาร์ จะส่งผลเสีย เรื่องคน มีความกดดันให้เก็บกด


          จะมีช่วงที่เจอปัญหาจากเพื่อนฝูงคนในแวดวง เป็นเรื่องที่ไม่ได้โจ่งแจ้งทำร้ายกันรุนแรง แต่มีเรื่องบั่นทอนจิตใจ ควรระวังการเข้าสังคม การต้องฝืนใจพบปะผู้คน การมีปัญหากับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ที่เคยสนิทสนมกัน กลับมามีเรื่องบาดหมางลึก ๆ แต่ก็ไม่ได้พูดกันง่ายดาย เก็บเรื่องกดดันไว้ในใจ ระวังความเก็บกด

ราหู จะส่งผลดี เรื่องกิจกรรมใหม่ ๆ กำไร โชคจากการเสี่ยง

          จะได้ข่าวดีในเรื่องกิจกรรมใหม่ ๆ ได้ความสุขสดชื่นจากสัตว์เลี้ยง เด็ก ๆ ลูกน้องบริวาร มีโอกาสได้ดูแลตอบแทนพระคุณบุพการี มีเกณฑ์การได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค การทำกำไร มีรักใหม่ ความสัมพันธ์ใหม่ บ้างจะได้รักต่างวัย มีความรู้สึกพิเศษเกิดขึ้นระหว่างอาจารย์และศิษย์ แต่ก็ต้องใช้วิจารณญาณให้มาก

ดูดวง 2562

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ดาวพฤหัสบดี จะส่งผลดี เรื่องที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา ความก้าวหน้ารุ่งเรือง

          จะเด่นมากในเรื่องต่างถิ่นต่างแดน และการร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างภาษา หรือการใช้ภาษาต่างประเทศทั้งหลาย เรื่องที่เป็นสากลจะส่งผลดีต่อดวงชะตา ได้โอกาสศึกษาดูงาน ได้เดินทางต่างประเทศมากขึ้น ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ทำให้ชีวิตยิ่งมีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง หากทำงานการเมือง งานด้านกฎหมาย งานด้านวิทยาศาสตร์ จะมีข่าวดีมากเป็นพิเศษ จะได้สำเร็จในการศึกษาอย่างโดดเด่น

ดาวเสาร์ จะส่งผลดี เรื่องหน้าที่การงาน ทรัพย์สินในอนาคต

          จะได้ความสำเร็จทางการงาน มีความก้าวหน้าในทางราชการ หรือได้เกียรติยศมากขึ้น มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง บ้างได้ขยับขยายธุรกิจการงาน มีการก่อตั้งโรงงาน ได้ประโยชน์จากสินสมรส หรือทรัพย์ที่ร่วมสร้างร่วมกันหากับคู่รักคู่ครอง ได้คู่ไม่ร้อนแรงหวือหวา แต่จริงจังถึงขั้นหมั้นหมายวิวาห์

ราหู จะส่งผลเสีย เรื่องชีวิตส่วนตัวและที่อยู่อาศัย

          มีความทุกข์ในชีวิตส่วนตัว ที่เกี่ยวกับคู่ซึ่งศีลไม่เสมอกัน หรือต้องระเหเร่ร่อน ไม่มีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง มีเหตุการโยกย้ายหลายครั้ง เกิดเคราะห์ในบ้านเรือน ทำให้ต้องทิ้งบ้านทิ้งที่อยู่ เตือนถึงปัญหาสุขภาพ และสถานที่อยู่ทรุดโทรม สภาพแวดล้อมเสื่อมโทรม และไม่อาจพึ่งพาญาติพี่น้องได้ เมื่อเกิดปัญหาใด ๆ ต้องหาทางแก้ไขเอาตามลำพังเท่านั้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2562 เปิดคำพยากรณ์ชีวิตดี-ร้าย จากการโคจรของดาวใหญ่ใน 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2561 เวลา 11:08:55 180,353 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP