ดวงเมือง 2557 บุญเลิศ ไพรินทร์ ทำนายดวง ยิ่งลักษณ์ หลุดนายกฯ

บุญเลิศ ไพรินทร์ ทํานายดวง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์ , เฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra

           ดวงปี 2557 บุญเลิศ ไพรินทร์ ทํานายดวง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หมดสิทธิ์เป็นนายกฯ ค่อนข้างแน่นอน อภิสิทธิ์ มีสิทธิ์ได้ขึ้นแทน ส่วนดวง สุเทพ เทือกสุบรรณ กำชัยชนะ

           เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2557 นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ และอดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ฉะเชิงเทรา หรือที่รู้จักกันในนาม โหร ส.ว. ได้ออกมาทำนายเกี่ยวกับดวงเมืองไทย 2557 อันเกี่ยวข้องกับดวง ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ดวง อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และดวงสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้นำทางการเมืองจาก 2 พรรคการเมืองใหญ่

           ทั้งนี้ คำทำนายโหราศาสตร์ ดวงเมือง 2557 นั้น โหรบุญเลิศ ไพรินทร์ ทำนายดวงกรุงเทพมหานครไม่ดีอย่างมาก เนื่องจากมีทั้งดาวเสาร์ เงาราหู มาชุมนุมกันในราศีตุลย์เล็งลัคนา ทำให้เกิดความขัดแย้ง สูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และราหูจะอยู่ไปถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 และดาวเสาร์จะอยู่ถึง  27 พฤศจิกายน 2557 อันแสดงว่า ความขัดแย้งจะอยู่จนถึงปลายปี นอกจากนี้ ดาวอังคาร จะย้ายราศีตุลย์ไปพบกับเสาร์และราหู อันส่งผลเสียต่อดวงกรุงเทพมหานคร และเกิดความสูญเสียในชีวิตและทรัพย์สิน อีกทั้งยังเกิดความขัดแย้งมากขึ้นอีกด้วย

           อย่างไรก็ตาม  ดวงกรุงเทพมหานคร จะคลี่คลาย เมื่อดาวพฤหัสบดี  จะย้ายเข้าราศีกรกฎในวันที่ 17 มิถุนายน 2557 อันจะทำให้การสูญเสียลดลงมา แม้ว่าดาวเคราะห์ทั้ง 3 ดวงจะยังอยู่ในราศีตุลย์ก็ตาม

           ส่วนดวงชะตาของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นั้น กำลังตกหนัก และค่อนข้างแน่นอนว่าหลุดจากเก้าอี้นายกรัฐมนตรี ก่อนวันที่ 17 มิถุนายน 2557 ส่วนดวงของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ยังคงไม่ปลอดภัยจากอุบัติเหตุ การลอบสังหาร และปัญหาสุขภาพ เพราะมีบาปเคราะห์เดิมได้แก่ มฤตยูเดิม อังคารเดิม ราหูเดิม และมฤตยูจร ได้ทำมุมร้าย แม้อาจจะมีดาวพฤหัสบดีบ้างก็ตาม

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

           ส่วน ดวงอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ถือว่ายังไม่ดีมาก เพราะ ดาวพฤหัสบดีตกในที่เสีย ถือเป็นวินาศ อาจต้องพ้นตำแหน่ง ส.ส. และเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าลัคนาในวันที่  17 มิถุนายน 2557 ดวงจะดีขึ้น 5 ปี มีโอกาสได้เป็นนายกรัฐมนตรี แต่ก็ต้องดูดวงชะตาของคู่แข่งด้วยเช่นกัน

           ด้านดวงสุเทพ เทือกสุบรรณ ขณะนี้ ดวงกำลังดีขึ้นไปเรื่อย ๆ อีก 3 ปี ขณะที่ดาวพฤหัสบดีอยู่ใน ราศีมิถุน - กรกฎ - สิงห์  จะทำให้ประสบความสำเร็จกับการต่อสู้กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ โดยมีสัญญาณสนับสนุนคือ  เมื่อ 24 มิถุนายน 2475  มีการปฏิวัติเปลี่ยนแปลงการปกครอง และวันที่  13 มกราคม 2557ดวงดาวจะเคลื่อนตัวคล้ายกับวันที่  24 มิถุนายน 2475 และถือเป็นการปฏิวัติที่แท้จริง เพราะดาวมฤตยูจะอยู่ที่ราศีมีนเหมือนเมื่อ 81 ปีที่ผ่านมา

           นอกจากนี้ ลัคนาประชาธิปไตย จะอยู่ในราศีเมถุนและดาวมฤตยูของดวงเมืองกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2535 ก็อยู่ในราศีนี้ เมื่อทำดาวมฤตยูโคจรมาอยู่ในราศีมีนทำมุม 90 องศากับมฤตยูเดิมและลัคนาประชาธิปไตย จะทำให้การปฏิวัติสมบูรณ์ มวลมหาประชาชนจะได้รับชัยชนะในการปฏิรูปประเทศครั้งนี้

ติดตาม ข่าวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ดวงเมือง 2557 บุญเลิศ ไพรินทร์ ทำนายดวง ยิ่งลักษณ์ หลุดนายกฯ โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2557 เวลา 16:47:15 641 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดวงเมือง 2557 บุญเลิศ ไพรินทร์ ทำนายดวง ยิ่งลักษณ์ หลุดนายกฯ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP