x close

หมอช้าง เปิดโผครึ่งปีหลัง 6 ราศี ดวงดีขึ้น-รวยมาก แต่อีก 2 ราศี ระวังโดนหักหลัง

         "หมอช้าง ทศพร" เปิดโผดวงชะตาช่วงครึ่งปีหลัง เผย 6 ราศีดวงดีขึ้น และรวยมาก 4 ราศีดวงกลาง ๆ ในขณะที่อีก 2 ราศีไม่ค่อยดี ระวังถูกหักหลัง ถูกใส่ร้าย โดนโกง มีปัญหากับผู้ใหญ่ เครียด กดดันหลายอย่าง
ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก GMM25Thailand, รายการแฉ

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก GMM25Thailand, รายการแฉ

         เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 เฟซบุ๊ก GMM25Thailand ได้โพสต์คลิปรายการแฉ ช่วงหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดโผราศีรุ่ง-ร่วง ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 ราศีไหนดวงดี ราศีไหนดวงตก ราศีไหนกำลังรวย และ ราศีไหนกลาง ๆ ดังนี้

3 ราศีดวงดีขึ้น

         1. ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ปีที่ผ่านมา ศัตรู อุปสรรคเยอะ มีแต่ความติดขัด ตอนนี้มีตัวช่วยเข้ามา ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา และเป็นราศีที่มีโชคเรื่องความรักมากที่สุด มีโอกาสสละโสดมากที่สุดอีกด้วย

         2. ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ก่อนหน้านี้โดนพระราหูเข้า ชีวิตวุ่นวาย บางคนมีคดีความ แต่ตอนนี้ดวงดี มีตัวช่วย มีความสำเร็จ มีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ

         3. ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) เป็นเจ้าภาพพระราหู มีเรื่องจุกจิกกวนใจเยอะ ในเดือนกรกฎาคมนี้ จะมีอีก 1 ปรากฏการณ์ ฝากเตือน 2 ราศี ทั้งกรกฎ และมังกร จันทรุปราคาแบบเต็มดวง หรือพระจันทร์สีเลือด ให้ระมัดระวัง หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ
4 ราศีที่ดวงกลาง ๆ

         1. ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ข้อดีคือ ดาวร้าย ๆ ไม่ได้เข้ามา แต่ชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรักในช่วง 1-2 เดือนนี้ แต่เรื่องอื่นไม่น่าเป็นห่วง จะวุ่นวายเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย ครอบครัว ต้องระมัดระวัง

         2. ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) เหมาะสำหรับการเจรจาติดต่อ เป็นนายหน้าตัวแทน จะโชคดี

         3. ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) และ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) ดวงจะสบาย ๆ ถือว่าชีวิตที่ผ่านมา ต้นปีถึงครึ่งปีหลัง แทบจะไม่ได้มีอะไรน่าหวือหวา ตื่นเต้น น่ากลัวมากนัก
3 ราศีดวงรวยมาก

         1. ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) เป็นหนึ่งในราศีดาวรุ่งในครึ่งปีหลัง โดยเป็นเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เรื่องที่ดิน ธุรกิจโฮสเทล จะเจริญก้าวหน้าดี และใครที่เป็นลูกจ้าง ก็มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง

         2. ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ไม่ว่าจะเปิดสินค้าใหม่ ธุรกิจใหม่ ส่งผลให้มีเงินหมุนเวียนเข้ามาเยอะ

         3. ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ที่ผ่านมาเป็นราศีที่งานเข้าเยอะ เจอมรสุมหนักมาเยอะ แต่ครึ่งปีหลังกลายเป็นวงรอบใหม่ของชีวิต ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง ทว่าคนดวงดีไม่ใช่คนสบาย แต่เป็นคนที่มีภาระ มีความรับผิดชอบมากขึ้น และจะประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วย
2 ราศีที่ต้องระวัง

         1. ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) จะถูกโกง ถูกหักหลัง มีปัญหากับหุ้นส่วน ทำธุรกิจอะไรก็ตามครึ่งปีหลังไม่ค่อยดี แถมเป็นราศีที่ถูกใส่ร้ายนินทา เสียชื่อเสียง ให้ระมัดระวังเรื่องมิตร การคบหา ไว้ใจคน ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรม เซ็นสัญญาอะไร ต้องตรวจสอบให้รอบคอบ

         2. ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) จะมีปัญหาหนักสุด จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือลูกค้า มีความเครียด กดดันหลายอย่าง ปีนี้จึงเหนื่อยมาก ๆ ช่วงนี้เวลาถูกด่า-นินทา ให้ถวายผ้าไตรจีวร หรือถวายผ้าอาบน้ำฝนจะดี รวมทั้งแนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา ช่วยเหลือผู้ใหญ่เจ็บป่วย ช่วยแก้เคล็ดดวงได้

         แม้ปีนี้ราศีธนูจะหนักหน่วง แต่จะเป็นราศีดาวรุ่งในปี 2562 ดังนั้นในช่วงครึ่งปีหลังจนถึงปีหน้า เปรียบเสมือนเป็นการสร้างบ้านใหม่ ต่อเติม ซ่อมแซม และจะมีความลงตัวที่ดีขึ้นในปีหน้าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก GMM25Thailand


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง เปิดโผครึ่งปีหลัง 6 ราศี ดวงดีขึ้น-รวยมาก แต่อีก 2 ราศี ระวังโดนหักหลัง อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:27:53 146,545 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP