x close

ดูดวงความรัก 2561 ตามวันเกิด ใครจะเจอเนื้อคู่ มีแล้วจะดีหรือแย่ เช็กด่วน !

          ดูดวงความรัก 2561 ตามวันเกิด ปีนี้ใครจะได้เจอเนื้อคู่บ้าง แล้วถ้าเจอจะดีหรือแย่ รีบมาเช็กดวงกันเลย...

          สำหรับใครที่รอเนื้อคู่มานาน ในปี 2561 คุณจะได้เจอกับเนื้อคู่ไหม แล้วคนที่เจอจะทำให้ความรักดีหรือแย่ ใครที่อยากรู้คำทำนายดวงความรักแม่น ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงความรัก 2561 ตามวันเกิด จากอาจารย์ภาวิณี สุขพร เว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว ดูสิดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง มาลุ้นกันเลย
ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันอาทิตย์

          เกณฑ์ภาพความรักของท่านจัดว่าไปได้สวย ความรักยังถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ค่อยจะมีการกระทบกระทั่ง หรือกินแหนงแคลงใจอะไรกันมากนัก คนโสดมักอยากจะให้การเริ่มต้นของท่านนั้นมีจุดปลายทาง มีพันธะที่อบอุ่นตามที่คุณหวังแต่ต้องรอนิดให้เป็นต้นรักที่ค่อย ๆ โตจะดีกว่า คู่สมรสจะเริ่มจัดระเบียบในบ้านให้เป็นระบบ จะเริ่มมีการประเมินชีวิตในทางปฏิบัติอย่างจริงจังจนทำให้อนาคตของท่านมีความมั่นคงที่ดีขึ้นกว่าเดิม เสริมความรักของท่านด้วยการยอมรับกันและกัน ทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อให้ต้นรักโตอย่างยั่งยืน

ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันจันทร์

          เริ่มต้นความรักมาดี๊ดี อบอุ่นดูไปกันลงตัวทุกเรื่อง นัยว่ายามรักนั้นน้ำต้มผักยังว่าหวานแต่พอไม่นานกลับมีปัญหากันจนได้ คนโสดทั้งหลายท่านควรประเมินจิตใจตนเองว่าคนที่ท่านพบนั้นใช่คนที่ท่านกำลังค้นหาอยู่หรือไม่ ถามใจให้แน่ว่าอะไรที่ท่านไม่อยากได้ในคนรักของท่านที่เขามี เพราะคบไปคบมาสุดท้ายจะลงเอยด้วยผลประโยชน์นานาประการ คู่สมรสที่เริ่มต้นแล้วลงตัว ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ต้องทนกัดก้อนเกลือกิน ท่านจะอดทนและยังรักกันเหมือนเดิมหรือไม่ วิธีแก้ไขไม่มีอะไรมากค้นหาคำตอบจากใจแล้วพูดกันตรง ๆ จะทำให้ท่านได้คำตอบชัดเจน

ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันอังคาร

          ปีนี้เป็นภาพความรักที่ลงเอยด้วยการให้อภัย ท่านกับคนรักจะมีความแรงและต่อต้านกัน ความรักที่รักกันอยู่ เป็นความรักสายแรงแบบไม่มีใครยอมใคร จนดูเหมือนจะมีการแตกหัก สำหรับคนโสดเมื่อถึงเวลาวิกฤต เทคนิคของความรักท่านทั้งสองกลับยอมที่จะถอยคนละก้าวทำให้ความรักยังพยุงตัวอยู่ได้ คู่สมรสความรักของท่านกลับลงเอยด้วยเทคนิคของการให้อภัยจนทำให้เลยจุดแตกหักและกลับมารักกันดังเดิม

ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันพุธ

          ปีนี้เรื่องความรักท่านต้องทำใจพอสมควรที่จะต้องเผชิญกับปัญหาที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเจอ คู่รักทั้งหลายท่านต้องปล่อยวางและอย่าพยายามตามตื๊อ ตามขบ ตามจิกคนรักของท่าน มิฉะนั้นขอยืนยันว่ามันจะจบแบบน่าเสียดายมาก คู่สมรสก็เช่นเดียวกันใช้หลักการปล่อยวางมาใช้ครองเรือนรักของท่าน ด้วยการไม่พูดมาก ไม่ขุดคุยเรื่องเก่า ๆ อย่างไร้เหตุผล และวิธีแก้ที่สำคัญท่านต้องให้เกียรติคนรักของท่าน ซึ่งจะทำให้กลับมารักและลงเอยกันได้อีกครั้ง


ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันพฤหัสบดี

          เกณฑ์ปีนี้เป็นภาพความรักที่ไม่ค่อยจะแสดงออกให้ได้รับรู้ หรือแม้แต่การสัมผัสกันก็ค่อนข้างน้อย เพราะการที่ท่านโฟกัสแต่งานมุ่งมั่นเหมือนลูกธนูที่ถูกปล่อยจากคันธนู ท่านจึงดูเหมือนจะพลาดภาพหวานของความรักของท่านเอง คนโสดทั้งหลายเอ๋ยอย่ามัวแต่สนใจงานจนลืมว่ามีคนรักของท่านอยู่ข้าง ๆ คู่สมรสก็เช่นเดียวกันอย่าตึงเป๊ะกับกฎเกณฑ์ของครอบครัวจนเกินไปนัก จงใช้เทคนิคง่าย ๆ คือ การหันกลับมาเอาใจคนรักและใช้เวลาร่วมกันในการล่องเรือไปไหว้พระตามทริปทัวร์ต่าง ๆ จะทำให้ชีวิตกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันศุกร์
      
          ความเจ้าเสน่ห์ของท่านทำให้หลาย ๆ คนชื่นชม ทำให้ตัวท่านเองก็หลงในเสน่ห์ที่ตนเองมี พึงระวังไว้ว่าการกระทำแบบนี้จะทำให้ท่านนั้นมีปัญหากับคนรักของตนเองจนเกิดการร้าวฉานได้ คนโสดอาจไม่กังวลกับเรื่องนี้ เพราะปีนี้เกณฑ์ความรักของท่านนั้นไม่มีความชัดเจน แต่คู่สมรสอาจแตกร้าวได้ในที่สุด เทคนิคของท่าน คือ ควรหาของกำนัลเพื่อแสดงให้คนรักของท่านทราบว่าท่านนั้นจริงใจกับความรักของท่านที่มีให้กับคนรักเพียงใด อย่ามัวทำเป็นทองไม่รู้ร้อน เพราะถ้าความรักมีปัญหาโอกาสกลับมาให้ดีดังเดิมนั้นไม่มี

ดวงความรัก ปี 2561 คนเกิดวันเสาร์

          ปีนี้คนโสดถึงคราวประสบความสำเร็จในเรื่องความรักเสียที นัยว่าช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงาม คู่สมรสปีนี้ความรักเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น น่าชมเชยกับความหนักแน่นของท่านกับคนรัก เสริมความรักของท่านด้วยการไปเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติที่มีน้ำพุร้อน เช่น ที่ระนอง พร้อมการหาสถานที่สิ่งศักสิทธิ์กราบไหว้เพื่อเป็นมงคลกับความรักของท่าน เผลอ ๆ กลับมาคู่รักบางคู่อาจได้โชคเสียด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก 2561 ตามวันเกิด ใครจะเจอเนื้อคู่ มีแล้วจะดีหรือแย่ เช็กด่วน ! อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:57:26 157,779 อ่าน
TOP