ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 ตามลัคนาราศี โดย อ.สุลต่าน

ดูดวงเดือนตุลาคม 2559
          ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52
         
          ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 เดือนนี้ดวงของทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร มาเช็กคำทำนายแม่น ๆ กันเลย...


          สวัสดีเดือนตุลาคมค่ะ เข้าสู่เดือนใหม่แบบนี้ ใครที่เป็นคอดูดวงทั้งหลายคงจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยเช็กดวงของตัวเองกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ ^^ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงประจำเดือนตุลาคม 2559 โดย อ.สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ดูสิว่าทั้ง 12 ราศีนี้ ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพจะเป็นอย่างไร และราศีไหนจะดวงดีที่สุด ตามไปดูกันเลย...

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือหรือบางทีมีการเซ็นเอกสารเกิดขึ้น ชีวิตมักจะเดินทางอยู่เป็นประจำแบบปัจจุบันทันด่วน ต้องระวังการเข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้ให้มาก จะได้ไม่ผิดใจกัน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่อาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง แต่ก็คงไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด โดยมากมักระวังเรื่องสุขภาพจิตเอาไว้ เพราะคุณมักอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย บางทีอยากออกไปข้างนอกไม่อยากอยู่บ้าน

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินมักมีแต่รายจ่ายอยู่เป็นประจำ ทำอะไรมักจะติดขัดเสมอ แนะนำว่าขอให้คุณอดทนไว้ก่อน อย่าเพิ่งลงทุนอะไรเสี่ยง ๆ ในตอนนี้ และอย่าลงทุนร่วมกับใคร และต้องหมั่นทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายไว้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักจะเจอเอกสารบ่อยมากขึ้น หรือจะต้องมีการติดต่อเรื่องงาน เข้าหาเจ้านายให้ระวังเอาไว้ อย่าสนิทกับเจ้านายมากเดี๋ยวจะมีเรื่องให้ขัดแย้งได้ง่าย งานในช่วงนี้มักติดขัดหน่อยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ความรักมักไม่ดีมีเหตุให้ไม่ลงรอยกัน แต่คงไม่ถึงขั้นแตกหัก สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากหากมีคู่มักจะได้คู่ครองแบบฉาบฉวยเท่านั้น ขอให้คุณใจเย็นเอาไว้ก่อนเดี๋ยวก็มาเองครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 14 พ.ค.-13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ


          ตัวคุณ : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เป็นเดือนที่คุณมักเจอปัญหาและอุปสรรค โดยมากมักทุกข์ใจเกี่ยวกับเรื่องคู่ครองและความรัก หรือบางท่านอาจจะมีปัญหาเรื่องหุ้นส่วนได้ แต่ในเรื่องอื่น ๆ ก็จะประมาทไม่ได้เช่นกัน ในเดือนนี้อย่างน้อยชีวิตจะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่าไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลมากนัก แต่ดูเหมือนว่าคุณกำลังจะอ้วนขึ้น แนะนำให้คุณควบคุมอาหารการกินเอาไว้บ้าง เดี๋ยวโรคภัยจะตามมา งานสังคมคงต้องงดเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินมักติดขัดมักเจอแต่รายจ่ายเข้ามามาก แต่คุณยังหาเงินได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณ ช่วงนี้อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนเด็ดขาด เพราะระวังจะมีปัญหากันเรื่องผลประโยชน์ รวมทั้งไม่ควรลงทุนมากในช่วงนี้ด้วย

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักจะต้องเจอปัญหาไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แต่ก็ดูเหมือนว่าคุณสามารถเอาตัวรอดได้ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ใครที่มีหุ้นส่วนระวังจะทะเลาะกับหุ้นส่วน หลาย ๆ ท่านมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานในช่วงนี้ด้วย

          ความรัก : วาสนาในเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักทะเลาะกันบ่อย ความสดชื่นไม่มี แต่ก็ยังพอไปกันได้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองตอนนี้โชคทางความรักยังไม่มี แนะนำว่าอยู่คนเดียวไปก่อนจะดีกว่า มีความสุขมากกว่าเยอะ มิเช่นนั้นแล้วเจอแต่ปัญหา

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดูวุ่นวายสำหรับคุณ ต้องระวังเรื่องการมีเรื่องทะเลาะกันกับคนใกล้ชิดและคนรอบข้าง รวมถึงภาระรายจ่ายการเงินในเดือนนี้ทำให้คุณต้องเหนื่อยใจ แต่ขอให้คุณอดทนเข้าไว้เดี๋ยวสักพักก็ดีเอง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เพราะว่าคุณมักทำงานหามรุ่งหามค่ำ นอนพักผ่อนไม่ค่อยจะเพียงพอ ผลจากการนอนน้อยทำให้คุณนั้นขี้หงุดหงิดได้ง่าย แต่สุขภาพร้ายแรงนั้นไม่น่าจะมีอะไรมาก นอกจากระวังอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้การเงินมีแต่เรื่องรายจ่าย รายรับไม่ค่อยมีเท่าไร แต่ว่าคุณยังไม่เดือดร้อนมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้คุณอาจจะยังมีเงินเก็บอยู่ ยังไงก็ต้องประหยัดเอาไว้ก่อนครับ เพราะคุณมักมีโครงการที่ทำให้คุณต้องใช้เงินอยู่เรื่อยเลยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานนับว่าดีอยู่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ผู้ใหญ่ก็รักใคร่เอ็นดูให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ใครที่คาดหวังอะไรคุณมีโอกาสที่จะสมความปรารถนา สำหรับใครที่ทำงานกับครอบครัว ถือว่าถูกโฉลกในช่วงนี้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมเมถุนในช่วงนี้นั้น ความรักมักมีแต่เรื่องทะเลาะกัน พูดจาไม่เข้าหู คุณควรหันหน้าเขาไปคุยกันดี ๆ อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาด ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่นั้น คุณมีโอกาสที่จะเจอคนรัก แต่เป็นคู่เทียมอย่าไปจริงจังอะไรมากครับราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเกณฑ์ที่ยังปกติอยู่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากใครที่คาดหวังสิ่งใดไว้มักมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ขอให้คุณตั้งใจทำทุก ๆ วันให้ดีที่สุดก็แล้วกันครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีบ้างเห็นจะเป็นพวกกล้ามเนื้ออ่อนแรง บางทีดูเหมือนขี้เกียจไม่อยากทำอะไรมากนัก ขอให้คุณหมั่นออกไปออกกำลังกายบ้างก็ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินทองทอง ๆ ถือว่าดีคุณมีเงินไม่ขาด เงินที่คุณได้มาจากการทำงานของคุณนั่นแหละครับ บางทีก็ได้เงินมาจากผู้ใหญ่ให้คุณ คุณจะมีช่องทางในการหารายได้ง่ายขึ้น แต่ระวังบุตรหลานทำให้กังวลใจ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น มักมีแต่เรื่องวุ่นวายขัดแย้งกัน ยิ่งกับลูกค้า หรือลูกน้องบริวารคุณต้องระมัดระวังไว้เป็นพิเศษ คุณตั้งใจและขยันมาก ๆ ในช่วงนี้ แต่ผลที่ได้อาจจะต้องรอสักระยะหนึ่งครับ ขอให้คุณอดทนไว้ก่อนรับรองดีแน่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น เรื่องคู่ครองใครที่มีคู่อยู่แล้วมักมีเรื่องขัดแย้งกันบ่อยขึ้น มีเรื่องให้คุณหงุดหงิดใจกันตลอดเวลา แต่ความรักยังไปได้ด้วยดีถึงแม้จะทะเลาะกันบ้างก็ช่างมันเถอะครับ ใครที่ยังไม่มีคู่วาสนาเรื่องความรักยังไม่ชัดเจนเท่าไรครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้คุณมักจะเดินทางบ่อยมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น ชีวิตมักเข้าสังคมบ่อยมากขึ้น แต่ชีวิตในช่วงนี้สิ่งที่คุณต้องระวังอีกเรื่องก็คือ การมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพในเดือนนี้ถือว่ายังไม่เป็นไร อาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง แต่คุณต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยเสียมากกว่า แนะนำว่าขอให้คุณหมั่นเอาใจใส่คนในครอบครัวเอาไว้บ้าง จะได้ระวังเอาไว้ก่อน

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่ายังมีใช้จ่ายอยู่ตลอด แต่ดูเหมือนว่าโชคลาภเริ่มชะลอตัว ขอให้คุณใช้จ่ายอย่างประหยัดเอาไว้ก่อน หลายท่านอาจจะต้องเสียเงินไปกับการซ่อมบ้านซ่อมรถ หรือเสียเงินให้กับคนในครอบครัว ขอให้คุณบริหารให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น วาสนาเรื่องงานถือว่ายังไม่ค่อยได้ดังใจเท่าไรนัก งานมักไม่แน่นอน โชคลาภเริ่มชะลอตัว หากใครค้าขายช่วงนี้มักจะดูเงียบและซบเซาหน่อย ขอให้คุณอดทนเข้าไว้เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักโดยมากมักไม่สดใสเท่าที่ควรมากนัก แต่คู่ครองก็ยังช่วยเหลือกันดี ขอให้คุณรักกันให้มาก ๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง โชคเรื่องคู่ครองในตอนนี้นับว่าไม่ชัดเจนเท่าที่ควรครับ
 
ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี ดูเหมือนว่าคุณมักมุ่งแต่เรื่องทำมาหากินอย่างเดียว โชคลาภในตอนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือปัญหาเพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจเท่าไรนัก รวมถึงวิถีชีวิตก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นมากกว่าเก่า สุขภาพจิตจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอให้คุณรักษาสภาวะจิตใจให้คงไว้ตลอดไป

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่ามีเงินไม่ขาดมือเลย มักมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือรับรองไม่ตกอับ บางท่านอาจจะได้รถ บ้าน หรือสถานที่ทำกินใหม่ ๆ ด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้คุณใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะว่าเงินทองนั้นหายากนะครับ

          การงาน :
วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าดี แต่บางท่านมีโอกาสที่จะได้ย้ายงานหรือย้ายสาขา ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ช่วงเดือนนี้ก็ระวังมีปัญหากับเพื่อนรอบข้างหน่อยแล้วกันครับ ฉะนั้นคุณก็อย่าทำตัวเด่นมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ความรักช่วงนี้นับว่าไปได้ดีอยู่ แต่คุณต้องระวังการถูกใส่ความถูกกล่าวหาจนทำให้แฟนของคุณหวาดระแวงเอาได้ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ช่วงนี้คุณมักจะเนื้อหอมมีแต่คนมาชอบ โดยมากมักเป็นคู่เทียมมากกว่าครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือ หรือคุณอาจจะได้รับข่าวสารอะไรบางอย่างในเร็ว ๆ นี้ แต่สิ่งที่คุณต้องระวังก็คือการใช้จ่ายเงิน เพราะในเดือนนี้คุณจะติด ๆ เรื่องการเงินหน่อยขอให้คุณจัดสรรให้ดี

          สุขภาพ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพมักไม่ค่อยดี บางทีมักเป็นไข้ตัวร้อนจัด มักจะปวดศีรษะบ่อยครั้ง และที่สำคัญอารมณ์สุขภาพจิตมักไม่ค่อยดี แนะนำว่าควรหาโอกาสไปออกกำลังกายเอาไว้บ้าง เดี๋ยวโรคภัยจะรุมเร้าเอาได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่าดีมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่เงินที่ได้มานั้นจะต้องเหนื่อยพอสมควร และที่สำคัญก็คือคุณมักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แนะนำว่าให้ซื้อเป็นทรัพย์สินสิ่งของที่สร้างมูลค่าให้เราได้ในภายภาคหน้าก็จะดีมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องงานมักยังมีปัญหาและอุปสรรคอยู่ตลอดเวลา บางทีสิ่งที่ตั้งใจหวังไว้กลับไม่ได้ทำ หลาย ๆ ท่านอาจจะมีการโยกย้ายหรือเปลี่ยนงานในช่วงนี้ ส่วนใครที่ทำงานอยู่เบื้องหลังนับว่าต้องโฉลก จะมีคนช่วยเหลืออีกมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักบางทีมักจะมีปัญหา พูดกันไม่เข้าหูบ้าง แต่ดูเหมือนว่าคุณก็ยังอดทนได้ คุณต้องมีเวลาให้กันและกันมากกว่านี้ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครองนั้น โดยมากมักจะเป็นคู่ชั่วคราวเท่านั้น พอคบไปมักไม่ถูกใจ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น คุณมีเกณฑ์ที่จะพบหุ้นส่วนหรือใครสักคนเข้ามาชวนไปทำงานอะไรด้วยสักอย่าง แต่ว่าขอให้คุณหยุดเอาไว้ก่อนเพราะว่าตอนนี้ดวงคุณจะมีปัญหากับหุ้นส่วน รวมถึงระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดีอาจจะเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะโรคเครียดทำให้คุณต้องไม่สบายใจ บางทีคิดจะลงมือทำอะไรมักเจอแต่งานที่ยาก ๆ ระวังปวดศีรษะบ่อยหรือเป็นความดัน เบาหวาน ปัญหาปากและฟัน ระบบทางเดินหายใจ ขอให้คุณดูแลอวัยวะเหล่านี้ไว้ก่อน

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินนับว่าดีมาก แต่การที่คุณจะได้เงินไม่ได้ง่ายเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ ขออย่าได้เกี่ยวข้องกับการพนันเลย เพราะว่าจะทำให้คุณมีแบบไม่ยั่งยืน บางทีช่วงนี้บางท่านอาจจะได้ทรัพย์สินด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าเติบโตดี แต่มักเจอมรสุมและปัญหาเข้ามามาก ขอให้คุณคอยอดทนเอาไว้ ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนฝูงและคนรอบข้างเอาไว้ด้วย แนะนำว่าควรใจเย็น ๆ และยอมรับฟังกันก็จะดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักมักจะมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกัน ช่วงนี้แฟนมักจะขี้สงสัยเป็นพิเศษ ฉะนั้นคุณต้องทำตัวดี ๆ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณมีโอกาสที่จะเจอคู่ในช่วงนี้ แต่ว่ามีแล้วปัญหาจะเยอะหน่อยครับในช่วงนี้

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณอาจจะร้อนใจและหงุดหงิดง่าย ชีวิตมักเจออะไรเร่งด่วน แต่ชีวิตก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมิได้เสียหายอะไร คุณอาจจะได้ใกล้ชิดกับบริวารบุตรหลานมากยิ่งขึ้นในช่วงนี้ ระวังเรื่องอารมณ์อย่างเดียว

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนู อาจจะมีเจ็บป่วยได้ด้วยโรคทั่ว ๆ ไป ต้องระวังเกิดอุบัติเหตุแต่ไม่ถึงกับรุนแรงมาก และต้องระวังเรื่องสุขภาพจิตเพราะคุณมักอารมณ์ร้อนหงุดหงิดใจง่าย ชีวิตดูเหมือนไร้ชีวิตชีวา อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้รายจ่ายมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น คุณมักจะมีแต่รายจ่าย เก็บเงินไม่อยู่เลย แต่คุณยังมีความพยายามที่จะหาทรัพย์มาให้ได้ ช่วงนี้เป็นช่วงติดขัดในเรื่องการเงิน แนะนำว่าให้คุณทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายไว้ให้ดี อะไรที่ไม่จำเป็นก็ต้องตัดทิ้งไป และคุณจะดีขึ้นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะมีคนคอยช่วยเหลือ บางทีมีโชคเกี่ยวกับเรื่องงาน แต่คุณก็ยังต้องวิ่งเต้นและเหนื่อยอยู่ หากใครที่ต้องการประสบความสำเร็จตามที่คุณหวังไว้ ถือว่าคุณมีโอกาสที่จะได้นะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น เรื่องความรักหากใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักคุณในตอนนี้ถือว่ามีความสุขดี แต่ก็มีเรื่องหงุดหงิดใจกันบ้าง เพราะว่าช่วงนี้คุณอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้ความรักถือว่าฟุ่มเฟือย มีคนเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีมังกร (เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 12 ก.พ.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น โดยมากดวงชะตายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่คุณซ่อมบ้านซ่อมรถ อาจจะมีบ้างที่ไม่ถูกใจคนในครอบครัว แต่ก็ไม่ได้หนักอะไรมาก ขอให้คุณสบายใจไปอีกเดือน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่ายังไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลมากนัก ถ้าหากจะมีก็เห็นจะเป็นโรคกระดูกและลำไส้ หรือไม่ก็เป็นโรคภูมิแพ้ ฉะนั้นช่วงนี้จะทำอะไรก็อย่าหักโหมมากนัก หรือกินอะไรที่ค่อนข้างจะรสจัดมากเกินไป

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาดมือเลย และยังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือเกื้อกูลมาก ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณควรเก็บหอมรอมริบเรื่องเงินเอาไว้ จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามที่คุณนั้นเดือดร้อน หรือจะเอาเงินไปซื้อทรัพย์สินก็ได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องงานเป็นโอกาสที่ดีที่คุณควรขยายงาน เพราะดวงชะตามีคนคอยสนับสนุนส่งเสริม ใครที่หวังได้ตำแหน่งหรือคาดหวังอะไรไว้ คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนทีเดียวครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าดีอยู่ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก ถือว่ามีความสุขดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณอาจจะเจอคู่ที่อายุอ่อนกว่าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ความรักจะไปกันได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับครอบครัวของคุณนะครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีกุมภ์ (
เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีตัวช่วยในดวงคุณกำลังถอยไป คุณต้องระวังเรื่องการมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือโชคลาภใหญ่เริ่มชะลอตัวลง ขอให้คุณอย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยง ๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังไปได้ดีอยู่ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก แต่อาจจะมีปวดศีรษะบ้าง เป็นโรคกระเพาะอาหารหรือลำไส้บ้าง แต่ไม่เป็นอะไรมาก ขอให้คุณเลี่ยงอาหารรสจัดไปก่อนจะได้ป้องกันไว้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น เรื่องเงินมักมีแต่รายจ่าย โชคลาภใหญ่มักไม่ค่อยมี แนะนำว่าอย่าใช้เงินแบบเสี่ยง ๆ เลยครับ เพราะอาจจะทำให้คุณต้องเดือดร้อนใจเอาได้ ที่สำคัญระวังคนยืมเงินด้วย เพราะคุณเองก็เดือดร้อนอยู่แล้ว ยังไงก็ใจแข็งไว้นะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น คุณมักจะมีปัญหาเข้ามาให้ปวดหัว เจอแต่เรื่องวุ่นวายทำอะไรมักติดขัด ระวังจะมีปัญหาทะเลาะผิดใจกันกับคนรอบข้างเอาไว้ด้วย รวมถึงเจ้านายจะสนับสนุนน้อยลง แนะนำว่าอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ ในช่วงนี้เลยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะทะเลาะเบาะแว้งกันมีเรื่องให้ขัดใจกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ คุณยังไม่มีโชคเรื่องความรักในตอนนี้ หรือไม่ก็ระวังเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วนะครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม 25599

ราศีมีน (เกิดระหว่าง 14 มี.ค. -12 เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน


          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คุณอาจจะได้ข้องเกี่ยวกับการศาสนาบ่อยมากยิ่งขึ้น หรือบางทีคุณอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างประเทศหรือต่างถิ่นไกล ๆ ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน คาดหวังสิ่งใดไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่าดีไม่มีปัญหาอะไรมากนัก ขอให้คุณดูแลสุขภาพอันดีนี้ไว้ให้นานเท่านาน หากจะมีก็เห็นจะเป็นเรื่องของอารมณ์เสียมากกว่า เพราะว่าคุณมักจะใจร้อนขี้หงุดหงิดง่าย หรืออารมณ์ไม่คงที่

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินนับว่าดีมีลาภลอยไม่ขาด ช่วงนี้มือขึ้นจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แต่ต้องระวังการมีปัญหาขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์ กับเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้าง ขอให้คุณระวังให้ดี แต่คงไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าก้าวหน้าดี มักจะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือและสนับสนุน หากใครที่ต้องการเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ในเรื่องการงานหรือการเรียนนับว่าดีมาก คาดหวังสิ่งใดไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น หากใครที่เคยขัดแย้งกันก่อนหน้านี้ ในเดือนนี้ความรักมีโอกาสที่จะกลับมาคืนดีกันหากเป็นเนื้อคู่กันจริง หากใครที่ยังไม่มีคู่ครองตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปท่านมีโอกาสที่จะเจอคู่แท้ ท่านจะมีโชคทางความรัก

          ทำนายของคุณจะออกมาดี หรือไม่ดียังไง มันก็เป็นเพียงการทำนายตามพื้นดวง และเป็นเพียงการใช้ชี้นำเท่านั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่การกระทำของแต่ละบุคคลเท่านั้น แต่หากทำแล้วมันไม่ดีลองทำตามเคล็ดลับปรับดวงให้เฮง ส่วนในครั้งหน้านั้น อ.สุลต่าน จะมาอัพเดทดวงเรื่องอะไรอีก ต้องรอติดตามกันต่อไปนะดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 ตามลัคนาราศี โดย อ.สุลต่าน โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2559 เวลา 14:47:00 129,552 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 ตามลัคนาราศี โดย อ.สุลต่าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP