ดูดวงการงาน 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2561 ใครจะเด่นใครจะดัง มาดู...

          ดวงการงาน เดือนมิถุนายน 2561 ทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ราศีไหนจะเด่นจะดัง เป็นที่รักของเจ้านาย หรือมีเกณฑ์จะได้ย้ายงาน มาดูคำทำนายกัน !

ดูดวงการงาน
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          มาถึงครึ่งปีกันแล้ว ช่วงนี้ดวงเรื่องงานเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? ทั้งนี้หากใครที่ยังลังเลว่าจะหางานใหม่ดีหรือไม่ หรือจะอยู่ที่เก่าต่อไปดีกว่า วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายดวงการงาน เดือนมิถุนายน 2561 จาก หมอเจฟ เทพทาโร่ท์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วแบบจัดเต็มทั้ง 12 ราศี ใครที่กำลังรอดูดวงการงานกันอยู่ รีบตามมาลุ้นกันเลย...

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ชาวราศีเมษถือว่าดวงใช้ได้เลยครับ กิจการงานการค้าปรับตัวมาดีขึ้น การงานโดดเด่นขึ้นมากและน่าจะรวมถึงผลประกอบการที่ดีด้วย ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนถือว่าเป็นช่วงทำเงินที่ดี ขอให้กระตือรือร้นเข้าไว้ครับ แล้วจะได้ผลลัพธ์อย่างดี

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          การงานราบรื่นดีมาก ไม่มีอะไรเหนื่อยกว่านี้แล้ว ถึงแม้งานจะเยอะมากแต่ก็สามารถจัดการได้อย่างลงตัว ภายในเวลาที่กำหนด งานสำเร็จลุล่วงอย่างดีเกินคาด และในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปพักผ่อนสมอง ได้ผ่อนคลายสักสองวันเป็นการชาร์จแบตให้ชีวิต

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          อย่าใส่ใจเรื่องของคนอื่น อย่าได้แคร์คำพูดของคนอื่นที่ไม่มีประโยชน์ คุณอยู่ในช่วงที่มีเรื่องคิดหนักอยู่ อย่าพยายามบั่นทอนคุณค่าของตัวเองด้วยการหาเรื่องลบ ๆ มาใส่สมอง สิ่งที่แนะนำได้ตอนนี้คือ หาเพื่อนดี ๆ สักคน นั่งกินข้าว เล่าระบายปรับทุกข์และจะได้กำลังใจกลับมา เวลาคุยอย่าบ่น อย่าด่า ให้เล่าเรื่องอย่างมีสติ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          การเรียนรู้เป็นเรื่องสำคัญ ในการทำงานจะต้องเรียนรู้อยู่เสมอ พัฒนาตนเองเข้าไว้ ในเดือนนี้หากมีคอรส์ดี ๆ ก็น่าจะไปลงเรียนเพิ่มเติมดูบ้างครับ หมอเจฟคิดว่ามันจะได้ใช้แน่นอนเลย

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          คนทำงานก็คงจะชอบไพ่ใบนี้ครับ จากหน้าไพ่เป็นคนที่ทำงานอย่างมีความสุข ได้ทำในสิ่งที่ชอบ และมีเงินด้วย ไพ่ใบนี้เหมาะกับคนที่กำลังจะเริ่มธุรกิจส่วนตัว เริ่มเป็นนายตัวเอง เริ่มมีโครงการใหม่ ๆ บอกเลยว่าจะไปได้ดี สนุกและเพลินอีกด้วย อย่าเพิ่งคิดเรื่องเงินนะครับ ให้คิดว่าสินค้าและบริการของคุณสามารถช่วยคนได้อีกเยอะเลย แล้วเงินจะตามมาเอง ทำให้เต็มที่ครับ


ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          ช่วงเดือนนี้อาจจะเป็นเวลาที่ยากลำบากของชาวราศีกันย์ครับ งานการมันเยอะยังไม่พอ คนก็เยอะด้วย คำว่าเยอะหมายถึง เรื่องมาก วุ่นวาย ไปหมด คุณอาจจะเครียดมาก ๆ เลยนะ เพราะถูกกดดัน อยู่กับคนที่เล่นสงครามจิตวิทยา ดังนั้นจะต้องอยู่แบบจิตสงบ ไม่หวั่นไหว ถึงจะผ่านไปได้ครับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          คุณจะทำงานตามอารมณ์ หากอารมณ์ดีงานก็จะดีมาก เวลาจะออกทำงานหรือปฏิบัติหน้าที่ให้ใส่ความรู้สึก ใส่พลัง ใส่อินเนอร์เข้าไปอย่างเต็มที่แล้วผลงานจะออกมาดีมาก ได้ผล เหมือนมีมนต์สะกด ที่ไพ่เตือนมาแบบนี้เพราะไม่อยากให้คุณทำงานแบบจบไปวัน ๆ มันไม่ค่าอะไร

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          เพื่อนร่วมงานเป็นตัวละครสำคัญที่จะช่วยให้สิ่งที่คุณทำอยู่ประสบความสำเร็จ การทำงานเป็นทีมสำคัญมาก อยู่อย่างไรให้ทีมงานสมัครสมานสามัคคี ภาวะผู้นำ การซื้อใจคน เป็นเรื่องสำคัญ อยากให้ผู้นำและผู้ตาม ผู้เล่นชาวพิจิกศึกษาเรื่องนี้เป็นพิเศษครับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          คุณจะได้รับความช่วยเหลือเรื่องการงานจากผู้ใหญ่ เรื่องราวที่เครียด ๆ อยู่จะคลี่คลายเพราะมีคนช่วย แม้จะช่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม ก็คงต้องเอาไว้ก่อน อย่าหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีมากเกินไป จมให้เป็นแล้วถึงจะดีขึ้นได้ครับ ถ้ายังชูคออยู่ก็คงจะไม่มีใครเมตตาแน่นอน

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          มีการเดินทางเกี่ยวกับการงาน อาจจะไปเที่ยวก็ได้นะครับ แต่ก็ขอมีงานพ่วงไปด้วย บางท่านที่ขอย้ายงานจะได้รับข่าวดีคือได้ย้าย แต่พวกที่ไม่อยากย้ายไปไหนก็อาจจะต้องย้ายไปก่อน แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ ย้ายแล้วดีนะ สังคมมีแต่คนน่ารัก ๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ขอให้ทำงานที่คุณรับผิดชอบอยู่ให้ดี ที่กล่าวเช่นนี้เพราะว่าคุณเหนื่อยและท้อ และไม่อยากจะทุ่มเทอะไรอีก คิดจะหาทางใหม่ ๆ ไปก็ยังไม่มีโอกาสที่ดีรองรับ หนทางมันไม่ค่อยชัดเลย ตอนนี้ไพ่แนะนำว่าให้ลุยสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไป แล้วสิ่งที่อยากได้มันจะชัดขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนขับรถกลางคืนมันจะเห็นเท่าที่ไฟรถส่องไปถึงเท่านั้น แต่สุดท้ายมันก็ถึงปลายทางได้

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          การงานจัดว่าดีที่สุดในเดือนนี้เลย เปิดไพ่มาจนถึงราศีสุดท้ายก็พบว่า ปิดงานเขียนของหมอเจฟได้อย่างสวยงาม และราศีมีนดีอะไรบ้าง ก็ต้องตอบว่าทุกอย่าง จริง ๆ แล้วเรื่องเงินมาอันดับหนึ่ง แต่งานอาจจะไม่ได้มีอะไรท้าทายเพิ่มขึ้นก็ได้นะครับ เหมือนกับทำไปเรื่อย ๆ แต่บังเอิญว่าบุญพาวาสนาส่งให้มันปังไปก่อนเท่านั้น เคล็ดลับอยู่ที่บุญและบารมี อย่าห่างการทำบุญ ให้ทำทาน รักษาศีล เจริญสมาธิ ภาวนา อย่างต่อเนื่องรักษาความโชคดีไว้ครับ และถ้าทำต่อเนื่อง โชคดีก็จะมาต่อเนื่องแน่นอน



ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2561 ใครจะเด่นใครจะดัง มาดู... โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 18:25:05 23,854 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP