Tips แต่งหน้าเสริมดวง รับทรัพย์ รับโชค ต้อนรับฤดูหนาวของสาวแต่ละวัน !

แต่งหน้าเสริมดวง

          แต่งหน้าเสริมดวง  ลมหนาวเริ่มมาเยือนแล้วค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับการแต่งหน้า รับทรัพย์ เสริมดวงให้เฮง ๆ รวย ๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ ส่วนสาววันไหนแต่งหน้าแล้วจะดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ เราไปดูทริคดี ๆ ในการแต่งหน้ากับ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จากเว็บไซต์ Deedaily.com กันเลยค่ะ

          สวัสดีค่ะวันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี มีเรื่องราวเทคนิคเกี่ยวกับการแต่งหน้า ให้แมตต์กับดวงชะตาของคุณมาฝากกันอีกแล้ว ในเมื่อกรมอุตุฯ ประกาศชัดอย่างเป็นทางการแล้วว่าประเทศเราได้เริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว เพราะฉะนั้นสาว ๆ ทั้งหลายย่อมไม่ควรพลาดที่จะรู้ว่า วิธีการแต่งหน้าเพื่อรับมือกับหน้าหนาวของแต่ละวันเกิดจะเป็นอย่างไรกันบ้าง งานนี้แม่หมอเลยมี Tips เล็ก ๆ มาแนะนำกัน

สาววันอาทิตย์

ตามปกติแล้วสาววันอาทิตย์จะเป็นสาวที่มีผิวมันกันอยู่แล้ว เนื่องจากระบบเผาพลาญดีจึงผลิตน้ำมันออกมาที่ผิวค่อนข้างเยอะ แต่พอถึงหน้าหนาวสาววันอาทิตย์ก็เริ่มสบายขึ้นเพราะไม่ต้องกลัวปัญหาผิวแห้งแตกมากนัก ส่วน Tips การแต่งหน้า ขึ้นไพ่ 5 ไม้เท้า เพราะฉะนั้นการแต่งหน้าในฤดูหนาวเน้นความมีสีสันจัดจ้านสักนิด เช่น สีแรง ๆ หน่อย จะช่วยในเรื่องของการงานให้ชนะคู่แข่งได้

สาววันจันทร์

เป็นสาวผิวผสม เพราะฉะนั้นหนาวนี้ควรดื่มน้ำมาก ๆ สักหน่อย และบำรุงผิวให้ชุ่มฉ่ำเพราะอาจมีบางส่วนที่แห้งตึงบ้าง ส่วนการแต่งหน้าขึ้นไพ่ Lover เพราะฉะนั้นคงต้องเน้นความเป็น บลอสซั่ม คือ สดใส แต่มีความโดดเด่นโดยเฉพาะปาก ควรเลือกสีชมพูเปรี้ยว ๆ ให้ใบหน้าดูโดดเด่น

สาววันอังคาร

สาววันอังคารดูจะเป็นสาวผิวแห้ง โดยเฉพาะยิ่งถ้าเจอลมหนาวเข้าไป ผิวอาจแห้งกร้านและลอกได้ง่าย ๆ ดังนั้นควรบำรุงผิวทาครีมอย่างสม่ำเสมอ ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ส่วนการแต่งหน้าได้ไพ่ 4 เหรียญ ดังนั้นการแต่งหน้าควรเน้น 4 จุดสำคัญ คือ ดวงตา คิ้ว แก้ม ริมฝีปาก พยายามแต่งทั้งหมดให้ดูกลมกลืนและเป็นธรรมชาติ

สาววันพุธ

สาววันพุธเป็นสาวผิวผสม ค่อนไปทางมัน ดังนั้นการดูแลผิวจึงไม่ยากมากในช่วงหนาวนี้ แต่ที่ควรเน้นคือการทาลิปมันหรือลิปกลอสที่ริมฝีปากอย่าให้ปากแห้งเป็นอันขาด เพราะจะมีผลกระทบในเรื่องของงานการติดต่อเจรจาได้ เพราะได้ไพ่ Magician

สาววันพฤหัสบดี

ส่วนใหญ่ผิวจะค่อนข้างแห้ง ดังนั้นควรทานน้ำมาก ๆ เพราะผิวจะแห้งกร้าน รวมถึงลอกเป็นขุย ๆ ส่วนการแต่งหน้า เน้นสีเมทัลลิคต่าง ๆ เพราะขึ้นไพ่ 1 ดาบ โดยเฉพาะสีตา ควรเลือกอายแชโดว์เนื้อครีมสีเงิน เทา เมทัลลิกต่าง ๆ มาทาเพิ่มความโดดเด่น และช่วยให้อุปสรรคผ่านไปได้

สาววันศุกร์

สาววันศุกร์ผิวสวยชุ่มฉ่ำน้ำ ค่อนไปทางมัน ดังนั้นจึงดูแลผิวได้ง่ายในฤดูหนาวนี้ แต่อย่างไรเสียขาดไม่ได้คือครีมกันแดด และดื่มน้ำเยอะ ๆ เพราะอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพเข้ามาเกี่ยวข้องเพราะได้ไพ่ 4 ดาบ ดังนั้นการแต่งหน้า ควรเลือกคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดร่องรอยหมองคล้ำ หรือรอยดำบริเวณใต้ตาอันมีผลมาจากเรื่องสุขภาพด้วย จะเป็นการปรับโหงวเฮ้งให้ออร่าสว่างไสว

สาววันเสาร์

เป็นสาวผิวมัน และผิวไม่ค่อยเรียบ ดังนั้นควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเอง ห้ามปล่อยปละละเลยในช่วงหน้าหนาว เพราะจะทำให้เกิดความหยาบกร้านและริ้วรอยได้ ส่วนการแต่งหน้าเน้นความเซ็กซี่ และความเป็นวีเชฟบนใบหน้า ด้วยการปรับรูปหน้าด้วยการเฉดดิ้ง จะทำให้ชีวิตราบรื่น และทันคนขึ้น เพราะได้ไพ่ 7 ดาบ

หน้าหนาวนี้ ก็ขอให้สาว ๆ ทั้ง 7 วันเกิดแฮปปี้ ๆ นะคะ แต่งหน้าเสริมดวงขนาดนี้แล้ว ดวงยังไม่ดีอีกให้มันรู้ไปสิ !! แต่รับรองว่าแม่หมอจีจี้มาแนะนำขนาดนี้แล้ว ใครทำตามดวงชะตาดีขึ้นไม่มากก็น้อยแน่นอนค่ะ ^^ ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ช.ม โทร.1900-111-080
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Tips แต่งหน้าเสริมดวง รับทรัพย์ รับโชค ต้อนรับฤดูหนาวของสาวแต่ละวัน ! โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15:27:48 13,940 อ่าน
TOP