x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มกราคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พุทธศักราช 2561 แรม 4 ค่ำ เดือน 2 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 03.46 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูม ด้านการเงิน การใช้จ่ายต่าง ๆ เริ่มฝืดเคือง ได้ง่ายจ่ายคล่องระวังเรื่องของการพูดจาในวันแบบนี้จะสร้างปัญหาปากเสียงได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดตา อีกทั้งระวังเรื่องของข้อเท้าพลิกแพลงได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเดินทางออกนอกพื้นที่ แต่มีโอกาสได้ไปกับคนที่ท่านถูกใจ พอใจนั่นเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้หากได้มาควรหมั่นนำไปสร้างบุญทานบ้าง อย่าเอาแต่กินใช้เพียงอย่างเดียว หากติดบนกับเทวดาต้องรีบแก้ไขทันที ด้านความรัก ช่วงนี้มีความก้าวหน้าพัฒนาได้เป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดหน้าอก แน่นหัวใจ หายใจไม่คล่องตัว มีสติในการใช้ชีวิตบ้างจะยิ่งดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักต้องได้เดินทางไปในเส้นทางที่มีน้ำแม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ทำให้ท่านก้าวหน้าได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงหมดไปกับของสะสม หรือของชอบส่วนตัว ระวังการซื้อที่จะทำให้ท่านหมดเงินเยอะขึ้นเรื่อย ๆ จนมีโอกาสติดลบทางการเงิน ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลง หรือปัญหาถึงขั้นร้างลา เพราะฉะนั้นต้องพิจารณาและตรองให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล ยกเว้นทางด้านความคิดจะทำให้ท่านเครียด อีกทั้งควรเอาเวลาไปดูแลผู้ใหญ่เพศหญิงที่เคยเลี้ยงดูท่านบ้างจะยิ่งดี  ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ควรยึดหลักความจริงและความถูกต้องจะดีมาก ปัญหาทุกอย่างจะลดลง และดีขึ้นเรื่อย ๆ ในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังคงต้องอาศัยไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่าให้ของใครฟรี ๆ เพราะท่านจะเดือดร้อนได้ง่ายในช่วงนี้ ด้านความรัก ระวังเจอเรื่องของรักซ้อน รักที่มีแต่ความระแวงจนพบความสุขได้ยากยิ่ง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา แขน อีกทั้งอาการติดขัดหายใจไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของตัวบทกฎหมาย จะเซ็นสัญญาทำอะไรควรพิจารณาและอ่านให้ดีจะรอบคอบกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้หากจะต้องลงทุนแบบร่วมให้อยู่ในช่างไม่ดีนัก จะทำอะไรก็ให้เป็นไปตามกฎระเบียบจะดีกว่า ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่สมหวังดังหมายเท่าไหร่นัก

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง คอ บ่า แขน ขา และเข่า อีกทั้งการยกของหนักผิดท่าต้องระวังให้มากเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องใจเย็นเข้าไว้ ระวังคนอายุน้อยกว่าจะสร้างปัญหาในการทำงานให้กับท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ชักหน้าไม่ถึงหลังรายได้น้อยกว่ารายจ่าย ต้องระวังและอดออมให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้มักจะมีปัญหากันบ่อย ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังอาการภูมิแพ้ อีกทั้งระวังเรื่องของสายตาการมองเห็นจะเกิดปัญหาได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก จะทำให้ท่านเบื่อหน่ายอยากลาออก หรือย้ายที่ทำงาน ด้านการเงิน ยังคงก้าวหน้าไปได้ด้วยดี จะลงทุนทำอะไรควรคิดให้ดี อีกทั้งจะซื้ออะไรก็ควรตัดสินใจให้ดีเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล นอกเสียจากความนิ่งเฉย

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดบ่า ปวดคอ ปวดไหล่ อีกทั้งควรระวังการตกจากที่สูง ด้านความรัก มีโอกาสได้เดินทางไปกับคนที่ถูกใจ เจรจาอะไรควรใจเย็น ๆ จะสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีความก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี และมักจะหมดไปกับการท่องเที่ยวเป็นสำคัญ ด้านความรัก ในช่วงนี้ควรหันมาดูแลญาติผู้ใหญ่เพศหญิงไว้บ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2561 อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2561 เวลา 18:01:23 10,002 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP