ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ความรักตามกรุ๊ปเลือด

 สไตล์ความรักของคนกรุ๊ปเลือด A

          คนกรุ๊ป A มีความรอบคอบ หากคิดจะรักใครสักคนเขาจะใช้เวลาพอสมควรในการตัดสินใจ จะไม่ค่อยรักใครทันทีที่ได้พบ คนกรุ๊ปนี้จะให้ความสำคัญในการถนอมความรักเพียงหนึ่งเดียว มากกว่าหลายรัก เป็นคนที่มีเหตุผลและรอบคอบ จะไม่ทำอะไรตามใจชอบโดยไม่คำนึงถึงสิ่งอื่น ดังนั้นความรักของคนกรุ๊ป A จึงไม่ใช่ความรักที่เร่าร้อน แต่จะเป็นรักแท้ที่มั่นคง สู่หนทางพิชิตรัก

          หนทางสู่การพิชิตรักสาวกรุ๊ป A ไม่ว่าจะคิดถึงเขาสักแค่ไหนก็เถอะ สาวกรุ๊ป A จะไม่ยอมเป็นฝ่ายติดต่อไปก่อนอย่างแน่นอน ใจจริงอยากให้เขารู้ถึงความรู้สึกของตน แต่ก็กลัวว่าจะถูกปฏิเสธหรือเพิกเฉย ดังนั้นหากฝ่ายชายเป็นฝ่ายกระตือรือร้นในการเข้าติดต่อ กับฝ่ายหญิงที่มีเลือดกรุ๊ปนี้ก่อนความสัมพันธ์ก็จะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ถ้าฝ่ายชายเป็นคนสุภาพเรียบร้อยทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็ไม่กล้า แสดงความรู้สึกออกมา ความสัมพันธ์ก็คงไม่ก้าวหน้าขึ้นได้ ดังนั้นฝ่ายชายต้องพยายามหน่อยล่ะ นอกจากนั้น สาวกรุ๊ป A ยังเป็นคนชอบรักแรกคบซะด้วย มีสิทธิ์อกหักเอาง่ายๆนะ แถมยังชอบจินตนาการ เอาเองว่าเขาเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ สาวกรุ๊ป A จะไม่ยอมแสดงออก ในเรื่องของความรัก ขืนชักช้า อาจจะสายไปก็ได้ จุดดีของสาวกรุ๊ป A ก็คือความบริสุทธิ์ ความมีเสน่ห์นี้จะแสดงออกทางวิธีการพูด และกิริยาท่าทาง ถ้าสาวกรุ๊ป A ตกแต่งจริตในการพูดซะหน่อย ก็จะมีพลังดึงดูด แรกๆที่คุยอาจจะไม่สนุกสนานแต่ให้จำไว้ว่าอารามณ์ขัน และความสดใสเป็นสิ่งสำคัญ ลองยิ้มให้เห็นฟันขาวๆ หรือให้เขาเห็นฝ่ามือไม่ก็ลองศึกษาวิธีการพูดและ การแสดงออกของดาวเด่นในโรงเรียนดูก็ได้

          หนทางสู่การพิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป A หนุ่มกรุ๊ป A จะไม่แสดงให้สาวที่เขาแอบชอบรู้สึกตัว ก็เพราะเขาจะมีความหยิ่งในตัวเองสูงจึงไม่ยอมพูด ยิ่งกว่านั้นยังไม่กล้าสบตาสาวที่แอบชอบเวลาพูดคุย มิหนำซ้ำยังแกล้งทำเป็นเย็นชา ไม่สนใจใส่หล่อนซะอีกแหนะ บางทีก็แกล้งพูดเสียดสีทั้งๆที่ตัวเองชอบเธอ พูดง่ายๆคือเป็นคนแพ้ความสวยโดยเฉพาะสาวหน้ารูปไข่ อาจตกหลุมรักแบบรักแรกพบเอาซะดื้อๆ ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบบางเพราะดูแล้วบอบบางน่าทะนุถนอม ถ้าจะให้เลือกที่จะชอบสาวที่สนใจทางด้านการฟังเพลง วาดภาพมากกว่าสาวกระฉับกระเฉงชอบเล่นกีฬา เพราะวาดภาพในใจว่าจะได้อ่านหนังสือดูหนัง และร้องไห้ด้วยกัน เกลียดคนไม่ยอมแพ้และสาวใจแข็ง ติดใจผู้หญิงพูดน้อย แต่เก็บความรู้สึกเก่ง

สไตล์ความรักของคนกรุ๊ปเลือด B

          คนกรุ๊ป B เป็นคนเปิดเผย จะสามารถคบกับเพื่อนผู้ชายได้อย่างสนิทสนมเล่นสนุกกัน เหมือนๆ กับเพื่อนหญิง เพราะเป็นเพื่อนที่รู้ใจกันดี เวลาผ่านไปความสัมพันธ์จากเพื่อนจะเปลี่ยนเป็นคนรักโดยคุณไม่รู้ตัว เป็นจุดเริ่มความรักของคนกรุ๊ป B เมื่อเริ่มคบกันแล้ว ลักษณะนิสัยของคนกรุ๊ป B ที่รักความอิสระก็ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แม้กับคนที่ตนรักก็ไม่อยากถูกผูกมัด ยังรักความเป็นอิสระ รักที่เกิดอย่างรวดเร็วก็อาจลดอุณหภูมิลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน >> ความร้อนแรงในตอนแรกพอนานเข้าก็จะค่อยเยือกเย็นลงไป เป็นความรักที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง

          หนทางสู่การพิชิตรักสาวกรุ๊ป B สาวกรุ๊ป B ซึ่งชอบปฏิบัตินั้นทะเล้นและกล้าในเรื่องของความรัก กล้าหาญที่สารภาพกับเขาก่อนว่า "ชอบ" เขา เมื่อชอบใครแล้วก็จะไม่สนใจผู้คนรอบข้าง ทว่าสาวกรุ๊ป B บางคนอาจเสแสร้งให้คนที่ตัวเองชอบเห็นว่าไม่แยแส เกลียด หรือแกล้งให้เขาลำบาก พอเห็ยเขาก็แกล้งทำอี๋อ๋อกับหนุ่มอื่น นอกจากนี้สาวกรุ๊ป B อาจปิ๊งหนุ่มมากกว่า 2 คนได้ แต่ไม่รู้เหมือนกันว่า คนไหนคือเนื้อคู่ หรือคนที่ตัวเองชอบจริงๆ ผู้ชายอาจจะจัดการกับสาวนางนี้ยากหน่อย เสน่ห์ของสาวกรุ๊ป B ก็คือท่าทาง ที่แอคทีฟมีพลัง และความน่าไว้ใจ และมีความเก๋อยู่ในตัวเอง สำหรับผมน่าจะเหมาะกับผมสั้นมากกว่าผมยาว และควรใส่กางเกงยีนส์มากกว่ากระโปรง ลองเยื้องกรายเข้าไปในชมรมกีฬา ท่าทางกระฉับกระเฉง เดินไปเดินมาจะเป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ

          หนทางสู่การพิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป B ถ้าหนุ่มกรุ๊ป B เกิด ไปชอบสาวสักคนก็จะเอาแต่ใฝ่ฝันถึงสาวนั้น เรื่องอื่นๆไม่ยุ่งเลย พอไม่ได้อยู่ใกล้สาวเจ้าจะรู้สึกเซ็ง หงุดหงิด การเรียนไม่สนอาจถึงขนาดเรียนตกต่ำ กลายเป็นคนกระสับกระส่าย จะทำตัวเท่ๆมองดูเป็นผู้ใหญ่ ถึงผู้หญิงจะเกลียดด่าว่ายังไงก็ไม่สน รักเขาแล้วนี่ ไม่ตัดใจง่ายๆหรอก ยิ่งยากเท่าไหร่ยิ่งชอบ หนุ่มกรุ๊ป B เขาแอบหลงรักสาวมีเสน่ห์ตรงที่ริมฝีปากได้รูปสวย ตาสวย ประเภทมีท่าทางเป็นผู้ใหญ่เรียบร้อยมาก สาวปราดเปรียวยิ่งยาวยิ่งดี พอเห็นสาวที่แต่งตัวใส่กระโปรงภูมิฐาน ใจก็ล่องลอยหาซะแล้ว

สไตล์ความรักของคนกรุ๊ปเลือด AB

          สาวกรุ๊ป AB จะไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ถ้าถูกกดดันมากไปคุณจึงรู้สึกเกลียดเขามากกว่า คุณไม่ชอบความรักที่ร้อนแรง แต่ปรารถนาความรักที่สามารถ เข้าใจกันและกันได้ดี ทั้งในด้านงานอดิเรก ลักษณะนิสัย สาวกรุ๊ป AB จะไม่ใช่คนรักเผื่อเลือกประเภทรักเดียวหลายใจและ ไม่ชอบการแสดงความรักต่อหน้าคนอื่น ความรักของคุณจะเป็นรักที่เรียบง่าย จนดูเหมือนว่าเป็นเพื่อนหรือพี่น้องกันมากกว่า

          หนทางสู่การพิชิตรักสาวกรุ๊ป AB ถ้าไม่เจอหนุ่มหัวดีก็ไม่มีทางสนใจหรอก จะดูหนุ่มที่วิธีการพูดและจิตใจมากกว่าท่าทาง ความรักเกิดจากความศรัทธาคือในระหว่างที่คบกันจะค่อยๆนับถือเขามากกว่าที่จะ รู้สึก ชอบในทันที หัวใจอาจหวั่นไหว เพราะชายหนุ่มที่เรียนห้องเดียวกัน ในระหว่างที่ทำกิจกรรมด้วยกัน ก็จะประทับใจกับเสน่ห์ของชายหนุ่ม เขาควรจะเป็นคนหัวดีน่าเชื่อถือ สาวกรุ๊ป AB ไม่ใช่สาวธรรมดานะ มีเสน่ห์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แฝงอยู่ เช่น พูดจาดี เดินสวย แสดงออกแบบผู้หญิงน่ารัก มีเสน่ห์ตามแบบธรรมชาติมากกว่าแต่งแต้ม ไม่มีการฝืนและแสดงออกตามเนื้อแท้ เสน่ห์ขั้นสุดยอดคือความรู้สึกสะอาดตามักใส่เสื้อผ้าที่เนี้ยบ สะอาด มือไม้ หน้าตาสะอาดเสมอ นี่แหละคือ เสน่ห์ของเธอและอย่าลืมตรวจเล็บด้วยล่ะว่าสกปรกรึเปล่า

          หนทางสู่การพิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป AB ต่อให้รักยังไง ก็จงเตรียมใจไว้เผื่อ ไม่แสดงออกว่าชอบ ถ้าไม่แน่ใจจะไม่บอกว่าชอบ แม้แต่ผู้หญิงที่หนุ่มกรุ๊ป AB ชอบ แรกๆ ยิ่งนึกว่า"ท่าทางจะเกลียดฉัน"ถึงคบกันแล้วก็ไม่รู้ว่าที่ใจจริงเป็นยังไง แต่บางทีจู่ๆก็สารภาพขึ้นมา เวลาที่อยู่กัน2 ต่อ 2 จึงจะให้จดหมายหรือของขวัญ บางคราวก็ที่แต่งกลอนให้โทรศัพท์ไปหา แต่คุยไม่ออกก็มี หนุ่มกรุ๊ป AB ต้องการหญิงสาวที่มีลักษณะเป็นตัวของตัวเองชอบก็บอกว่าชอบ และยิ่งชอบถ้าผู้หญิงคนนี้ เป็นคนมีความพยายาม ทำอะไรก็ตั้งใจทำจริงไม่เหลาะแหละจิตใจจะสั่นไหวง่าย เมื่อเจอผู้หญิงที่เอาจริงเอาจัง ผู้หญิงเก่งหัวดี ไม่ชอบผู้หญิงธรรมดาๆ ที่มีอยู่ดาษดื่นทั่วไป

สไตล์ความรักของคนกรุ๊ปเลือด O

          คนกรุ๊ป O ออกจะร้อนแรงมากทีเดียวสำหรับคนเลือดกรุ๊ปนี้ ความรักของพวกเขาจริงจัง ถ้ารักใครขึ้นมาล่ะก็จะทำทุกอย่างทีเดียว เพื่อให้รักนั้นสมหวัง ต่อให้มีคู่แข่งเป็นกองทัพก็ไม่ยั่น บางทีก็เกิดอาการเป็นมือที่สามของความรักชาวบ้าน แต่อย่าหวังเลยว่าพวกเขาจะรู้สึกผิด อย่างไรก็ตามคนเลือดกรุ๊ป O ก็ยังยึดถือความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงไม่เลือกคนรักแบบมั่ว ซั่ว ต้องดูแล้วดูอีกว่าเข้ากันได้แน่รึเปล่าถึงจะยอมเซย์เยสด้วย และเมื่อมีความรักแล้วก็รู้จักแบ่งแยกเรื่องรักกับเรื่องเรียนเป็นอย่างดี

          หนทางสู่การพิชิตรักสาวกรุ๊ป O ในจำนวนสาวทั้ง4กรุ๊ป คนที่จะตกหลุมรักแบบรักแรกพบมากที่สุดก็คือ สาวกรุ๊ป Oนี่แหละ เป็นคนที่ประทับใจใครได้ง่ายๆ หรือจะจดจำภาพแรกที่เห็น เพราะฉะนั้นหัวใจจึงมักสั่นไหว เมื่อเจอคนที่รู้จักตอนไปเที่ยว หรือคนที่เจอะเจอกันระหว่างทางไปโรงเรียนแต่พอมาคิดดูอีกทีภายหลัง แล้วค้นพบข้อบกพร่องของเขา ก็จะกลายเป็นไม่ชอบในทันที เอาแต่คร่ำครวญหารักที่มีอยู่ ในนิยายน้ำเน่าหรือในละคร อารมณ์ของสาวกรุ๊ป O ออกจะแปรปรวน ลุ่มหลงอีกฝ่ายได้ง่ายๆโดยแยกไม่ออกเลย ถ้าอีกฝ่ายเย็นชาเข้าใส่ ถ้าอยากมีเสน่ห์ต้องใช้การแสดงออก ความสวยงามจากใบหน้าที่ยิ้มแย้มจับใจผู้ชายมานักต่อนัก แล้วเวลาที่จะออกเดทกับชายหนุ่มที่ตัวเองปิ๊ง ให้หันหน้าเข้าหากระจก ฝึกทำหน้ายิ้มแบบเก๋ๆ อีกอย่างฟันขาวก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เมื่อรวมกับใบหน้าที่ระบายไปด้วยรอยยิ้มแล้วจะทำให้ การพูดคุยของคุณน่ารักมากเลย

          หนทางสู่การพิชิตรักหนุ่มกรุ๊ป O อยู่ดีๆเขาก็บอกผู้หญิงว่า "ผมชอบคุณมากนะ" อย่างกะทันหันทำให้เธอตกใจ ชอบทำแบบนี้พอชอบใครในสมองก็มีแต่เรื่องของคนๆนั้น และยังเป็นคนตกหลุมรักง่าย ไม่ทันคิดหรอกว่าอีกฝ่ายจะเป็นยังไง ถ้าไม่สนบางทีก็มีความคิดแบบอ่อนๆว่า ถ้าตัวเองชอบเขาแล้วเดี๋ยวผู้หญิงเขาก็ชอบกลับเอง แต่หนุ่มกรุ๊ป O เป็นคนไม่มีพิษมีภัย ตั้งใจบริการหญิงที่ตัวเองชอบ ใครได้ไปก็นับว่าสาวนั้นโชคดี หนุ่มกรุ๊ป O ชอบสาวเรียบร้อยเป็นแม่บ้านแม่เรือน เกลียดคนที่เห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตัว ถูกใจผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้นำได้แต่ไม่แสดงออก ใจดี มีความกล้าหาญ เมื่อถึงเวลาคับขันก็สามารถต่อสู้ฟันฝ่าร่วมกับตัวหนุ่มกรุ๊ป O ได้ นอกจากนี้หนุ่มกรุ๊ป O ยังอยากได้เจ้าสาวที่ทำอาหารเก่งอีกด้วยหละ

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ชอบชอบ
จากคุณ นิกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-26 16:30:22 ]

ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
รู้ได้งัยเหมือนมาก
จากคุณ แพนด้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-26 16:28:36 ]

ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตรงมากๆๆเลย(บางอัน)
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-03-15 12:42:01 ]

ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ทำไมคนกรุ๊ปoด้วยกันต้องจากกัน
จากคุณ อาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-05 15:00:33 ]

ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ารุปคือต้องแย่งมาให้ได้สิน๊ะ
จากคุณ จอมเทพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-13 22:07:34 ]

ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ชอบจุงเบยตรงจุงเลยนิสัย
จากคุณ ปอนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-13 19:27:50 ]

ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตรง มาก
จากคุณ มิกซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-26 14:03:12 ]

ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด

จากคุณ นนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 10:27:28 ]

ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ช่าย ช่าย
จากคุณ ไหม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 09:27:35 ]

ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ใช่เลยคัฟ
จากคุณ รักเธอคนเดียวนะคัฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 18:07:32 ]

ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ เกวริน กิ่งก้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-03 15:32:38 ]

ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตรงจังเลย
จากคุณ ฝ้ายย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-09 20:01:30 ]

ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตรง ทุกอยางเลยยยยยยยยยยย
จากคุณ เฟย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-01 15:47:46 ]

ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
เรื่องความรักน่าสนใจ
จากคุณ พัชรีกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-01 14:50:37 ]

ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
โครตไม่ตรง
จากคุณ คนบ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-30 17:39:59 ]

ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ขอให้ แม่นๆ ตาม ที่บอก เห่อะ ค่ะ

:)
จากคุณ sunisa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-19 20:22:07 ]

ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ขอให้ แม่น ๆ ๆ ที เถ๊อะ

>///<
จากคุณ ณ๊o'J มาe 'คuน่า'รัn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-07 17:03:30 ]

ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
>//
จากคุณ อริสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-07 16:57:53 ]

ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
เเจ๋ววว
จากคุณ เตี้ยน้อย'ยย จั๊มบ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-05 15:59:43 ]

ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ ปูเป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-04 16:01:48 ]

ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ชัดเจนมาก ใช่เลย
จากคุณ gnababa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-09 20:58:02 ]

ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
โดนมากมากเลยคะ
จากคุณ พรพิมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-25 14:31:45 ]

ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ pare เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 14:53:04 ]

ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ใช่ๆเลยคร๊าฟ
จากคุณ ploy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 10:25:29 ]

ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
55555ไช้เลย
จากคุณ ฟ้าใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-27 19:07:37 ]

ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ท้ารักกัรจิงเค๊าคงม่ทำยังเน่กับเราหรอก
จากคุณ เดม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-11 15:02:12 ]

ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ถ้าจริงเราก้อคงต้องหางกัน EFK.ตลป.
จากคุณ อีเอฟเค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-07 13:47:23 ]

ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ คนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-03 20:50:55 ]

ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
บอกตงหวานแว้วชึอๆ
จากคุณ ปุกรุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-02 12:24:03 ]

ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ ต้าตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 23:15:39 ]

ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ขอให้จริงทีเถอะ
จากคุณ เก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-18 16:52:43 ]

ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ถ้าจริงก็ดีสิ
จากคุณ gif เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 09:49:28 ]

ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ครุคริครุคริ คริคริ อิอิ
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 16:02:55 ]

ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ รัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 16:01:27 ]

ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
หือ
จากคุณ ้นีส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-23 07:33:06 ]

ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตงเว่อร์ค่ะ
จากคุณ wow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-18 11:41:50 ]

ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จิงนะ A
จากคุณ วุฒิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 03:28:41 ]

ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตงมากค้า
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-15 20:59:23 ]

ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ผมกรุ๊ป O แฟนผมก็เลือดกรุ๊ป O มันตรงเป๊ะเลยอะครับผม
จากคุณ ปาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 17:22:00 ]

ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จิง
จากคุณ รัชนีกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-28 11:29:13 ]

ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ตรงเป๊ะเลยค่ะ
จากคุณ kanjana kaewyong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-23 01:25:24 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
กรุ๊ปของหนูรีมักมากคร้า...........
จากคุณ prae เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-27 13:57:12 ]

ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
นกรุ๊ป O ออกจะร้อนแรงมากทีเดียวสำหรับคนเลือดกรุ๊ปนี้ ความรักของพวกเขาจริงจัง ถ้ารักใครขึ้นมาล่ะก็จะทำทุกอย่างทีเดียว เพื่อให้รักนั้นสมหวัง ต่อให้มีคู่แข่งเป็นกองทัพก็ไม่ยั่น บางทีก็เกิดอาการเป็นมือที่สามของความรักชาวบ้าน แต่อย่าหวังเลยว่าพวกเขาจะรู้สึกผิด อย่างไรก็ตามคนเลือดกรุ๊ป O ก็ยังยึดถือความรักที่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริงไม่เลือกคนรักแบบมั่ว ซั่ว ต้องดูแล้วดูอีกว่าเข้ากันได้แน่รึเปล่าถึงจะยอมเซย์เยสด้วย และเมื่อมีความรักแล้วก็รู้จักแบ่งแยกเรื่องรักกับเรื่องเรียนเป็นอย่างดี
จากคุณ เกสซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-14 19:58:01 ]

ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ไม่จิง
จากคุณ กุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-08 14:51:35 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ทายได้โดนจิง
จากคุณ จากสาวกรุ๊ปB เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 16:12:53 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
ได้จัยจิงๆ คร๊าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
จากคุณ คนสวย AP เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-01 13:14:59 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-31 08:58:59 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ jew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-03-21 21:37:01 ]

ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-21 13:06:40 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ความรักตามกรุ๊ปเลือด
e4_02:ไม่
จากคุณ คิดถึงจังเยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-01-20 15:19:19 ]